พนักงานร้านอาหาร (เสิร์ฟ) ร้านขายสเต็ก

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

งานเสิร์ฟเป็นงานพาร์ไทม์ที่มีมีนักเรียน นักศึกษา หรือคนทั่วไปทำมากมาย ถ้าใครสนใจที่อยากจะทำงานนี้ลองมาดูรีวิวประสบการณ์การทำงาน งานเสิร์ฟในร้านขายสเต็ก กันค่ะ

TOC

ทำไมคุณถึงเลือกทำงานนี้

เอ อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษา ต้องการมีรายได้พิเศษ ซึ่งสามารถช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในครอบครัว หรือใช้สำหรับซื้อสิ่งของต่าง ๆ โดยไม่ต้องรบกวนเงินจากทางบ้าน เพิ่มประสบการณ์การทำงานพาร์ทไทม์ของตนเองและทำให้มีความรับผิดชอบมากขึ้น เพราะจะต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ซึ่งจะช่วยให้สามารถรับมือกับภาระงานที่มากขึ้นในอนาคตได้ ได้เรียนรู้ทักษะต่าง ๆ ที่จำเป็นในการทำงาน ซึ่งไม่สามารถเรียนรู้ได้ในห้องเรียน ติดต่อเพื่อสมัครงานจากการป้ายรับสมัครหน้าร้าน

แต่งตัวชุดสุภาพ สัมภาษณ์ทั่วไป การเรียน อยู่แถวไหน สะดวกเดินทางมั้ย เวลาการทำงานที่ต้องการ ลักษณะของงานที่ต้องทำ

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

steak

การเข้างาน : มีหลายเวลา เช่น 10 โมง / 11โมง / 12 โมง / เที่ยง / บ่าย / 5โมง / 6 โมง ( แล้วแต่การจัดกะและตกลง )โดยส่วนมาเลือกเวลาหลังเลิกเรียนในวันปกติ จนถึง 22.00 น. หากเป็นวันหยุด จะสามารถทำได้เต็มเวลาคือ 8 ชั่วโมง การทำงานปฏิบัติหน้าที่ตามตำแหน่งงานเสิร์ฟ : ทำหน้าที่รับออเดอร์ เสิร์ฟอาหารและบริการลูกค้าในบางครั้งหากลุกค้ามีจำนวนมาก็จะทำหน้าที่ประกอบอาหารตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งในเมนูง่ายๆ เช่น ขนมปังปิ้งทาเนย จัดจานเป็นต้น เมื่อลูกค้าทานเสร็จก็คิดเงิน เก็บโต๊ะ เป๋นงานง่ายๆ ไม่ต้องใช้ทักษะอะไรมาก

ร้านมีพนักงาน5 คน กะการทำงานก็สามารถตกลงการได้ดดยไม่กระทบต่อการทำงาน สามารถเลือกเวลาและวันหยุดได้เองเลย โดยส่วนมากพนักงานประจำจะทำกะกลางวันปกติ และตอนเย็นจะเป็นพนักงานพาร์ทไทม์
รายได้ 50 บาทต่อชั่วโมง ทำงาน 7 วันโดยส่วนมาก แต่หากจะลาต้องแจ้งล่วงหน้า 1 – 2 วันอย่างต่ำ เงินออกทุกวันที่ 25

ความรู้สึกต่องาน

ประทับใจเพื่อนร่วมงาน หากเจอเพื่อนร่วมงานที่ดี หรือเจ้าของร้านที่ดีจะทำให้เราสนุกกับงาน และอยากไปทำงาน อาจมีแย่บ้างเช่นเจอลูกค้าที่ไม่น่ารัก แต่โดยส่วนมากจะดีข้อเสียคือไม่มีเวลาไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมกับเพื่อน ครอบครัวได้ เพราะงานต้องใช้ความรับผิดชอบเป็นหลัง และช่วยๆกัน เพื่อที่คนอื่นจะได้มีเวลาด้วย

งานนี้น่าทำไหม

พาร์ทไทม์ที่ร้านอาหาร (เสิร์ฟ) ร้านขายสเต็ก น่าทำ ถือเป็นการหาประสบการณ์และหารายได้พิเศษสำหรับซื้อสิ่งของต่าง ๆ ที่อยากได้โดยไม่ต้องรบกวนเงินจากทางบ้าน ทำให้มีความรับผิดชอบมากขึ้น เพราะจะต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ซึ่งจะช่วยให้สามารถรับมือกับภาระงานที่มากขึ้นในอนาคตได้ ได้เรียนรู้ทักษะต่าง ๆ ที่จำเป็นในการทำงาน ซึ่งไม่สามารถเรียนรู้ได้ในห้องเรียน ได้รุจักคนเยอะขึ้น มีเพื่อนหลายๆแบบ หลายที่ เพราะแต่ละคนอยูคนละโรงเรียน มหาวิทยาลัย ออกไป อายุต่างกันออกไป

งานนี้เหมาะสำหรับใคร

เข้างานเป็นกะได้ ซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบ มีบุคคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับคนง่าย,มีความกระตือรือร้นในการ มีไหวพริบ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ มนุษยสัมพันธ์ดี ทัศนะคติดี มีความรับผิดชอบ สามารถทำงานร่วมกับ ผู้อื่นได้

 

 

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC