พนักงานพาร์ทไทม์ร้าน Santa Fe’ Steak รายได้ชั่วโมงละ?

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

ซานตาเฟ่ สเต็กที่มีอยู่หลายสาขาในประเทศ มีเมนูหลากหลาย ราคาสมเหตุสมผล วันนี้เราจะมาดูกันว่าทำงานที่นี่ รายได้ดีไหม คุ้มค่ากับงานที่ทำหรือไม่

TOC

ทำไมถึงเลือกงานที่ Santa Fe’ Steak

วัน เด็กนักศึกษาปีที่ 1 ทำงานนี้เพราะว่าเป็นช่วงปิดเทอมใหญ่ มีเวลาว่าง 3-4 เดือน เลยอยากลองมาทำงานพาร์ทไทม์ เพื่อเก็บประสบการณ์ เพราะในอนาคตอยากมีธุรกิจส่วนตัวเป็นร้านอาหารของตัวเอง เลยอยากมาลองทำจริงก่อนว่าเป็นยังไง ใช่ทางที่เราชอบมั้ย มีระบบการทำงานเป็นยังไง และประสบการณ์ด้านๆอื่นๆอีก โดยเดินไปสมัครงานที่ร้านในห้างโลตัส ภูเก็ตและถูกเรียกให้มาสัมภาษณ์ในวันถัดมาของวันที่ไปสมัคร แต่งตัวเสื้อคอปก กางเกงยีนส์

ลักษณะงานที่ทำ

ลักษณะงานที่ทำของตำแหน่งพนักงานบริการก็จะมีคอยต้อนรับลูกค้าหน้าร้าน จากนั้นก็จัดหาโต๊ะและที่นั่งสำหรับลูกค้า แนะนำโปรโมชั่นเมนูอาหาร รับออเดอร์ ก็จะใช้เครื่องคีย์ออเดอร์จะสามารถส่งเขาครัวอัตโนมัติได้เลย อาหารและเครื่องดื่ม คอยสังเกตและบริการลูกค้า เมื่ออาหารเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ไปนำมาเสิร์ฟ เมื่อลูกค้าทานเสร็จก็ไปทำความสะอาดและจัดเตรียมโต๊ะ ส่วนเพื่อนร่วมงานถ้าเจอสาขาที่มีเพื่อนร่วมงานดีๆ ต่อให้งานหนักแค่ไหนก็สามารถอยู่ได้ค่ะ แต่ถ้าเจอพนักงานแย่ๆ เราคนเดียวก็คงจะไม่ไหว โชคดีที่เราได้เจอเพื่อนร่วมงานดีเลยไม่มีปัญหาอะไรในการทำงาน

ทำงานวันจันทร์ถึงอาทิตย์ มีวันหยุดได้หนึ่งวันต่อสัปดาห์ การทำงานเป็นกะ ขึ้นอยู่กับหัวหน้าเป็นคนแบ่งให้เเต่เราสามารถขอตารางงานได้ ขอลาได้หรือสลับกันตามที่ตกลง ลักษณะการทำงานจะทำกันเป็นทีม คอยช่วยเหลือซึ่งกันและดัน

รายได้ชั่วโมงละ 46 บาท ไม่รวมOT ทำงาน6วันในหนึ่งอาทิตย์ ตัดเงินเดือนทุกวันที่ 20 ของทุกเดือน

ข้อดีและข้อเสียของงาน

ซานตาเฟ่ สเต็ก มีข้อดี คือ มีลูกค้าเข้ามาตลอด เพราะร้านตั้งอยู่ในห้าง พอคนมากินเยอะ งานก็เยอะตามไปด้วย และรายได้ก็จะเพิ่มขึ้นด้วย ค่าเเรงที่นี่ถือว่าให้ค่อนข้างสูง แถมมีOTให้อีก ถ้าขยันก็เก็บเงินไปได้เยอะเลย ข้อเสีย คือ Part Time จะมีการจำกัดชั่วโมงในการทำงาน จำกัดเเค่ 9 ชั่วโมง รวมพักหนึ่งชั่วโมง ตกวันนึงทำได้แค่ 8 ชั่วโมง

เป็นงานที่น่าทำไหม

งานนี้แนะนำเลยค่ะ ถ้าถามว่าทำงานคุ้มค่าแรงมั้ย ตอบเลยว่าคุ้ม แต่ก็เหนื่อยมาก จริงๆงานทุกงานก็เหนื่อยเหมือนกันหมด ไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหน เพราะมีลูกค้าเข้าตลอด แต่ถ้าร้านขายดี เราก็จะได้เงินเยอะตามไปด้วย แล้วก็สอนให้เรารับมือกับปัญหาต่างๆ ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นประเภทไหน เราก็ต้องดูแลเขาให้ดีที่สุด และมีระบบการทำงานที่ดีอย่างหนึ่ง คือ ไม่ต้องเดินไปส่งออเดอร์ในครัว แต่สามารถคีย์ออเดอร์ส่งเข้าครัวอัตโนมัติเลย และมีบันทึกรายการออกมาให้เลย พอเวลาชำระเงินลูกค้าก็สามารถนำใบเสร็จไปเช็คบิลได้เลย

เหมาะกับคนที่เป็นเพศชายหรือหญิงที่มีอายุ 18ปีบริบูรณ์ ถึง35 ปี วุฒิมีใจรักในงานบริการ มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ มีความกระตือรือร้น ความอดทน มีวินัยในการทำงาน มีความซื่อสัตย์ และจะต้องสามารถทำงานเป็นกะได้

ปัจจุบันลาออกแล้ว อยากลองทำไปหลายๆร้านดู

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC