งานพาร์ทไทม์ร้านเสริมสวยแถวบ้าน

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

ถึงแม้ว่าจะไม่ไม่ได้เรียนมาทางด้านเสริมสวยก็สามารถทำงานนี้ได้ ไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถทำเป็นงานพาร์ทไทม์สำหรับนักศึกษาได้ด้วย

TOC

เริ่มทำพาร์ทไทม์ที่ร้านเสริมสวย

เอ กำลังเรียนอยู่ ที่บ้านฐานะไม่ค่อยดีมากนัก จึงทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย โดยเริ่มจากมีญาติแนะนำมาและลองเข้าไปทำดู เพราะส่วนตัวเเล้วรู้สึกว่าเป็นงานที่เสริมความมั่นใจของตัวลูกค้า ชอบงานที่ชิวๆเพราะที่ร้านลูกค้าจะเยอะเเค่บางช่วง และส่วนใหญ่ร้านที่เขาจ้างจะมีลูกค้าประจำมาทำจึงเกิดความสบายใจในการทำงาน รวมถึงรายได้ก็ดีด้วยเเรกๆอาจจะได้เป็นรายหัวแต่พอเริ่มชินครั้งต่อไปก็ให้เป็นต่อวัน

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

salon

ลักษณะบรรยากาศดี เจ้าของร้านใส่ใจลูกจ้างอย่างเราๆ ข้าวเที่ยงมีให้ ส่วนเพื่อนร่วมงานไม่ได้มีค่ะ มีแค่นายจ้างกับเรา เขาจ้างแค่คนเดียว ช่วงปิดเทอมลูกค้าจะค่อนข้างเยอะ แต่พอเปิดเทอมเราก็ต้องเรียน ช่วงนั้นเขาก็จะไม่ได้จ้างใคร เพราะลูกค้าจะไม่ได้เยอะมาก แต่โดยรวมเเล้วชอบงานนี้มากๆเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเขาและสิ่งที่ได้มาคือความอดทนเวลาที่ลูกค้ามาเยอะๆบางครั้งอาจจะไม่พอใจเพราะเราเองก็เหนื่อยแต่ไม่ใช่ความผิดทางร้านแต่งานแบบนี้้ราไม่สามารถกำหนดลูกค้าได้ เราก็ต้องฝึกความอดทนสุดท้ายคือชอบงานนี้ค่ะ เรามีหน้าที่เป็นลูกมือตามที่เค้าสอน สระผมให้ลูกค้า
ที่ร้านมี1คนค่ะ ไม่ได้แบ่งเป็นกะ ทำงานได้ทุกวันหากวันในช่วงปิดภาคเรียน ถ้าวันไหนมีการลาก็ต้องบอกนายจ้างล่วงหน้าก่อนค่ะ สามารถเลือกวันหยุดได้ไม่เกิน2วันต่อสัปดาห์ ถ้าหยุด1วันจะหักวันละ20บาทค่ะ แต่ถ้าหยุดไป1อาทิตย์เลยเงิน300ก็จะหักหมดค่ะแล้วเริ่มทำใหม่สัปดาห์หน้า

ข้อดีและข้อเสียของงานนี้

salon

โดยส่วนตัวมีทั้งคู่ ยิ่งช่วงทำงานครั้งแรกบางรรั้งเราสระผมลูกค้าแล้วอาจจจะเปียกบางหล่ะ ทำนู้นนี้นั้นไม่เป็นบ้างแต่ช่างเขาก็จะพยายามบอกเราคอยสอนเราตลอด ประสบการ์ณที่เเย่คือช่วงแรกๆลูกค้าจะไม่ค่อยให้เราสระให้เพราะเป็นช่างใหม่กลัวจะสระไม่ดีแต่พอทำมาทำไปสักพักเริ่มดีขึ้นลูกค้าประจำเราก็สนิทขึ้น ถามคุยกันได้ทั่วไปทั้งเรื่องเรียน อาชีพทำให้เราเปิดหูเปิดตามากขึ้นมือก็สระไปหูห็ฟังสิ่งที่เขาสอนเรา

คนที่อยากทำงานนี้ต้องมัลักษณะอย่างไร

-รักสวยรักงาม
-อดทน
-ขยัน
-ใบหน้ายิ้มแย้ม
-ใจรักในงานบริการ
-พูดภาษาอังกฤษได้ก็ดี เพราะบางครั้งมีลูกค้าชาวต่างชาติมาทำ
-ดูแลตัวเองได้
-ไม่เหวี่ยงใส่ลูกค้า
-พูดจาดี
-พร้อมทำงานตลอด
-ทางร้านบางครั้งมีวันหยุดให้ แต่เราก็อย่าหยุดบ่อย ต้องมีวินัย

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC