รีวิว ขายหน้ากากอนามัย กำไรดีไหม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

วันนี้เรามีรีวิวงานที่เราค่อนข้างจะคุ้นเคยและรู้จักกันดีในยุคโควิดนี้มาฝากเพื่อนๆกันค่ะ เป็นงานเกี่ยวกับการขายหน้ากากอนามัยนั่นเอง จะมีรายละเอียดอะไร ยังไงบ้าง เราลองมาฟังรีวิวการทำงานนี้จากคุณจก เพศหญิง อายุ 24 ปี นิสัย โลกส่วนตัวสูง จิตใจดี และขยัน ระดับการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป งานนี้เป็นงานที่เพื่อนๆแนะนำมาอีกที

ทำไมถึงเลือกมาขายหน้ากากอนามัย
เพราะสถานการณ์ปัจจุบันมีการแพร่ระบาดของ covid ทำให้ตอนนี้หน้ากากอนามัยขาดตลาดบางร้านขายในราคาที่สูงเกินไป เราเห็นว่าถ้าเกิดว่าเรารับมาขายแล้วเราจะขายในราคาที่พอดีไม่ได้ขายแพงเกินน่าจะทำรายได้ได้ดีในช่วงนี้ จึงตัดสินใจ order จาก shoppee มาขาย ทำเป็น part time เพื่อหารายได้เสริม

หน้าที่หลักๆที่เราต้องทำในการขายหน้ากากอนามัยมีอะไรบ้าง

ส่วนตัวมีงานประจำอยู่แล้ว ทำงานในบริษัทแห่งหนึ่งในอำเภอเมือง จุดเริ่มต้นคือพี่ๆที่ทำงานเขาต้องการหน้ากากอนามัยเป็นจำนวนมากเพื่อส่งกลับบ้านให้ที่บ้านด้วย และใช้ในชีวิตประจำวัน และส่วนตัวเราชอบช็อปปิ้งออนไลน์ และเวลาไปทำงานก็จะพกหน้ากากอนามัยตลอด จึงได้ทำการตลาด โดยการช็อปปิ้งออนไลน์เพื่อซื้อหน้ากากอนามัยมา แล้วขายต่อให้พี่ๆที่ทำงาน ในราคาไม่สูง เช่น ปกติซื้อกล่องละ 45 บาท เราก็ขายกล่อง50-60 บาท เราจะสั่งครั้งละ10-20 กล่อง เพื่อมาขายต่อ และมีสั่งออนไลน์เป็นหลายๆแพ็คมาไลฟ์สดขาย ทำให้มีรายได้เสริม เนื่องจากเศรษฐกิจแบบนี้ เราก็ต้องคว้าทุกๆโอกาสไว้

รายได้ในการขายหน้ากากอนามัยดีไหม

รายได้ 3000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ทำ 24 ชม. งานนี้ไม่มีสวัสดิการ และในส่วนโอกาสก้าวหน้าอาจจะมีในอนาคตถ้ารับมาทีละหลายกล่อง เพราะดูจากสถานการณ์แล้วโควิดน่าจะระบาดอีกนาน และฝุ่นก็เยอะด้วยในปัจจุบัน ทำให้คนต้องการหน้ากากอนามัยค่อนข้างเยอะ และถือเป็นสิ่งจำเป็นในยุคปัจจุบันด้วย
มีเพื่อนร่วมทำธุรกิจไหม  ไม่มีเพื่อนร่วมงาน เพราะลงทุนและทำเองทั้งหมด แต่จะมีเพื่อนๆที่ช่วยแชร์สอนค้าขาย เนื่องจากเราขายในราคาถูก และคุ้มด้วย เพื่อนในที่ทำงานก็ช่วยอุดหนุน และมีส่งกลับบ้านไว้ให้เด็กๆใส่ไปโรงเรียน ทำให้มีรายได้เสริมเรื่อยๆ

ะบบการจัดการของเราเป็นยังไงบ้าง 

ระบบการจัดการของเรามีแบบพรีออร์เดอร์ไว้ และแบบสต็อคของไว้ เผื่อมีคนนัดรับ จอง และมีส่งของให้กับลูกค้า และแจ้งวันเวลารับอย่างชัดเจน และมีค่าส่ง และบวกเพิ่มต่างๆให้ลูกค้าเข้าใจด้วย เพื่อให้เขาได้มีโอกาสตัดสินใจ

ข้อดีและข้อเสียในการทำอาชีพนี้
ข้อดี  คือ เป็นเรื่องใกล้ตัวเรา ทั้งเรื่องโรคระบาดและฝุ่น ส่วนตัวเราเป็นคนพกหน้ากากอนามัยอยู่แล้ว ทำให้เรามีช่องทางในการหารายได้เพิ่ม และงานนี้ทำให้เรารู้จักเห็นใจคนอื่น และแบ่งปันกัน เราขายออกทั้งหมดที่มี เหลือไว้1-2 กล่องเพื่อใช้ต่อเดือน
ข้อเสีย คือ ช่องทางที่เรารับมาขายค่อนข้างราคาสูงขึ้นเรื่อยๆตามความต้องการของลูกค้า ทำให้เรารับในราคาที่แพงขึ้น และปัจจุบันการแข่งขันในการขายเพิ่มมากขึ้นด้วย

สำหรับความรู้สึกที่มีต่องานนี้เป็นยังไงบ้าง
ส่วนตัวมองว่าคุ้มค่ากับเวลา เพราะเราไม่ได้เสียเวลามากจากงานประจำได้ทำควบคู่กันกับงานประจำไปด้วย สามารถสร้างรายได้เสริมได้ และรายได้ก็โอเค กับการมีไว้ใช้ฉุกเฉิน หรือหมุนยามจำเป็น รู้สึกว่าได้สร้างรายได้ให้กับตัวเองในช่วงวิกฤตแบบนี้ และได้ขายให้เพื่อนๆในราคาที่ไม่แพงด้วย

สรุปงานขายหน้ากากอนามัย เป็นงานที่สบาย ขายง่ายมากๆยิ่งในช่วงมีการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ยิ่งทำให้คนสนใจสั่งซื้อมากขึ้นด้วย  เป็นงานที่ทำตลอด 24 ชั่วโมง รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ประมาณ 3000 บาท ซึ่งถือได้กำไรอยู่ไม่น้อย

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC