ทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านพนักงานร้านปิ้งเนย

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

เด็กหมาลัยที่ต้องส่งตัวเองเรียนหนังสือ มีงานอะไรทำได้ก็ต้องทำ ไม่เลือกงาน วันนี้เรามีงานพาร์ทไทม์ร้านปิ้งเนยมาฝากค่ะ

TOC

ทำไมคุณถึงเลือกทำงานนี้

เอ เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งปี สอง ในช่วงปิดเทอมเห็นป้ายประกาศที่หน้าร้านจึงเกิดความสนใจเพราะงานนี้เป็นงานที่ใกล้บ้านและเป็นงานที่ทำตอนเย็นถึงกลางคืนเพราะโดยส่วนตัวเป็นคนตื่นสาย จึงคิดว่างานนี้เหมาะกับตัวเองมากๆ และเป็นงานที่ได้เงินดีมากๆและประจวบเหมาะกับตอนนั้นว่างจึงสมัครงานนี้ไปและเพราะอยากหาประสบการณ์และหาเงินด้วย งานนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดี

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

ลักษณะงานที่ทำเป็นงานที่ต้องใช้แรงงาน แต่ไม่ได้หนักมาก งานที่ทำต้องทำในทุกๆวันคือต้องเช็คของ คอยนำของมาเติมทั้งพวกของทานเล่น ของสดและพวกน้ำต่างๆที่ทางร้านจะมีบริการ คอยต้อนรับลูกค้าและพาลูกค้าไปที่โต๊ะ คอยเติมถ่าน และเติมน้ำซุปหรือแม้กระทั่งคอยเปลี่ยนเตาให้ลูกค้าถ้าลูกค้าต้องการ ส่วนบรรยากาศในการทำงานเป็นไปอย่างสนุก เป็นงานที่ไม่จุกจิก

ส่วนเพื่อนร่วมงานจะเป็นกันเองมาก สามารถคุยกันได้ทุกๆเรื่องและคอยสอนงานให้กัน ผู้จัดการก็ถือว่าเป็นคนที่ใจดีมาก ความคิดอะไรจะเข้าใจพนักงานมากๆและมีปัญหาอะไรสามารถคุยกันได้ตรงๆ

ร้านมีพนักงานประมาณ6-7 คนต่อวัน ไม่มีการแบ่งเป็นกะแต่จะเป็นการแบ่งหน้าที่กันทำมากกว่า และงานนี้สามารถเลือกวันหยุดได้สัปดาห์ละ 1 วันหรือถ้ามีเหตุจำเป็นก็สามารถลาหยุดได้อีกตามความเหมาะสม

ได้เจอเพื่อนร่วมงานที่ดี ลูกค้าที่ไม่วีนใส่และได้เจอกับผู้จัดการที่ดี การมีเพื่อนร่วมงานที่ดี สามารถพูดคุยกันได้ คอยปรึกษาโน่นนี่นั่น ว่างๆก็สามารถไปเที่ยวกันได้ คอยสอนงานต่างๆโดยไม่มีการหมก และไม่มีการนินทาต่อกันและการมีผู้จัดการที่เข้าใจเรามากๆก็ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่ประทับใจที่สุดในการได้ทำงานนี้

เพราะอะไรท่านถึงแนะนำงานนี้

เพราะงานนี้เป็นงานที่เหมาะสำหรับผู้ชาย เป็นงานที่ไม่จุกจิกมาก และสวัสดิการของร้านดีมาก มีเสื้อให้ มีข้าวฟรี 1 มื้อและเงินรายได้ก็ได้ และเป็นงานที่ไม่เหนื่อยมาก เพราะเราแค่ต้องเติมของ คอยเช็คลูกค้าในแต่ละโต๊ะ เช็คของบ้างบางครั้ง และที่ร้านเป็นแบบบุฟเฟต์บริการตรเอง เราก็ไม่ต้องคอยเสิร์ฟอาหารให้ลูกค้าหรือคอยรับออเดอร์ตลอดเวลาอย่างร้านอื่นทั่วๆไปและบางครั้งนอกจากเงินเดือนแล้วยังได้ทิปอีกด้วย ซึ่งถือว่างานนี้เป็นงานที่ดีเลย

สำหรับคนที่มีใจรักบริการ คนที่สามารถยิ้มรับต่อเหตุการณ์บางอย่างที่ไม่ดีได้ คนที่มีความอดทนสูง และต้องเป็นคนที่ตรงเวลามากๆ เพราะก่อนเข้างานจะมีการประชุมงานกันก่อนเริ่มงานเพื่อแบ่งหน้าที่ต่างๆในแต่ละวัน และต้องเป็นคนที่สามารถยกของหนักได้ เพราะบางครั้งต้องยกเตาย่าง

 

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC