รีวิวงานขายถุงเท้าในตลาดรายได้ดีไหม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

วันนี้เรามีรีวิวงานขายของมาเล่าให้เพื่อนฟังกันอีกแล้วนะคะ งานนี้เป็นงานที่เราเห็นได้ทั่วๆไปเลยค่ะแต่จะมีวิธีการยังไง วันนี้มีรีวิวจากคุณหยก เพศหญิง อายุ 40 ปี นิสัยส่วนตัว ขยัน อดออม โลกส่วนตัวสูง ระดับการศึกษาเทียบเท่าม.6หรือน้อยกว่า เป็นงานที่มีความคิดเกิดจากการตลาดแล้วอยากขายของ

TOC

ทำไมถึงเลือกขายถุงเท้าในตลาด

เนื่องจากเห็นคนขายของตามตลาดแล้วสร้างรายได้ต่อเดือนได้เยอะ เลยอยากหาอะไรมาขายเพื่อหารายได้ ส่วนตัวชอบใส่ถุงเท้าก่อนนอน และต้องเป็นลายน่ารักจึงได้หาร้านที่ตกลงขายส่งให้กับเรา แล้วคิดว่าถ้าจะขายอะไรสักอย่าง ขายสิ่งที่ชอบน่าจะอยากทำ และจะสนุกในการขาย เลยรับถุงเท้าสวยๆมาขายต่อ

หน้าที่หลักๆในแต่ละวันที่เราต้องทำมีอะไรบ้าง

หน้าที่แต่ละวันคือคัดเลือกถุงเท้าที่สไตล์เดียวกัน เพื่อเตรียมตัวขาย สำหรับที่ขายประจำคือคลองถม และจะเดินทางไปคลองถมของอำเภอใกล้เคียง ส่วนใหญ่จะได้เริ่มขายในช่วงเย็นๆ คลองถมเปิดช่วงเย็น หลังจากตลาดเปิดเราก็จะเช่าแผงขายถุงเท้า และขายให้กับลูกค้าผ่านไปผ่านมา ค่อนข้างขายดีในช่วงหน้าหนาว เราจะรับมาเราราวๆ 300 คู่ถึง 500 คู่ สำหรับช่วงหน้าร้อนเราจะรับมาเราละ 200-300 คู่จะได้ไม่เสียเงินค่าส่งบ่อย ขายได้ต่อวันก็ค่อนข้างเยอะในช่วงหน้าหนาว แต่ถ้าช่วงหน้าร้อนเราจะเลือกเองเป็นถุงเท้าที่ค่อนข้างบาง ใช้สำหรับสวมใส่กับรองเท้าผ้าใบหรือคัทชูเพื่อไม่ให้กัดเท้า จะเลือกลายน่ารักๆไว้ให้ลูกค้าเลือก

รายได้จากการขายถุงเท้าดีไหม

รายได้ต่ออาทิตย์เราได้ราว 3,000 บาท ขายตลอด 24 ชั่วโมง งานนี้ไม่มีสวัสดิการแต่พวกเราก็มีเงินเก็บ โอกาสก้าวหน้าด้วยอายุที่มากขึ้นอาจจะไม่มีโอกาสก้าวหน้าแล้ว อาจจะเปิดร้านขายของประจำที่ไม่ได้เดินทางไปขายต่างจังหวัดอีกแล้ว เพราะปัจจุบันมี covid ระบาด ทำให้ค้าขายได้กำไรน้อยลง งานนี้มีเพื่อนร่วมงานไหม เพื่อนร่วมงานเราเดินทางกับสามี สามีจะเป็นคนช่วยทุกอย่าง เป็นผู้ขับรถ และช่วยโฆษณาขาย พวกเราจะไม่ออกเดินทางเช้าเวลาที่ได้ออกต่างจังหวัด แฟนก็จะช่วยเทคแคร์นะในเรื่องของเวลาด้วย ฉะนั้นเวลาที่พวกเราจะเดินทางไปขายก็จะมุ่งมั่นกันทั้งสองคน

ระบบการจัดการของเราเป็นยังไงบ้างหรือมีเป้าหมายยังไงบ้าง

ระบบการจัดการ เราจะมีเป้าหมายในการขาย บางครั้งก็ไปเปิดท้ายที่ขอนแก่น จะขายให้กับนักศึกษาหรือนักเรียน แล้วเวลารับสินค้ามาขายเราก็จะรับมาเยอะนิดนึงเพื่อที่จะไม่ได้เสียค่าส่งบ่อย แล้วเวลาเดินทางไปขายต่างอำเภอหรือต่างตำบล ก็จะรีบไปจองพื้นที่

ข้อดีและข้อเสียของงานมีอะไรบ้าง

ข้อดี คือ เรามีหน้าร้าน และเราก็ขายลงในโซเชียลด้วย จะขายได้ดีสำหรับอาชีพพนักงานในโรงงาน เพราะเขาจะซื้อไปใช้เป็นถุงเท้าซับใน และนักเรียนซื้อบางๆใส่ ขายง่าย แล้วเวลามีคลองถมเราก็จะเดินทางไปขายในคลองถมด้วย และไปคลองถมที่ตำบลหรืออำเภอใกล้เคียง เราทำงานนี้เป็นงานประจำและหาเลี้ยงชีพได้
ข้อเสีย คือปัจจุบันมีโควิดทำให้การค้าขายประชาชนไม่ค่อยอยากใช้จ่าย ขายได้ค่อนข้างยาก แล้วเวลาขายเราก็ต้องเดินทางไปตำบลอื่นๆฉะนั้นเราก็จะมีเสียค่าน้ำมันและค่าครองชีพค่อนข้างแพงขึ้น
สำหรับความรู้สึกที่มีต่องานนี้
สำหรับความรู้สึกต่องานนี้คือเราทำมาค่อนข้างนานแล้ว รู้สึกว่าคุ้มกับเวลาและรายได้ ด้วยอายุที่มากขึ้น ทำให้เราทำอาชีพอื่นก็ไม่ค่อยได้แล้ว พอไปสมัครที่ไหนก็ไม่มีใครติดต่อกลับมา อย่างน้อยเราได้ขายสิ่งที่เราชอบ และคนที่ซื้อเขาประทับใจในสินค้าก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว

สรุปงานขายถุงเท้า เป็นงานที่รายได้ค่อนข้างดี เพราะรายได้ต่ออาทิตย์อยู่ที่ประมาณ 3000 บาท ขายตลอด 24 ชั่วโมง และถ้าหากปัจจุบันไม่มีการแพร่เชื้ออาจจะทำให้รายได้เยอะกว่านี้ และงานนี้โอกาสเติบโตสูงเพราะเป็นการขายทั้งหน้าร้านและตามโซเชี่ยลต่างๆ

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC