พนักงานขายโน๊ตบุ๊คที่ร้านเต่าเพชร

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

พนักงานขายโน๊ตบุ๊ค เป็นงานที่ต้องดูแล บริการให้ความรู้และการบริการแก่ลูกค้า รวมถึงการทำยอดขายให้กับบริษัท สำหรับใครที่กำลังสนใจเป็นเซลล์งานขาย ขายโน๊ตบุ๊คที่ร้านเต่าเพชร ที่หาดใหญ่ เรามีรีวิวมาฝากค่ะ

TOC

เริ่มงานขายโน๊ตบุ๊คที่ร้านเต่าเพชร

หญิง นักศึกษามาทำงานที่ร้านเต่าเพชร อำเภอ หาดใหญ่เพราะงานนี้เป็นงานที่พี่สาวที่รู้จักทำอยู่ แล้วพี่สาวลาออกพอดีเราเลยได้มีโอกาสไปทำแทน และเรารู้สึกว่างานนี้เป็นงานที่ดูแล้วค่อนข้างสบาย เราเลยคิดว่าถ้าเราไปทำก็คงไม่มีอะไรยาก สามารถเรียนรู้งานได้อย่างรวดเร็วแน่นอนและไม่ได้คิดว่างานนี้มีอะไรยากขนาดนั้นจึงได้ไปสมัครทำงานที่ร้านนี้

คำถามที่ถูกสัมภาษณ์คือเคยทำงานขายของมาก่อนไหม แล้วให้สมมติว่าถ้าวันนี้มีลูกค้ามาซื้อโน๊ตบุ๊คจะแนะนำอย่างไร

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

ลักษณะงานที่ทำเป็นงานที่เราทำแล้วรู้สึกว่ามันสนุกมากๆ พี่ๆที่ทำงานด้วยก็น่ารัก นิสัยดีมากๆ เวลาเราไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องงานเราสามารถถามได้เลยพี่ๆเขาก็จะแนะนำได้ดีเลย งานที่เรารับผิดชอบคือในส่วนของงานเขียนไปจองโน๊ตบุ๊คหรืองานแนะนำโน๊ตบุ๊คทางเพจเป็นหลัก เช่น อัพโหลดราคาโน๊ตบุ๊ค รายละเอียดของโน๊ตบุ๊คของแต่ละรุ่นทั้งมือหนึ่งและมือสอง โดยวันทั้งวันส่วนใหญ่จะอยู่หน้าคอมเป็นหลัก คอยตอบแชทลูกค้า แต่ถ้าหากมีลูกค้าเยอะเราก็ต้องมาทำในส่วนของหน้าร้านด้วย เราจะแนะนำโน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์การใช้งานบ้างบางครั้ง และเราจะคอยรับหน้าที่ในเรื่องของลูกค้าที่มาติดต่อเรื่องซ่อมโน๊ตบุ๊คจะเป็นคนประสานงานกับลูกค้าในเรื่องของค่าใช้จ่าย วันนัดรับเป็นต้น

ระบบการจัดการที่ร้าน

ที่ร้านเต่าเพชรมีระบบจัดการของร้านดีมากๆ ทำงานเป็นระบบ งานประสานกันในหลายๆสาขาอย่างมีระบบ ถ้าหากเป็นงานเร่งด่วนแล้วอะไหล่ของสาขานี้หมด สามารถไปเอาจากสาขาใกล้เคียงได้ ทุกอย่างทำได้รวดเร็วทันใจ ส่วนผู้จัดการร้านดีมากๆ เป็นคนที่คอยช่วยเหลือพนักงานทุกคน และอยู่ร้านตลอดทั้งวัน

พนักงานของสาขานี้ทีทั้งหมด 6 คน แบ่งเป็นพนักงานขาย 4 คน พนักงานซ่อม 2 คน เราทำงานวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9.00-17.00 น.

สวัสดิการที่ร้านเต่าเพชร

งานนี้มีสวัสดิการคือ ได้ชุดยูนิฟอร์มของทางร้าน 1 ชุด ได้รับโบนัสประจำเดือนและประจำปี และพนักงานสามารถซื้อโน๊ตบุ๊คได้ในราคาพิเศษและสามารถซ่อมฟรี 2 ครั้งต่อปี ส่วนโอกาสความก้าวหน้าถือว่ามี เพราะถ้าหากได้เป็นพนักงานดีเด่นติดต่อกัน 3 เดือนจะได้เงินเดือนเพิ่มและสามารถเลื่อนขั้นได้ด้วย

รายได้วันละ 320 บาท

ข้อดีและข้อเสียของงานนี้คืออะไร

ข้อดีของงานนี้คือได้รู้เกี่ยวกับระบบการทำงานที่ต้องประสานงานกับหลายสาขา และได้รู้จักอะไหล่ซ่อมคอมพิวเตอร์ที่มีคุณภาพจริงๆ ซึ่งมันจะกับตัวเองเวลาคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คเราเสียหรือพัง ข้อเสียของงานนี้คือเป็นงานที่ที่ต้องทำแข่งกับเวลา ถ้ายิ่งลูกค้ารีบใช้ เราก็จะต้องประสานงานให้เร็วที่สุดเพื่อให้ทันเวลา

ขายโน๊ตบุ๊คที่ร้านเต่าเพชรเป็นงานสนุก

งานนี้เป็นงานที่เรารู้สึกว่าสนุกมากๆ ตั้งแต่เราทำงานมาก็เจอแต่ลูกค้าที่น่ารัก ลูกค้าเข้าใจ และร้านนี้เป็นร้านที่เรารู้สึกว่าเป็นร้านที่มีคุณภาพจริงๆ เรื่องของอะไหล่ เรื่องของการซ่อมต่างๆ คือใช้ของดี ของคุณภาพจริงๆ ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเวลาเราแนะนำลูกค้าไป เราได้ความสบายใจแน่นอน และเรารู้สึกว่างานนี้เป็นงานที่ไม่เหนื่อย เป็นงานที่ได้ประสบการณ์เยอะ และยังได้เงินเดือนถือว่าดีด้วย คุ้มค่ามากๆสำหรับการเป็นพนักงานที่นี่

 

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC