พนักงานขายตรงAmwayได้เปอร์เซ็นต์เท่าไร

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

หลายคนพอได้ยินคำว่าขายตรงอาจะไม่สนใจ อาจจะมองในแง่ลบด้วยซ้ำไป แต่อีกมุมก็ยังมีกลุ่มคนที่ต้องการมีรายได้เสริม นักศึกษา ทำอาชีพนี้อยู่พอสมควร วันนี้เรามีรีวิวจากคนที่ทำขายตรงมาเล่าประสบการณ์ให้เราได้ลองดู เผื่อใครที่อยากหารายได้เสริม จะได้พิจารณาดูค่ะ

TOC

ทำไมคุณถึงเลือกขายAmway

gพราะงานนี้เป็นงานที่ไม่ต้องสต็อคของ และเป็นงานที่สามารถหารายได้ได้ง่าย แล้วเรารู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ของแอมเวย์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีเพราะที่บ้านใช้อยู่ด้วย เลยรู้สึกว่าถ้านำมาขายด้วยก็จะดีเพราะอยากแนะนำให้กับเพื่อนหรือคนอื่นใช้ด้วยเหมือนกัน จึงเป็นเหตุผลที่เราเลือกขายผลิตภัณฑ์นี้

ลักษณะงานของAmway

ลักษณะที่ทำคือเราไม่ได้ไปอบรมหรือเข้าประชุมงานใหญ่ๆ ครั้งแรกเราประชุมงานกับพี่ที่รู้จัก เขาแนะนำวิธีการขายให้ต่างๆและตั้งราคาให้เราเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เราจะนำมาขายทุกตัว และหลังจากนั้นเราก็เริ่มโพสต์รูปขายในเฟสบุ๊คบ้าง ในไอจีบ้าง และเมื่อมีคนมาสั่งเราก็จะขายให้กับลูกค้าในราคาสมาชิกเท่านั้น

เพราะถ้าหากลูกค้าไปซื้อเองจะต้องเสียค่าสมัครสมาชิกครั้งละ 100 บาท และพอมีลูกค้ามาสั่ง เราจะมีวันที่เราไปซื้อของและวันส่งของ ร้านเราจะมีทั้งนัดรับ ส่งรถตู้ ส่งไปรษณีย์หรือเคอร์รี่ก็ได้ ส่วนการทำงานบ้างครั้งอาจจะมีถามรุ่นพี่ในทีมบ้าง ว่าขายยังไงทำให้ยอดขายเพิ่ม บางครั้งอาจจะมีโปรโมชั่นบ้างตามความเหมาะสม

รายได้ดีไหม

Amway รายได้ไม่แน่นอน แต่จะได้เป็นเปอร์เซ็น สมมติว่าเราขายน้ำยาล้างจานในราคา 121 บาท เราก็จะได้ 21 บาท และเราจะได้เงินจากทีมด้วย หากทีมทำยอดขาขได้เยอะก็จะได้เปอร์เซ็นต์เยอะตามไปด้วย ส่วนใหญ่จะได้ 7-8%

แต่ถ้าในทีมคือทีมนึง มีหัวหน้าทีม 1 คน แล้วที่เหลือเป็นลูกทีมซึ่งเยอะมากๆ และลูกทีมก็สามารถเข้ามาในทีมได้เรื่อยๆ อย่างที่บอกยิ่งมีลูกทีมเยอะ ลูกทีมขายเยอะ เราก็จะเปอร์เซ็นต์เยอะด้วย

ระบบการจัดการคือถือดีมากๆเลย มีวงจรการทำงานที่เป็นระบบ มีการดูแลกันดี ระหว่างสมาชิก ในทีมและแม่ทีมก็ดูแลดีมากๆในส่วนของการสอนงาน การแนะนำสินค้า วิธีการเพิ่มยอดขาย และถ้าหากเราไม่มีประสบการณ์ขายมาก่อนก็ไม่ต้องกังวล แม่ทีมจะสอนให้ตั้งแต่วิธีแรกเลย และยังช่วยเราหาลูกเพิ่มด้วย

สวัสดิการ

สวัสดิการคือเราจะได้ส่วนลดในการซื้อของตามรหัสสมาชิกและเราจะได้เปอร์เซ็นต์การปันผลทุกๆ 3 เดือนบ้าง 6 เดือนบ้าง ส่วนโอกาสก้าวหน้าถือว่ามีเยอะ เพราะถ้าหากเราขายได้เยอะเราจะมีโอกาสเลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าและได้อยู่ในระดับที่สูงขึ้นตามไปด้วย และถ้าหากเราอยู่ในระดับที่สูง เราจะมีโอกาสไปเที่ยวต่างประเทศฟรีด้วย

ข้อดีและข้อเสีของงานนี้

ข้อดีของงานนี้คือได้เงินเร็ว ได้รู้จักคนใหม่ๆเยอะมากๆ ได้รู้จักกับคนที่ประสบการณ์ความสำเร็จในด้านการขายตรงในระดับท็อปๆ ส่วนข้อเสียมีเยอะมาก คือเราต้องทำใจไว้เลยว่าการขายตรงจะต้องมีคนไม่เห็นด้วยและเอาเราไปพูดได้หรืออาจจะโดนโพสต์ด่าได้ และอีกอย่างนึงคือเราจะค่อยๆได้เงิน เราจะไม่ได้เงินเป็นก่อนเยอะๆเลยทีเดียว

งานนี้เป็นงานที่เรารู้สึกว่าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ เสียแค่ค่าสมัครสมาชิกเท่านั้น และเป็นงานที่เราได้เงินเร็ว เงินที่ได้มาไม่ต้องผ่านใครกรือผ่านตัวบริษัท และถ้าหากเราขายได้เยอะ เราจะได้เปอร์เซ็นต์จากทีมเยอะด้วย จึงรู้สึกว่าถ้าหากมีเวลาอาจจะไม่ต้องเยอะก็ได้เราก็สามารถทำได้ และงานนี้เป็นงานที่เราสามารถกำหนดวันนัดรับของวันส่งของเองได้ด้วย และสามารถทำได้ระหว่างเรียนไปด้วยได้ เพราะไม่ต้องออกไปนอกสถานที่แค่มีพื้นที่การขายในโซเชียลมีเดียก็สามารถทำได้แล้ว

ปัจจุบันยังทำอยู่

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC