พาร์ทไทม์เป็นเด็กเสิร์ฟซูชิที่ร้านอุโอเทรุซุยซัน(Uoterusuisan)

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

ร้านอาหารญี่ปุ่น ตอนนี้กำลังรุกตลาดบ้านเราอยู่มากเลยทีเดียว เพราะความอร่อยและคุณภาพทำให้ได้รับความนิยมมาก การทำงานร้านอาหารญี่ปุ่นจึงต้องมีความละเอียดแต่จะมากสักแค่ไหน เรามาดูรีวิวกันค่ะ เป็นรีวิวงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอุโอเทรุซุยซัน

TOC

ทำไมคุณถึงเลือกทำงานนี้

แอน เป็นนักศึกษา เหตุผลที่เลือกทำงานพาร์ทไทม์เป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านอุโอเทรุซุยซัน สาขาจังหวัดภูเก็ต เนื่องจากมีความประสงค์ที่จะหารายได้เสริมในช่วงปิดภาคการศึกษา นอกจากจะเป็นการช่วยครอบครัวแบ่งเบาภาระแล้ว ยังได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ อีกทั้งยังสามารถใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วย ได้รู้จักงานนี้โดยผ่านคนรู้จักแนะนำ

บรรยากาศวันสัมภาษณ์ค่อนข้างเป็นทางการ ถามถึงประสบการณ์ในการทำงาน ความสามารถทางด้านภาษา

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

sushi

ร้านอุโอเทรุซุยซัน(Uoterusuisan)เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีซูชิมากมายให้ลองลิ้มรส ลักษณะงานที่ทำ คือ มีหน้าที่เสิร์ฟอาหาร เช่น ซูชิ ซาชิมิ ข้าวหน้าต่างๆ เป็นต้น บางครั้งยังมีโอกาสได้ไปอยู่บาร์น้ำ บรรยากาศที่ทำงานเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีสาขาหลักอยู่ที่ญี่ปุ่นและได้มาเปิดในภูเก็ตหลายสาขาด้วยกัน

เวลาทำงานเริ่มตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 4ทุ่ม ช่วงเช้า จะมีการทำความสะอาดร้าน ช่วยเชฟเตรียมวัตถุดิบในการประกอบอาหาร ลูกค้าส่วนใหญ่มีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เพื่อนร่วมงานที่ร้านนิสัยดี เป็นกันเองมากๆ ช่วงแรกที่เข้าไปก็มีรุ่นพี่คอยสอนงาน เชฟก็เป็นคนที่มีความสามารถ มีฝีมือ มีความรับผิดชอบในหน้า

ในร้านมีพนักงานทั้งหมดประมาณ 10 คน ในหนึ่งวัน แบ่งเป็น 2 กะ กะละ 5 คน เวลาพักมี 12.00-14.00 และ 14.00-16.00 เวลาทำงานคือ 9.00-12.00 แล้วพัก หรือ 9.00-14.00 หลังจากนั้นก็ทำงานยาวไปจนถึง 22.00 สามารถเลือกวันหยุดหรือแลกวันหยุดกับเพื่อนร่วมงานได้ หากมีเหตุที่เหมาะสม

เหตุการณ์ที่ประทับใจ

เหตุการณ์ที่ประทับใจที่สุดคือ เจ้าของร้านชื่นชมในความพยายามเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และความอดทน ตั้งใจในการทำงานที่ใส่ใจและคอยบริการลูกค้าเป็นอย่างดี อีกทั้งยังได้เเสดงความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษและภาษาจีนให้เจ้าของร้านและเพื่อนร่วมงานคนอื่นได้เห็น ลูกค้าชาวต่างชาติก็ยังชื่นชมและเคยให้ทิปเป็นรางวัลตอบแทนด้วย

เพราะอะไรท่านถึงแนะนำงานนี้

งานนี้เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่มีความตั้งใจอยากจะหารายได้ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัว หรือ รับผิดชอบค่าใช่จ่ายบางส่วนแทนที่บ้าน เหมาะสำหรับคนที่มีใจรักการบริการ คนที่ขยัน อดทน ชอบพบปะผู้คน ที่ร้านก็จะได้เจอลูกค้าหลายสัญชาติ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการฝึกภาษาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาจีน และภาษาอื่นๆ และเหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งสมประสบการณ์ในการทำงาน อยากแนะนำคนที่มีความสนใจดังกล่าวมาลองทำดูค่ะ

งานนี้เหมาะกับใคร

คนที่กำลังศึกษาอยู่หรือวัยรุ่น วัยทำงานที่มีความตั้งใจอยากจะหารายได้ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัว หรือ รับผิดชอบค่าใช่จ่ายบางส่วนแทนที่บ้าน เหมาะสำหรับคนที่มีใจรักการบริการ คนที่ขยัน อดทน ชอบพบปะผู้คน ที่ร้านก็จะได้เจอลูกค้าหลายสัญชาติ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการฝึกภาษาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาจีน และภาษาอื่นๆ และเหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งสมประสบการณ์ในการทำงาน

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC