รีวิวงานขายโตเกียวหน้าโรงเรียน ต้นทุนน้อย กำไรดี

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

วันนี้เรามีรีวิวงานขายของกินที่พอเอ่ยถึงก็ต้องมีคนรู้จัก นั่นคือธุรกิจขายโตเกียวนั่นเอง เราลองมาฟังรีวิวธุรกิจนี้จากคุณซาน อายุ 46 ปี เพศชาย  นิสัยส่วนตัว ขยัน ตั้งใจทำมาหากิน ระดับการศึกษาเทียบเท่าม.6 หรือต่ำกว่า ธุรกิจนี้เจ้าตัวตั้งใจทำเองด้วย

ทำไมถึงเลือกทำธุรกิจนี้
เหตุผลที่เลือกงานนี้คือต้องบอกก่อนว่าไม่ได้ขายของมาก่อน แต่สนใจขายโตเกียวเพราะว่าหลานเคยเปิดให้ดูแล้ว เรารู้สึกว่าสามารถทำเป็นอาชีพประจำได้ ถ้าเกิดเรามีที่ขายประจำและก็เราไม่ได้ขายอยู่กับที่  ส่วนตัวชอบขี่รถขายตามที่ต่างๆ และต้องการมีรายได้ ก็เลยทำพ่วงข้างขายโตเกียวเลย

หน้าที่หลักๆที่เราต้องเตรียมในแต่ละวันมีอะไรบ้าง
ในแต่ละวันของเรา  เราก็จะทำส่วนที่สำคัญนั่นก็คือไส้โตเกียว ของเราทำโตเกียวจะมีอยู่ 2 ไส้คือไส้หวานกับไส้เค็ม ในไส้หวานนั้นก็จะต้องมีพวกไข่พวกเนยต่างๆเราก็จะต้องไปซื้อมาตุนไว้ เพราะซื้อครั้งเดียว ซื้อถุงใหญ่เพราะเราจะได้ไม่ต้องออกตลาดบ่อยก็จะลดต้นทุนในการเติมน้ำมัน เนื่องจากบ้านกับที่จะไปขายก็ไกลกันอยู่ ส่วนไส้เค็มก็จะต้องมีพวกหมูบดมีพวกผักชีต้นหอม ไส้กรอก และแป้งที่เราต้องเตรียม เราก็จะซื้อตุนไว้ตั้งแต่เช้า ส่วนตัวจะเน้นขายในตอนโรงเรียนเลิกหรือว่าช่วงที่เป็นเสาร์อาทิตย์เด็กหยุดเรียนก็จะไปตามสถานที่เรียนพิเศษในตัวเมือง จะขายได้ค่อนข้างดี วิธีทําให้ขายเร็วส่วนตัวแล้วแต่วันที่ออกไปขายก็จะมีเตรียมแป้งไว้แล้วก็มีทำแป้งเปล่าขายก่อน และมีพวกไส้หวานซึ่งจะขายอันละบาท เด็กๆก็จะชอบสั่งแต่ปัจจุบันเริ่มขายลดลงแล้วในราคาอันละบาทเพราะว่ามาคิดต้นทุนกำไรแล้วไม่ค่อยได้เงิน แต่ถ้าเป็นขาประจำก็สามารถทำให้ได้ หลังจากเตรียมแป้งไว้โดยการทำไว้เสร็จแล้วก็จะเตรียมพวกถุงไว้เพราะว่าเวลานักเรียนเลิกมาก็จะวิ่งกรูเข้ามาหา เราก็จะต้องเตรียมพร้อมให้เขาจะได้รวดเร็วเพราะว่าเด็กค่อนข้างเยอะแล้วก็จะแออัด
รายได้ในการขายโตเกียวดีไหม
ได้เดือนละ 3000 ขึ้นไป ทำทุกวัน จะออกไปขายก็แล้วแต่ว่าพร้อมช่วงไหน  งานนี้ทำมานานแล้วไม่มีสวัสดิการ ในเรื่องของโอกาสการก้าวหน้าในงานนี้ส่วนตัวคืออายุเยอะแล้ว แต่ก็พยายามหาความรู้ให้มากขึ้น เช่น ดูในอินเตอร์เน็ต หาวิธีทำไส้ให้หลากหลายเพื่อที่จะมีโอกาสในการขายได้มากขึ้นและสร้างลูกค้าประจำมากขึ้น
มีเพื่อนร่วมธุรกิจไหม  เพื่อนร่วมงานไม่มีแต่เพื่อนที่ร่วมขายด้วยกันหน้าโรงเรียนก็มีแชร์ประสบการณ์ขายบ้างว่าที่ไหนมีเด็กเยอะก็อยากให้ไปด้วยกัน ทำให้สนุกในการทำงานมากขึ้น และเด็กๆก็ค่อนข้างทำให้ประทับใจ เพราะเขาชอบและเขาก็ซื้อกินเป็นประจำ 

ะบบการจัดการของเราเป็นยังไงบ้าง
ระบบการจัดการในความรู้สึกส่วนตัวจะทำไส้ไว้ก่อนเพราะว่าเป็นส่วนที่ต้องใช้เวลาในการทำ  ส่วนอย่างอื่นเราก็ไม่ได้ทำอะไรมากก็แค่เตรียมตัวขายแล้วก็มีการทำแป้งเผื่อไว้บ้างในบางวันเผื่อขายหมดเร็ว  และเรื่องเวลาเราก็ต้องรู้เวลาเด็กๆเลิกเรียนแล้วก็ต้องไปจอดรอไว้ก่อน
ข้อดีและข้อเสียของการทำธุรกิจ
ข้อดี คือทำง่ายแล้วก็ขายง่ายเราก็ไม่ได้เตรียมอะไรมากเพราะว่าเราก็ได้ฝึกทำมาสักพักนึงแล้วก็ขายได้จริงๆ มีเรียนในอินเทอร์เน็ตบ้างวิธีทำไส้แปลกๆหรือทำเป็นรูปต่างๆให้เด็กชอบ ก็ทำให้ในวัยที่อายุเยอะแล้วมีจินตนาการที่สนุกในการทำมากขึ้น อีกอย่างงานนี้สร้างรายได้ให้เราค่อนข้างดี เพราะว่าทำมานานแล้วและก็ยังเป็นที่ต้องการของเด็กๆแล้วก็มีลูกค้าประจำตั้งแต่เขายังเป็นเด็กในโรงเรียนประถม ก็ทำให้เรารู้สึกภูมิใจที่เราขายมาได้ขนาดนี้แล้วเด็กก็ยังจำเราได้และก็ยังตามซื้อจนกระทั่งเขามีครอบครัวมีลูก
ข้อเสีย  คือบางทีอากาศหน้าร้อนมันจะร้อนมากเราต้องอยู่หน้าเตาก็จะค่อนข้างร้อนหน้า ทำให้ผิวค่อนข้างแห้ง ข้อเสียอีกข้อคือบางครั้งน้ำมันมีขึ้นมีลง ส่วนใหญ่เราจะตะเวนขายไม่จอดเป็นที่ก็เลยจะมีข้อเสียในส่วนของค่าใช้จ่ายเรื่องน้ำมัน 

สำหรับความรู้สึกที่มีต่อธุรกิจนี้เป็นยังไงบ้าง
ส่วนตัวคิดว่างานที่เราทำอยู่นี้มีความคุ้มค่ามากเพราะว่าเป็นงานที่สุจริตและเราทำมาหากินด้วยตัวเองไม่ได้ลำบากใคร ในส่วนของเวลากับรายได้ที่เสียไปก็ค่อนข้างคุ้มค่าเพราะเราขายเราก็มีความสุขที่เห็นเด็กๆกินแล้วอร่อย และก็อยากทำงานในทุกวันทำให้ปัจจุบันไม่มีวันหยุดเลย ก็คือขายทุกวันอยากพักก็จอดพักแป๊บๆ แล้วก็วนรถขายต่อ 

สรุปงานขายโตเกียว เป็นงานที่คนข้างสนุกเพราะได้เจอกับผู้คนหลากหลาย และเป็นงานที่เราสามารถขายเมื่อไหร่ก็ได้หรือหยุดวันไหนก็ได้ตามใจเราได้เลย และการขายโตเกียวทำให้มีรายได้ต่อเดือนประมาณ 3000 บาท แต่ก็ถือว่าเป็นงานที่ได้กำไรเยอะเพราะต้นทุนมีราคาที่ไม่สูงมาก

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC