พนักงาน ร้านน้ำปั่น งานสบาย?

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

งานพาร์ทไทม์ร้านน้ำปั่น หลายคนคงจะเห็นอยู่บ่อยๆ  แต่จะเป็นงานที่สบายจริงไหม คุ้มกับรายได้ดีหรือเปล่า
เป็นงานที่น่าทำหรือไม่ ลองมาอ่านรีวิวงานนี้กันค่ะ

TOC

ทำไมคุณถึงเลือกทำงานนี้

หน่อย เป็นนักศึกษากำลังเรียน หางานพาร์ทไทม์นี้ได้จากเห็นใบปลิว ที่เลือกทำงานพนักงาน ร้านน้ำปั่นในห้าง เพราะงานนี้เป็นงานที่ไม่ต้องใช้สกิลในการทำงานมากเป็นพิเศษ และเป็นงานที่ทำในช่วงกลางวัน ซึ่งเป็นงานที่ไม่ต้องใช้ความละเอียดสูง ซึ่งคิดว่ามันเหมาะสมกับเรามากๆ เพราะเราเป็นคนไม่ชอบความละเอียดเยอะแต่จะเป็นคนที่ชอบงานที่สบายๆและไม่มีวิธีที่ยุ่งยากในการทำงาน

บรรยากาศในการสัมภาษณ์คือเป็นการสัมภาษณ์ที่ไม่กดดันมาก ส่วนคำถามที่โดนถาม ทำไมถึงมาสมัครงานนี้ เคยทำงานบริการอะไรมาบ้าง

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

mix juice

ลักษณะงานที่ทำเป็นงานจะแบ่งเป็น 2 ช่วงคือ 1 เป็นช่วงเช้าเราจะต้องมาเปิดร้าน จัดของ กวาดร้าน เช็ดโต๊ะ แต่ร้านนี้เป็นร้านที่ไม่ใหญ่มาก จึงใช้เวลาทำไม่นาน ส่วนช่วงบ่ายเป็นช่วงที่ต้องคอยรับออเดอร์จากลูกค้าเป็นหลัก และเสิร์ฟน้ำ น้ำร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นน้ำผลไม้สดปั่นและพวกผลไม้โยเกิร์ตปั่น

ช่วงเย็นๆจะไม่ค่อยทำอะไรมากมาย แค่ต้องปัดกวาดเช็ดถูร้านและเตรียมปิดร้าน และเข้าไปเก็บของในครัวให้เสร็จเพื่อเตรียมกลับบ้าน ส่วนเรื่องของพี่ที่งานเป็นพี่ที่ดีมากๆ คอยแนะนำและสอนเรื่องต่างๆมากมาย เกี่ยวกับร้านและคอยแนะนำทริคในการบริการให้แก่เราด้วย

ร้านนี้มีพนักงานใน1 วันแค่ 3 คน ไม่มีการแบ่งเป็นกะ แต่ทุกคนจะทำงานพร้อมกัน เริ่มทำงานตั้งแต่ 11.00 จนยาวไปถึง 18.00 น. และจะมีวันหยุดสัปดาห์ละ 1 วันนั่นคือวันศุกร์นั่นเอง วันหยุดที่นี่ไม่สามารถเลือกได้นะคะ ทางร้านจะให้หยุดในวันที่ร้านหยุดเพียงวันเดียวเท่านั้นต่อหนึ่งสัปดาห์

ได้วันละ 250 บาท

เพราะอะไรท่านถึงแนะนำงานนี้

เพราะงานนี้เป็นงานที่ทำงานไม่หนัก เป็นงานสบาย ไม่ต้องใช้คำความจำหรือความละเอียดในการทำงานมากมายขนาดนั้น และงานนี้ได้รับเงินเดือนเยอะถ้าเทียบกับหน้าที่ของงานที่ต้องทำ ถือว่าคุ้มค่าใช้ได้เลย หากใครต้องการหางานพาร์ทไทม์ที่ไม่ต้องใช้แรงงานเยอะ ไม่ต้องเจอกับแรงกดดันเยอะ ไม่ต้องมีความรู้ในการทำงานมากนัก ก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะเพราะร้านนี้จะตอบโจทย์ทุกอย่างให้กับทุกคนที่ต้องการทำงานแบบสบายๆ เงินเดือนดีมากแบบงานนี้

เหตุการณ์ที่ประทับใจ

หตุการณ์ที่ประทับใจที่สุด คงเป็นเหตุการณ์ที่เป็นงานวันเกิดของเจ้าของร้าน ในวันนั้นพนักงานและลูกค้าทุกคนจะได้ซื้อน้ำจากทางร้านได้ในราคาที่ลด 50% ของทุกแก้ว ซึ่งเรารู้สึกว่าร้านนี้ทำงานด้วยใจจริงๆ ไม่ต้องการกำไรจากลูกค้าไรมากและเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าด้วย และก่อนจะปิดร้านเจ้าของร้านทำอาหารให้กับพนักงานกินด้วย

งานนี้เหมาะกับใคร

คนที่รักในการบริการ ซื่อสัตย์ อดทนและเป็นคนที่ยิ้มแย้มสนุกสนาน คอยเอนเตอร์เทรนลูกค้าได้ เป็นคนที่ทำให้บรรยากาศของร้านไม่ดึงเครียด และต้องมีความรับผิดชอบสูงมากๆ ต้องเป็นคนที่ตรงเวลาเพราะต้องมาเปิดร้าน ปิดร้านและต้องเป็นคนที่สามารถทำงานล่วงเวลาได้ด้วย

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC