รีวิวงานขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและยาลดความอ้วนให้กับแบรนด์ดัง

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

วันนี้มีรีวิวจากคุณเบล เพศหญิง อายุ 22 ปี นิสัยส่วนตัวอดทน ขยันระดับการศึกษาเทียบเท่าม.6หรือน้อยกว่า เป็นงานที่เจอในหน้าเพจ facebook

TOC

ทำไมถึงเลือกขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

เหตุผลที่เลือกงานนี้เพราะว่าตัวเองเป็นคนตัวอ้วน อยากใส่ชุดนักศึกษาสวยๆ แล้วต้องการลดน้ำหนักจึงได้สั่งยาลดน้ำหนักมาลอง จริงๆลองหลายตัวแล้ว แต่ไม่ลด พอลองของแบรนด์นี้เห็นผลจริง สามารถลดได้ภายใน 1 เดือน จึงได้ลองขายให้เพื่อนๆ และเพื่อนก็สนใจ เป็นการหารายได้ในช่วงระหว่างเรียนมหาลัยด้วย

หน้าที่หลักๆในแต่ละวันที่เราต้องทำมีอะไรบ้าง

หน้าที่แต่ละวันไม่มีอะไรเยอะ แค่ต้องพูดขายเวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อน ปัจจุบันมีคนสนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารค่อนข้างเยอะ ทุกคนอยากหุ่นสวย ซึ่งจะพยายามโฆษณากับคนใกล้ตัวก่อน และจะเน้นพยายามโฆษณาว่าเราใช้ได้ผลจริงๆ เห็นผลภายใน 1 เดือน แล้วมีลงขายใน facebook Line และช่องทาง social ต่างๆที่สามารถขายได้ หลังจากเรียนเสร็จก็จะตอบคอมเม้นลูกค้า หรือตอบตอนมีเวลาว่างให้เร็วที่สุด แล้วเวลาโฆษณาก็มียิงแอด เพราะอยากเพิ่มยอดขาย ค่อนข้างเชื่อมั่นในสินค้าเพราะว่าลองเองและไม่โยโย่ เมื่อลูกค้าสั่งก็จะส่งสินค้าให้หลังเลิกเรียน จะส่งให้ได้เร็วที่สุด เพื่อดึงดูดลูกค้าไม่ให้ลูกค้ารอนาน ค่อนข้างเน้นให้ลูกค้าประทับใจ

รายได้ขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและยาลดความอ้วน

รายได้ต่อเดือน 1000-3000บาท เปิด24 ชม. งานนี้ไม่มีสวัสดิการ แต่เรามองเห็นโอกาสก้าวหน้าของงานเพราะว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ทุกคนสนใจ เนื่องจากสรรพคุณและผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักจากค่อนข้างเห็นผลจริง เราจะมองว่าเราอาจจะไปตีตลาดที่ใหญ่ขึ้นหรือว่ามีร้านสำหรับขายผลิตภัณฑ์อาหารเป็นของตัวเองได้ในอนาคต งานนี้มีเพื่อนร่วมงานไหม เพื่อนร่วมงานของเรา จะเป็นเพื่อนสนิทที่เรียนในคณะเดียวกันและช่วยกันขาย เวลาเราเอาของไปลงที่คลองถมเพื่อนก็จะไปช่วยโฆษณาและขายช่วย หลังจากขายได้แล้วก็ค่อยจะแบ่งเงินกัน แต่สำหรับที่เราขายเองใน facebook หรือในโซเซียลจะทำเองทั้งหมด

ระบบการจัดการของเราเป็นยังไงบ้าง

ระบบการจัดการส่วนใหญ่เราจะเลือกลงเรียนช่วงจันทร์ถึงศุกร์ให้เต็มและเสาร์อาทิตย์เราจะว่างเพื่อจะได้ค้าขายและเราได้เปิดตลาดที่คลองถมของมหาลัยที่เราเรียนด้วย เพื่อจะได้กระจายสินค้าและให้คนรู้จักสินค้าของเรามากขึ้น

ข้อดีและข้อเสียของงานมีอะไรบ้าง

ข้อดี คือ ทำให้เรามีรายได้เสริมระหว่างเรียน ลดภาระพ่อแม่ส่งเสีย จริงๆที่เราเริ่มทำเราก็มีรายได้เพิ่มขึ้นและได้ช่วยเหลือค่าเทอมด้วย และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ก่อนหน้านี้เราจะเที่ยวบ่อย ใช้เงินเก่ง พอลองหาเงินใช้เอง ก็จะเริ่มมัธยัสถ์ อดออมมากขึ้น เห็นคุณค่าของเงินด้วย และได้ฝึกการขาย
ข้อเสีย คือ บางครั้งเราเรียนแล้วไม่ได้ตอบลูกค้าเร็วเขาก็จะไปสนใจในผลิตภัณฑ์อื่น คือลูกค้ามีเวลาในการตัดสินใจมากเกินและเขาก็เปลี่ยนใจง่ายขึ้น

สำหรับความรู้สึกที่มีต่องานนี้
ฉันจะมองว่าคุ้มค่ากับเวลาและรายได้ เนื่องจากปัจจุบันเรายังเรียนอยู่และก็ยังทำงานและขายของที่คลองถมทุกอาทิตย์ อย่างน้อยเราก็ลดเรื่องเที่ยวลง สนใจเก็บเงิน เห็นคุณค่าของเงินมากขึ้น และในอนาคตฝันจะมีร้านเป็นของตัวเองด้วย จึงมองว่าสิ่งที่เราทำอยู่ค่อนข้างคุ้มค่า

งานขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและขายยาลดความอ้วน งานนี้รายได้อยู่ที่ 1000-3000 บาทต่อเดือน เป็นงานที่ทำตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นงานที่ทำเป็นการหารายได้เสริมได้ดี และในอนาคตมีโอกาสเติบโตขึ้นเพราะเป็นยาที่กินแล้วได้ผล คนอาจจะซื้อเยอะและสามารถเปิดเป็นหน้าร้านได้

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC