พนักงานพาร์ทไทม์ที่เมเจอร์รัชโยธิน รายได้ดี?

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

ใครที่กำลังหางานพาร์ทไทม์ที่เมเจอร์รัชโยธิน พลาดไม่ได้เลยกับการรีวิวงาน  ยิ่งถ้าเป็นนักศึกษาอยู่ อยากเลือกงานที่จัดสรรเวลาทำงานได้ งานพาร์ทไทม์เมเจอร์นี้น่าจะเป็นคำตอบ

TOC

การเริ่มงานที่เมเจอร์รัชโยธิน

วี ตอนนี้เพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัย เมื่อย้อนไปในวัยเรียนแล้ว เธอได้เลือกทำงานที่เมเจอร์เพราะสามารถเลือกเวลาการทำงานเองได้ สะดวก เนื่องจากนักศึกษาสามารถจัดการเวลาทำงานได้ ใกล้สถานศึกษาหลายแห่ง เดินทางสะดวกสบาย ค่าทำงานก็พอใช้ได้ไม่น้อยจนเกินไป งานไม่หนักมากจนเกินไป มีความน่าเชื่อถือ ได้เงินเข้าระบบตรงเวลา มีชุดยูนิฟอร์มในการทำงานให้ มีอาหารเลี้ยงในบางครั้งที่ต้องทำงานหนัก

ทำงานพาร์ไทม์โดยผ่านการแนะนำคนรู้จักกัน ที่เรียนและ ทำงานไปด้วย

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

pop corn

Background photo created by freepik – www.freepik.com

พนักงานจำหน่ายตั๋วภาพยนตร์ : จำหน่ายตั๋วหนังให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ พนักงานตรวจบัตรก่อนเข้าโรงภาพยนตร์ : ตรวจบัตรลูกค้าก่อนเข้าไปในโรงภาพยนตร์อย่างละเอียด ตรวจกล้องแอบถ่าย ของมีคม และอุปกรณ์ต่างๆ ที่จะก่อให้เกิดอันตรายแก่คนอื่น เพื่อความปลอดภัย อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้กับลูกค้าอาจมาขายตั๋วสำหรับเครื่องดื่มเพิ่มเติม พนักงานจำหน่ายเครื่องดื่ม ขายป๊อบคอร์น :จำหน่ายเครื่องดื่ม ขายป๊อบคอร์นให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ พนักงานจำหน่ายcall center :รับแจ้งปัญหาต่าง ๆ ดูรอบหนัง หรือโปรโมชันต่างๆ ค่าแรงชั่วโมงละ 40 บาท ได้บัตรดูหนังฟรี 4 ครั้งต่อเดือน และสำหรับชุดยูนิฟอร์มมีให้ 2 ชุด

ค่าแรงชั่วโมงละ 40 บาท ทำงานอย่างน้อง 4 ชัวโมง/วัน

ร้านมีพนักงานกี่คน ใน1วัน มีกี่กะ แบ่งเป็นกะละ กี่ คน

แบ่งเป็น 2 กะ กะเช้า 08.30น.- 17.30น. กะเย็น 17.30น.- 22.30น. อาจมีเปลี่ยนแปลงไปบ้างตามหากเป็นฝ่ายขายตั๋ว เครื่องดื่ม และโรงภาพยนต์ เนื่องจากรอบฉายในแต่ละวันอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความนิยมของภาพยนต์

เป็นงานที่น่าทำ?

movie

น่าทำในระดับนึงเนื่องจากอยู่ในความต้องการของผู้ที่อยากมีรายได้เสริมและอยากได้ประสบการณ์ในชีวิต สู่การทำงานในอนาคต โดยทั่วไปงานในห้างสรรพสินค้าก็เป็นงานที่น้องๆ นักเรียนนักศึกษาให้ความนิยมสูง เนื่องจากภายในห้างฯ มักมีแรงงานที่ต้องการจำนวนมากและที่สำคัญยังมีความหลากหลายในงาน ทั้งเสิร์ฟ เช็คสต๊อก แคชเชียร์ พนักขาย และอื่นๆ จึงเป็นแหล่งงานพาร์ทไทม์ที่สำคัญ สามารถเลือกเวลาการทำงานเองได้ สะดวก เนื่องจากนักศึกษาสามารถจัดการเวลาทำงานได้ ใกล้สถานศึกษาหลายแห่ง เดินทางสะดวกสบาย ค่าทำงานก็พอใช้ได้ไม่น้อยจนเกินไป งานไม่หนักมากจนเกินไป มีความน่าเชื่อถือ ได้เงินเข้าระบบตรงเวลา มีชุดยูนิฟอร์มในการทำงานให้ มีอาหารเลี้ยงในบางครั้งที่ต้องทำงานหนัก

ข้อดีและข้อเสียของงานนี้คืออะไร

สามารถหาเงินได้ในขณะที่เรียนไปด้วยได้ สามารถเลือกเวลาการทำงานเองได้ สะดวก เนื่องจากนักศึกษาสามารถจัดการเวลาทำงานได้ ใกล้สถานศึกษาหลายแห่ง เดินทางสะดวกสบาย ค่าทำงานก็พอใช้ได้ไม่น้อยจนเกินไป งานไม่หนักมากจนเกินไป มีความน่าเชื่อถือ ได้เงินเข้าระบบตรงเวลา มีชุดยูนิฟอร์มในการทำงานให้ มีอาหารเลี้ยงในบางครั้งที่ต้องทำงานหนัก

คนแบบไหนถึงเหมาะกับงานนี้

มีใจที่รักในการทำงานบริการ มีบุคลิกภาพดี ยิ้มแย้มแจ่มใสมีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมายเป็นอย่างดีเยี่ยมสามารถทำงานได้ตามเวลาที่กำหนด และสามารถทำงานเป็นกะได้สามารถแก้ไขสถานการณ์ตรงหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC