สมัครงาน Coway ดีไหม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

คนที่มองหางานที่สามารถแบ่งเวลาให้ครอบครัวได้ ลองมาดูงานบริการหลังการขายของ Coway  ดูไหมคะ
วันนี้ เรามีรีวิวงานบริการของ Coway  มาฝากค่ะ

TOC

จุดเริ่มต้นในการทำงาน

เอ เป็นผู้หญิง อายุ 36 ปี ปริญญาตรี อยากมีเวลาอยู่กับลูกมากๆจึงมองหางานอิสระหรืองานอะไรก็ได้ ที่สามารถทำให้เอได้อยู่กับลูก

วันนึง เอก็ได้ คำแนะนำจากเพื่อนและลองได้ไปสมัครงานที่สามารถตั้งเวลาทำงานได้ นั่นก้คือ งานบริการหลังการขายของ Coway

แนะนำคร่าวๆคือ บริษัท โคเวย์(Coway) เป็นบริษัทที่บริการเครื่องกรองน้ำบริสุทธิ์จากเกาหลีใต้ ได้เปิดรับพนักงานที่ไม่ประจำจำนวนมาก เช่น เจ้าหน้าที่บริการ  พนักงานขาย ทั่วประเทศที่คอยให้บริการลูกค้า เสนอขายแนะนำข้อมูลผลิตภัณฑ์

บรรยากาศวันสัมภาษณ์มีการอบรม และซักถามประวัติส่วนตัวข้อมูลต่างๆเหมือนการสัมภาษณ์งานทั่วไป

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

บรรยากาศจะเป็นการออกเซอร์วิสลูกค้าตามบ้านเรือน ตามใบงานที่บริษัทออกมาให้เราในแต่ละเดือน โดยในใบงานจะแจ้งว่าลูกค้าถึงรอบเปลี่ยนอะไรแล้ว และเราต้องมีการโทรนัดวันเวลากับลูกค้าของเรา มีการเข้าออฟฟิส 4ครั้ง ต่อเดือน

ถ้าลูกค้ายืนยันเวลาให้เข้าไป เราจึงจะสามารถเข้าไปได้ แต่ถ้าลูกค้ามียอดค้างชำระเราก็สามารถถามเกี่ยวกับยอดข้างชำระได่เช่นกันค่ะ และสามารถขายเมมเบอร์หรือ สมาชิกกับลูกค้า ทำให้เรามีเงินเพิ่มและ เพิ่มเวลาในการทำงานให้เราสามารถในการทำงาน ช่วยทำให้เรามีความสุขในการทำงาน มีเวลาที่จะได้พาตัวเองพบกับบรรยากาศใหม่ๆ กับการทำงานในการบริการที่เราเซอร์วิสลูกค้า

โดยในทีมมี20คนมีการแบ่งสายงานชัดเจน บ้างครั้งอาจมีสลับงานกันบ้าง และออกงานตามสายงานของตัวเอง และบ้างครั้ง เราจะได้ไปเปลี่ยนสายงานที่วิ่งสลับกับเพื่อน ทำให้เราไม่มี่เสันทางที่ไม่จำเจ

ในการทำงานเอมีนิสัยชอบทำงานรวดเร็ว เป็นคนใจเย็น อดทน แต่ชอบพูดแบบถนอมน้ำใจคนอื่น ไม่ชอบให้มีงานค้าง ชอบทำงานที่ตัวเองได้รับผิดชอบให้เสร็จภายในเวลาทึ่กำหนด และชอบช่วยเหลื่อเพื่อนร่วมงาน ชอบการทำงานกับคนที่จริงจังชอบในการทำงานที่สบายใจสามารถ มีการทำงานที่เป็นระบบระเบียบ ซึ่งที่โคเวย์ ก็เป็นระบบมาก

งาน Coway รายได้ดีไหม

รายได้ต่อ1ใบงานประมาณ210 บาท ในหนึ่งเดือนทำงาน10วัน และต้องออกบูทขายตามห้าง15วัน รายได้ อาจไม่คงที่ เพราะอะไรถึงแนะนำเพราะเป็นงานที่สามารถตั้งเวลาทำงานได้และแบ่งเวลาให้ครอบครัวได้ และเป็นงานที่ไม่ได้อยากอะไร ถ้าเรามีหัวใจในการทำงานบริการ เราจะมีความสุขในการทำงาน และเป็นค่าแรงที่คุ้มค่าเพราะงานต่อบ้านหนึ่งหลังเราสามรถทำเงินได้

ถ้าต้องการงานนี้ต้องเตรียมตัวอย่างไร

ทางบริษัทให้เราต้องเตรียมตัวเข้าอบรมการทำงานก่อนที่เราจะเริ่มงาน แต่ทางบริษัทจะมีเสื้อผ้าและอุปกรณ์ในการทำงานบริษัทจะหาให้ แต่เราต้องเตรียมตัวเราให้พร้อม และกลับมาออนจ๊อบส์กับรุ่นพี่ที่ทางบริษัทเตรียมไว้ให้
ถ้าอยากทำงานนี้ สามารถ สมัครได้โดยตรงที่สาขาหรือ ตามเว็บไซต์หางาน รับสมัครงานทั่วไป

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC