พาร์ทไทม์ร้านขายของเด็กเล่น

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

ความฝันในวัยเด็กๆที่อยากมีของเล่นเต็มบ้าน จนเป็นแรงบันดาลใจให้เลือกมาทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านขายของเด็กเล่น งานจะสบายไหมเป็นเหมือนที่เราวาดฝันไว้หรือเปล่าเรามาดูกันค่ะ

TOC

ทำไมถึงเลือกทำงานร้านขายของเด็กเล่น

บี นักศึกษา ด้านภาษาศาสตร์ ที่มหาลัยแห่งหนึ่ง เป็นคนมองโลกในแง่ดี ชอบของเล่นน่ารักๆ และสะสม เลยลองไปสมัครดูโดยได้มาจากการเดินผ่านแล้วเห็นป้ายประกาศรับสมัครและตอนนั้นมีการรับสมัครงานพอดี

เป็นการสัมภาษณ์งานที่ไม่ได้กดดันอะไรมาก เพราะเป็นร้านขายของเล็กๆ ในวันนั้นแต่งตัวใส่กางเกงยีนส์ขายาว
เป็นงานที่สนุกมากได้เจอเด็กๆมาซื้อของเล่นทุกวันและโดยส่วนตัวเป็นคนชอบเด็กมากๆ จึงเป็นงานที่คิดว่าเหมาะกับตัวเองมากๆและพอได้มาลองทำรู้สึกว่าชอบมากๆถูกใจสุดๆ จึงอยากมาทำงานทุกวัน

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

toy

ลักษณะงานที่ทำคือเฝ้าร้าน ถ้าหากมีลูกค้ามาซื้อก็ทำหน้าที่ขายของ หน้าที่หลักๆคือแนะนำสินค้าใหม่ๆที่เพิ่งเข้าหรือแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ให้กับลูกค้าเพราะบางคนลูกค้าจะเป็นนักสะสม

และอีกหน้าที่นึงคือบางวันต้องมาเปิดร้านและปิดร้านเอง จะอยู่ที่ร้านทั้งวัน ส่วนเจ้าของร้านคือใจดีมากๆ เอ็นดูเรามีอะไรจะมีซื้อมาฝากตลอดทำให้รู้สึกว่าอยากมาทำงานทุกวันและการทำงานที่นี่เป็นเหมือนการทำงานกับคนกันเอง ไม่เครียดขนาดนั้น และอีกงานที่ต้องทำแต่นานๆครั้งคือต้องแพ็คของที่ลูกค้าสั่งเพื่อส่งไปรษณีย์ตามที่อยู่ของลูกค้าเพราะทางร้านมีการขายในออนไลน์ด้วย

ร้านมีพนักงาน2 คน บางวันก็มีแค่1 คนคือเรานั่นเอง ทำงานเป็นเวลาเข้างาน 10 โมง เลิกงานประมาณ 6 โมงเย็น และบางวันถ้าหากป่วยหรือไม่ว่างสามารถลาหยุดได้

ได้วันละ 300 บาท ทำงานอาทิตย์ละ 5 วัน เงินออกทุกๆ 15 วัน

ความรู้สึกที่ได้ทำงานนี้

คงมีแต่เหตุการณ์ประทับใจเพราะที่นี่อยู่กันเป็นครอบครัวมีความห่วงใยกัน เวลาที่ไม่สบายก็ถามไถ่กัน และเจ้านายใจดีมากๆเปรียบเสมือนญาติผู้ใหญ่ของเราคนนึงเลย คอยแนะนำงานต่างๆ แนะนำการขายของให้เทคนิคดีๆต่างๆมาเยอะมาก เรารู้สึกว่าทำงานที่นี่มีแต่สดใสและอยากทำงานทุกๆวัน เพราะได้เจอที่คนที่เป็นพลังบวกให้กันและกัน

คนแบบไหนถึงเหมาะกับงานนี้

คนที่มีใจรักบริการ เป็นคนคิดบวกอยู่เสมอและต้องเป็นคนที่ยิ้มแย้มแจ่มใสด้วยเพราะต้องอยู่กับเด็กๆและบางครั้งเราต้องเป็นที่สามารถแบกของ ยกของหนักๆได้ด้วยเพราะบางทีต้องแบกของไปส่งที่ไปรษณีย์เอง และต้องเป็นที่สามารถทำงานล่วงเวลาได้ในบางครั้งเพราะงานนี้บางครั้งต้องรอลูกค้ามารับของช้าหน่อยก็เท่านั้นเอง

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC