งานขายเครื่องสำอางแบรนด์เคาน์เตอร์

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

BA เชียร์ขายเครื่องสำอางแบรนด์เคาน์เตอร์ เป็นงานที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันเพราะไม่ใช่แค่การบริการลูกค้าทั่วไปแต่เรายังได้ความรู้ ทักษะการแต่งหน้ามาพัฒนาตนเองอีกด้วย

TOC

ทำไมคุณถึงเลือกทำงานนี้

แอน อายุ 24 ปี เลือกงานนี้ เพราะเราชอบการแต่งหน้าและเรารู้สึกว่าร้านนี้ตอบโจทย์มากและเนื่องจากเรามีความรู้เกี่ยวกับเรื่องเครื่องสำอางเยอะ เราก็อยากจะแนะนำเครื่องสำอางดีๆให้ทุกคนรู้จัก อยากให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องการแต่งหน้าและเกี่ยวกับเครื่องสำอางที่เหมาะกับใบหน้าต่างๆเพราะเราเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์มาก่อนด้วยและนี่เป็นเหตุผลหลักในการมาสมัครงาน

หางานโดยหาจากอินเตอร์เน็ต ค้นว่า หางานร้านขายเครื่องสำอาง

บรรยากาศวันสัมภาษณ์งานเป็นวันที่ดุเดือดและตื่นเต้นมาก เพราะเราไม่คิดว่าคนที่มาสมัครงานจะเยอะมากๆ วันนั้นแต่งกายด้วยเสื้อเชิ้ตกางเกงผ้า และคำถามที่ถูกสัมภาษณ์คือคำถามทำไมถึงอยากมาสมัครงานที่นี่และให้พรีเซนท์การขายเครื่องสำอางหนึ่งชิ้น

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

cosmetic

ลักษณะงานที่ต้องทำคือยืนหน้าแบรนด์เคาน์เตอร์ของตัวเองและคอยแนะนำผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าที่มาซื้อหรือลูกค้าที่มาสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้วย บางครั้งเราแนะนำอย่างละเอียดเพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ต้องการจริงๆ เช่น บางคนต้องการให้เหมาะกับสีผิว บางคนต้องการความปกปิด เราก็ต้องแนะนำให้ลูกค้าอย่างดี และเราต้องแนะนำเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ว่ามีสรรพคุณอะไรบ้าง ช่วยในเรื่องของอะไรบ้าง ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวยังไง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไหม ผิวแห้งเหมาะกับตัวไหนอะไรอย่างนี้ และเราต้องบอกราคาและโปรโมชั่นให้ลูกค้าฟังอย่างละเอียดเพื่อไม่ให้เกิดการเข้าปิดขึ้นทีหลัง

ในร้านมีพนักงานมากกว่า10 คน เพราะร้านนี้เป็นร้านใหญ่มาก เป็นแบรนด์ดัง ทำงานตั้งแต่เวลาห้างเปิดจนถึงห้างปิด คือประมาณ 10 โมงเช้าจนถึง 3 ทุ่ม สามารถลางานได้เดือนนึง 2 วันเท่านั้น

ได้รายได้ต่อเดือน 15000 บาท

เหตุการที่แย่ที่สุดคือ

เหตุการที่แย่ที่สุดคือเกี่ยวกับการทำงานที่นี่ วันนั้นเป็นวันที่รถติดมากบวกกับมีฝนตกทำให้มาทำงานสายและโดนผู้จัดการด่า ซึ่งคำด่านั้นมันมีผลกระทบต่อจิตใจเรามากๆ เพราะเราไม่เคยทำผิดมาก่อนและวันนั้นเราไม่ได้ตั้งใจจะมาสายแต่เพราะมีเหตุที่ทำให้เราต้องมาสาย และเป็นการณ์ที่เรารับไม่ได้อย่างมาก เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เราตัดสินใจลาออกจากงานที่เราชอบ ที่เราอยากทำไว้ตั้งแต่แรก เราลาออกเพราะคำพูดของผู้จัดการในวันนั้น ซึ่งเราถือว่าในเมื่อหัวหน้างานไม่ให้เกียรติและไม่รับฟังเหตุผลของเรา เราก็ไม่ควรจะทำงานร่วมกันอีก

งานนี้ดียังไง

ถ้าใครที่ชอบความสวยความงาม รักในการแต่งหน้าหรือดูแลเรื่องของผิวพรรณแนะนำงานนี้มากๆ เพราะงานนี้เป็นงานที่ตอบโจทย์ให้กับคุณได้ และคุณจะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับพนักงานในการซื้อเครื่องสำอางด้วย เช่น ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้สามารถซื้อได้ในราคาที่ลด 40-50% หรือชิ้นนี้ซื้อชิ้นที่ 2 ครึ่งราคาและจะเป็นอย่างนี้ตลอดเวลาที่คุณเป็นพนักงานของที่นี่อยู่ ถือว่าโปรโมชั่นนี้คุ้มค่ามากๆ และงานนี้เป็นงานที่สบายมากๆ แต่อาจจะเมื่อยหน่อยๆ เพราะต้องยืนตลอดเวลาในการทำงาน แต่ถ้าเทียบกับหลายๆอย่างทั้งเงินเดือน สวัสดิการที่มีให้ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

งานนี้เหมาะกับใคร

คนที่เหมาะกับงานนี้คงต้องเป็นคนที่ขยันมากๆเพราะต้องขายให้ได้และต้องทำยอดให้ถึงของแต่ละเดือน เช่นเดือนนี้ต้องขายแป้งให้ได้ 20 ตลับขึ้นไป เราก็ต้องพยายามทำยอดให้ถึง และต้องเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา และทนต่อการยืนนานๆได้เพราะงานนี้ต้องยืนนานมากๆ และต้องเป็นคนที่มีจิตใจแข็งแกร่งมากๆ เพราะหากโดนตำหนิต้องรับให้ได้และพร้อมจะปรับปรุง

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC