งานประจำ งานธุรการที่ BSA จตุจักร

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

ใครที่กำลังสนใจหางานที่บริษัท BSA จตุจักร ลองมาอ่านดูนะคะ เรามีรีวิวจากผู้ที่เคยทำงานจริงมาฝากค่ะ สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ เพิ่งจบใหม่ เป็นงานที่น่าสนใจค่ะ

TOC

ทำไมคุณถึงเลือกทำงานนี้

พอดีfacebook มีขึ้นมาพอดีเลยกดเข้าไปดูและโทรสอบถาม อีกทั้งพึ่งจบการศึกษาใหม่ก็เลยหางานดูเพราะอยากหาประสบการณ์ในการทำงานก่อน อยากรู้ว่าองค์กรใหญ่ๆมีการบริหารการจัดการกับพนักงานอย่างไรและแบ่งการทำงานกันอย่างไร และเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากที่นี้ เพื่อในอนาคตจะได้นำสิ่งที่ได้เรียนรู้มาไปปรับเปลี่ยนและแนวทางในการทำงานในอนาคต

บรรยากาศวันสัมภาษณ์BSAที่เป็นอย่างไร

รู้สึกกดดันเพราะเป็นครั้งแรกในการไปสัมภาษณ์งาน แต่งตัวเรียบร้อย คำถามคือให้เราเกี่ยวกับตัวเราเองว่าเป็นมายังไง ทำไมถึงอยากมาทำที่นี้ มีข้อดี ข้อเสียอย่างไร ทำไมถึงต้องรับเรา

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

ช่วงเช้ารถติดหนักมากหากมาทำงานเส้นนี้พอไปถึงก็จะเจอกับพนักงานมากมายเนื่องจากในที่ทำงานมีบริษัทแม่และบริษัทลูกในเครืออยู่หลายที่จึงทำให้พบกับผู้คนมากมายวุ่นวานนิดๆ

แต่บรรยากาศในการทำงานดีช่วงเช้าก็จะมาเช็ค E-mail ว่ามีงานอะไรอัพเดทจากของเมื่อวานรึเปล่าและเช็คเอกสารเข้ามามั้ยถ้าเข้ามาก็จะเอาไปให้หัวหน้าดู และช่วงบ่ายก็ทำงานที่ได้รับมอบหมาย มีประชุมบ้างในบางวันก็ต้องจัดเตรียมเอกสาร Powerpoint เพื่อนำเสนอ เช็คเอกสารที่คนนำมาเสนอขายเพิ่มเติมและตรวจสอบเอกสารที่เขาส่งเข้ามาว่ามีครบมั้ยถ้าไม่ครบก็ต้องโทรไปขอข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อนำข้อมูลไปนำเสนอต่อไปและพี่ๆๆร่วมงานใจดีทุกคน คอยสอนคอยให้คำปรึกษาที่ดีกับเราเสมอ

1องค์กรจะแยกไปหลายแผนก แผนกงานเราจะมีพนักงานประมาณ 25-30 คนมีแยกหน่วยงานไปอีก 3 หน่วยงาน และแบ่งแยกหน่วยงานไปอีกเป็นทีม ทีมของเรามี 7 คน เวลาทำงานคือ 7:00-17:00 น. ถ้าเกิดเวลาการทำงานก็จะได้ค่าล่วงเวลา ระบบการทำงานดีแบ่งเป็นสัดส่วนแยกชัดเจนว่าใครทำอะไร

รายได้เดือนละ 12,000 บาททำงาน 5 วัน เงินออกทุกวันสุดท้ายของแต่ละเดือน

ข้อดีและข้อเสียของงานนี้คืออะไร

ข้อดีคือทำให้เราได้รู้จักผู้ใหญ่ในองค์กรรู้ระบบการทำงานขององค์กรใหญ่ๆ ถ้ามีความสามารถที่เข้าตาเราอาจจะได้ทำงานในองค์กรใหญ่ๆได้และดีเนื่องจากสวัสดิการพนักงานดีมาก ดูแลพนักงานดีเอาใจใส่พนักงานทุกอย่างดี

ข้อเสียคือเนื่องจากทำงานเป็นContact อาจจะทำให้ถูกมองแบ่งชนชั้นในองค์กรได้แต่ก็ส่วนน้อยมากที่จะโดนแบบนั้น ส่วนมากที่เจอจะเจอแต่ผู้ร่วมงานที่ดีทั้งนั้น

งานนี้น่าทำไหม

ยากลองแนะนำให้ลองมาทำดูแรกๆ เราคงไม่รู้ว่าเราชอบทำอะไรหรือไม่ชอบทำอะไร แต่งานนี้ก็เป็นงานที่ดีสอนให้เราได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง แต่จะแค่เหนื่อยการเดินทางเช้า-เย็นกว่าจะถึงบ้านก็เหนื่อยแล้ว แต่คนบ้านใกล้ระเเวกนี้ก็ลองดูได้ เพราะงานที่นี้เป็นระบบชัดเจน

แต่เรื่องรายได้อาจจะถูกหักบ้างเนื่องจากเราเป็นคอนแทคเลยต้องถูกหักเงินเดือนบ้าง แต่ก็ลองทำหาประสบการณ์และค่อยปรับเปลี่ยนงานในอนาคตเนื่องจากมีประสบการณ์ในการทำงานแล้วจะส่งผลให้หางานได้ง่ายเนื่องจากเรามีประสบการณ์แล้ว และทำให้สามารถต่อรองในหลายๆเรื่องได้

ใครที่เหมาะกับงานนี้

ทุกคนที่พร้อมจะหาประสบการณ์ในการทำงาน เด็กที่พึ่งจบการศึกษาใหม่สามารถลองมาหาประสบการณ์ในการทำงานได้จากที่นี้ เพื่อนำไปเป็นแนวทางในอนาคต หรือค้นหาตัวเองว่าตัวเองชอบงานเกี่ยวกับประเภทไหนดี งานเอกสาร งานติดต่อประสานงาน หรืองานอื่นๆ

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC