รีวิวงานรับตอบแบบสอบถาม ผ่านเว็บไซต์ Toluna

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

หากใครกำลังมองหางานออนไลน์ที่สามารถทำได้ที่บ้าน วันนี้เราก็มีรีวิวจากคุณกิ๊ฟ หญิง อายุ26 ปี นิสัยส่วนตัว ร่าเริง ขยัน อดทน มุ่งมั่น ระดับการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป ได้งานนี้เนื่องจากเห็นในเพจเฟสบุ๊ค

TOC

ทำไมถึงเลือกทำงานออนไลน์

เพราะว่าพึ่งตกงานจากงานประจำ เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่กำลังระบาด เลยลองค้นหางานที่สามารถทำได้ที่บ้าน และถ้ามีงานประจำก็สามารถทำได้เช่นกัน และได้ค่าตอบแทนจริง จึงได้เจองานนี้ ซึ่งมีคนรีวิวไว้ ได้ถึง10,000 ่- 40,000 บาท เลยสนใจ เพราะตอนนี้ยื่นใบสมัครที่ไหนก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับมา

หน้าที่หลักๆที่เราต้องทำมีอะไรบ้าง

หน้าที่แต่ละวันคือเช็คอีเมลที่เราเชื่อมไว้กับเว็บไซต์ และทำการทำแบบทดสอบ ในแต่ละวันจะมีแบบทดสอบวนมาให้เราทำ ประมาณ 5-15 แบบสอบถาม สำหรับส่วนตัว เรากรอกประวัติไว้ เหมือนเขาจะหาแบบสอบถามที่ตรงกับระดับการศึกษาเรา และตรงกับประวัติการทำงาน รวมถึงพื้นที่ที่เราอยู่อาศัย หรือแม้กระทั่งอายุของเราก็เป็นเกณฑ์ในการใช้วัดว่าเราต้องทำแบบทดสอบอันไหน และคะแนนที่เราต้องสะสมก็ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแต่ละแบบสอบถาม เราก็ต้องใช้เวลาในแต่ละวันเพื่อทำแบบสอบถามประมาณ 30-40 นาที บางครั้งมีแบบสอบถามมาเร่งด่วน เราก็ได้ทำแบบฟลุคๆ ก็ได้คะแนน1-5 คะแนน

รายได้ในการทำงานออนไลน์เป็นยังไงบ้างและมีสวัสดิการให้ไหม

รายได้ เงินเดือนเรายังไม่แน่ใจ เพราะว่าเรายังเก็บคะแนนไม่ได้เยอะตามเกณฑ์ที่สามารถถอนได้ ทำได้ตลอด 24ชั่วโมง งานนี้เป็นงานของแบบสอบถามออนไลน์ไม่มีสวัสดิการ สำหรับโอกาสก้าวหน้าไม่มีแต่จะมีกิจกรรม เช่น ส่งคลิปวีดีโอที่พูดถึงความรู้สึกการตอบแบบสอบถามออนไลน์กับเว็บไซต์นี้ ร่วมกิจกรรมรับรางวัลมากมาย อาทิเช่นบัตรส่วนลดของสินค้าที่ร่วมรายการ
มีเพื่อนร่วมงานไหม เราไม่มีเพื่อนรวมงานแต่มีเพื่อนที่สามารถคุยได้เพราะเขาเคยทำมาก่อน แนะนำเกี่ยวกับการกรอกแบบสอบถามยังไงให้ได้คะแนนเยอะ เขาก็ให้คำแนะนำเราดีมาก เพื่อนเราเองก็ไม่สนับสนุนให้เราทำ เพราะเขามองว่าเสียเวลา ทำงานเสริมอย่างอื่นได้น่าจะได้เงินชัวร์กว่า

ระบบการจัดการของระบบงานเป็นยังไงบ้าง

การจัดการของเว็บไซต์นี้ เรายังไม่แน่ใจว่าเขาทำระบบอย่างไรเพราะว่าเราก็เจอข้อผิดพลาดอยู่ อาทิเช่น ส่งแบบสอบถามมาผิดซึ่งเรากรอกไปเรียบร้อยแล้ว แต่กลับแจ้งเราว่ามีคุณสมบัติไม่เหมาะกับสิ่งที่เขากำลังทำแบบสอบถาม เลยทำให้งงนิดนึง

ข้อดีและข้อเสียของงานมีอะไรบ้าง

ข้อดี คือเราสามารถทำได้เป็นรายได้เสริม ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายในการสมัคร และไม่ได้เสียค่าเดินทาง และสามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำได้ และรายได้ที่ได้สามารถเก็บไว้ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายครอบครัวและเราไม่ได้เสียเวลานานในการทำแบบสอบถาม จึงมองว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้ลองอะไรใหม่ๆ
ข้อเสีย เราไม่แน่ใจว่าจะมีข้อผิดพลาดด้านการโอนเงินไหม เพราะเราต้องมีแอพพลิเคชั่น ของ PayPal และไม่เคยใช้งานมาก่อน และบางแบบสอบถาม เรากรอกไปแต่แจ้งกลับเป็นคุณไม่มีคุณสมบัติตามที่เขาต้องการ ทำให้เราเสียเวลากรอกนิดนึง

สำหรับความรู้สึกที่มีต่องานนี้

สำหรับส่วนตัวมองว่าคุ้มค่าเพราะเราไม่ได้เสียเวลามากมายถ้ากรณีที่เขาส่งแบบสอบถามมาให้ตรงตามคุณสมบัติ แต่สำหรับเรื่องรายได้ยังไม่ชัวร์เพราะว่าเราเพิ่งเคยทำ ถ้ามีรีวิวที่เขาก็ได้มาก่อนแล้วเป็นรายได้เสริมที่ค่อนข้างดี สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้เลย แล้วเวลาว่างเราก็ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ในการหารายได้แบบนี้ก็ถือว่าดี

สรุปคืองานนี้เป็นงานที่สามารถทำได้อยู่ที่บ้านเช่นกัน งานตอบแบบสอบถามนี้เพียงแค่คุณมีเวลาสัก 30-40 นาทีต่อวันก็สามารถทำได้แล้ว แต่งานนี้เป็นงานที่ได้รายได้ไม่แน่นอนและกว่าที่เราจะได้เงินเราก็ต้องทำตามขั้นตอนที่ทางเว็บไซต์ได้กำหนดไว้ให้ ถ้าหากเราทำผิดพลาดก็อาจจะไม่ได้รับเงินและเสียเวลาอีกด้วย

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC