งานพาร์ทไม์แจกใบปลิว รายได้วันละ?

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

ใครที่สนใจหางานที่ไม่เหนื่อย ได้เจอผู้คนที่หลากหลาย งานพาร์ทไม์แจกใบปลิว อาจจะเป็นคำตอบของคุณ วันนี้เรามีรีวิวงานพาร์ทไม์แจกใบปลิว ที่อยากให้คุณได้ลองอ่านดู

TOC

แนะนำ ผู้รีวิว และจุดเริ่มต้นของงานนี้

flyer

บี สาววัย 24 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานแจกใบปลิว นิสัยเป็นคนขี้เกรงใจ ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ใจเย็น มีความอดทน หากใครขอให้ช่วยอะไร ถ้าคิดว่าไม่ได้เสียเปรียบมากมายอะไรก็จะทำให้ ถือว่าเราได้เรียนรู้ ได้ประสบการณ์มากขึ้นด้วย เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา ประดิษฐ์คำไม่ค่อยเก่ง แต่จริงใจ ผิดว่าไปตามผิด ถูกว่าไปถามถูก เวลาทำงานจะทุ่มเท ทำให้เสร็จตามกำหนด ถ้าสิ่งไหนที่ไม่เคยทำ จะลองพยายามทำก่อน

งานแจกใบปลิวนี้ ทำในห้างสรรพสินค้า จะรับเป็นงานๆ งานละ 1 วันมีโดยเพื่อนที่ทำงานนี้อยู่แล้วเป็นคนชักชวนทำไม่มีการสัมภาษณ์งาน เพราะเกิดจากการแนะนำของเพื่อน

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน เป็น อย่างไร

ทำงานในห้างสรรพสินค้า การแต่งกายแล้วแต่ผู้ว่าจ้างบอก ส่วนใหญ่จะเป็นกางเกงขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบ เสื้อโปโล ส่วนใหญ่จะแจก 2-3 คน แยกกันแจก แล้วแต่ว่าคนจ้างจะจัดให้เราไปยืนแจกตรงไหน เช่น 1 คนยืนแจกหน้าประตูทางเข้าชั้น 1 อีกคนยืนแจกที่หน้าบันไดเลื่อน เช่น แจกใบปลิวคอนโด คนจ้างจะให้แจกเป็นช่วงๆ แจก 1 ชั่วโมง พักครึ่งชั่วโมง ไปเรื่อยๆ จนถึง 18.00 น. มีพักกลางวัน 1 ชั่วโมง

จำนวนใบปลิวที่แจกในแต่ละครั้งจะเท่ากัน เช่น 200 ใบ/รอบ และขณะที่แจกใบปลิวต้องเลือกแจกด้วย ไม่ให้แจกทุกคน และห้ามนำใบปลิวที่ได้มาไปทิ้ง ต้องแจกให้หมด ซึ่งจะมีคนของผู้จ้างมาตรวจดูเป็นระยะๆ

1วัน ใช้พนักงาน 2 คน แจกใบปลิวตั้งแต่ห้างเปิด ถึงเวลา 18.00 น. ยืนแจก 1 ชั่วโมง พัก 30 นาที สลับแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนถึงเวลา 18.00 น. เราสามารถเลือกรับงานได้การแจกใบปลิวมีทั้งแจกใบที่ร่มและกลางแจ้ง

งานแจกใบปลิวเหนื่อยไหม

เป็นงานที่ไม่เหนื่อย อยู่ในห้องแอร์หากเลือกงานที่แจกในห้าง การแจกใบปลิวไม่น่าเบื่อเพราะเราได้เห็นคนเดินผ่านไปผ่านมา ดูบุคลิกคนแก้เบื่อ และงานก็ไม่มีอะไรซับซ้อน หากลูกค้าสนใจก็ประชาสัมพันธ์ให้เข้าไปติดต่อที่บูธได้เลยไม่ต้องตอบคำถามเอง

แรกๆ ยืนนานอาจจะมีเมื่อยบ้าง แต่มีเวลาให้พักถือว่าโอเค แต่บางทีคนไม่รับใบปลิวก็ไม่ต้องเสียใจ ถือว่าเป็นการสกรีนคนไปในตัว ใบปลิวที่แจกไปอาจจะตรงจุดมากขึ้น

รายได้ 500บาท/วัน เงินออกหลังจากทำงานประมาณ 1 อาทิตย์
เหตุการณ์ที่ประทับใจคือ การได้เพื่อนใหม่จากการทำงานนี้ มีการแลกเปลี่ยนเล่าประสบการณ์ต่างๆ ทำให้เปิดโลกกว้างให้ตัวเองด้วย เรียนรู้นิสัยของเพื่อนร่วมงานที่มาจากต่างที่ต่างถิ่น และได้รู้ว่าเหตุผลที่แต่ละคนต้องมาทำงานพาร์มไทม์เพราะอะไร นอกจากนี้ยังทำให้เข้าใจเทคนิคทางการตลาดของบริษัทผู้ว่าจ้างมากยิ่งขึ้น

ถ้าต้องการงานนี้ต้องเตรียมตัวอย่างไร

ก่อนทำงานควรรีดเสื้อผ้าที่จะใส่มาให้เรียบร้อย แต่งกายสุภาพ รองเท้าต้องสะอาด และสวมสบายเพราะต้องยืนนาน อาจมีลูกอมเตรียมไว้เผื่อหิวหรือง่วงนอนในระหว่างทำงาน ไม่ควรพกพากระเป๋าใบใหญ่มาเพราะไม่สะดวกในการทำงาน หากพกมาต้องฝากกระเป๋าไว้กับคนดูแล

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC