งานเด็กเสิร์ฟที่ร้านเคียวเซ็นซูชิสาขาภูเก็ต

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Kyozen sushi market (เคียวเซ็น ซูชิมาร์เก็ต) เป็นร้านซูชิที่เป็นร้านอาหารรีวิวค่อนข้างดี สด อร่อย ใครที่กำลังลองหางานพาร์ทไทม์ร้านนี้ลองมาดูรีวิวค่ะ

TOC

ทำไมคุณถึงเลือกทำงานนี้

ฟ้า นักศึกษาที่เลือกงานนี้เพราะว่าร้านเคียวเซ็น ซูชิ ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนที่เรียนอยู่ เห็นว่าที่ร้านรับสมัครเด็กเสิร์ฟจำนวนมาก เพราะเพิ่งเปิดร้านใหม่ จึงลองไปสมัครดู แล้วก็ได้เป็นเด็กเสิร์ฟ แล้วก็จะได้ช่วยทางที่บ้านหาเงินค่าเทอมไปจ่ายด้วยเลยเลือกทำงานนี้ค่ะ เจ้าของร้านก็ดูใจดี
เมื่อเห็นป้ายรับสมัครเลยไปสัมภาษณ์ที่ร้านค่ะ เจ้าของร้านก็ถามประวัติทั่วไป ประวัติการทำงาน แต่งตัวเสื้อคอปก กางเกงยีนส์ค่ะ

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

งานที่ทำก็เป็นเด็กเสิร์ฟค่ะ ที่ทำงานใกล้กับโรงเรียนก็จะมีน้องๆ เพื่อนๆ ครู หรือ ผู้ปกครองที่รอมารับลูกมานั่งกินค่ะ ราคาก็ไม่แพงมาก เริ่มต้นที่คำละ 13 บาท แล้วก็มีเดลิเวอรี่แบบแกรบฟู้ดด้วย ทำงานวันเสาร์และอาทิตย์ค่ะ ช่วงเช้าก็ค่อนข้างเงียบ ก็จะทำความสะอาดร้าน รอต้อนรับลูกค้า พอช่วงสายๆ ก็เริ่มมีลูกค้าเข้ามาค่ะ ช่วงบ่ายกับเย็นก็จะคนเยอะมากๆ เพื่อนร่วมงานก็ช่วยกันค่ะ อายุใกล้เคียงกันก็คุยกันได้ง่าย ส่วนพวกพี่ๆ ก็เป็นกันเอง ชอบแกล้ง ชอบแซวน้องๆ อยู่บ่อยๆ ค่ะ ชอบทำอาหารให้กินด้วยค่ะ อร่อยมากๆ ก็อยู่ด้วยกันสบายๆ ไม่ซีเรียสค่ะ

ร้านมีพนักงานทั้งหมด 16 คนค่ะ มี 3 กะ แบ่งเป็น กะเช้า 9.00-13.00 กะบ่าย 13.00-17.00 กะเย็น 17.00-21.00 กะละ 5-6 คนค่ะ เลือกวันหยุดไม่ได้ค่ะ เจ้าของร้านจัดให้

ทำงาน 2 วัน เสาร์กับอาทิตย์ค่ะ เงินออก ของหนูได้เป็นวันค่ะ วันละ 300บาท

เหตุการณ์ที่ประทับใจ

เป็นพนักงานต้อนรับหน้าร้านค่ะ คือ เจ้าของร้านเห็นหนูชอบยิ้มแย้ม รับแขก ก็เลยให้หนูไปคอยต้อนรับที่ประตูเลย ไม่ต้องมาเสิร์ฟ ให้ไปช่วยพี่แคชเชียร์ดูออเดอร์ด้วยค่ะ หนูดีใจที่เจ้าของร้านเห็นความตั้งใจของหนู วันนั้นก็หายเหนื่อยเลยค่ะ วันต่อมาก็สลับกันกับเด็กเสิร์ฟคนอื่น สงสัยเจ้าของร้านกลัวหนูโดนคนอิจฉาค่ะ 555

เพราะอะไรท่านถึงแนะนำงานนี้

เป็นงานที่เด็กวัยอย่างเราสามารถทำได้ สามารถหาเงินมาใช้จ่ายหรือช่วยพ่อแม่ประหยัดได้ วันเสาร์อาทิตย์หนูก็ว่างอยู่แล้วด้วยค่ะ มาทำงานก็ไม่ได้เสียหายอะไรแถมยังได้เงินด้วย ก็รู้สึกภูมิใจในตัวเองค่ะที่สามารถหาเงินเองได้ด้วยอายุแค่นี้ เราก็ค่อยๆเก็บแระสบการณ์ไปก่อน ซักวันเราอาจจะมาเปิดร้านเป็นของตัวเองก็ได้ค่ะ งานนี้น่าทำนะคะ ถึงจะเป็นงานที่เหนื่อยหน่อย แต่ทุกงานมันก็เหนื่อยหมดนั่นแหละค่ะ

งานนี้เหมาะกับใคร

คนที่มีความขยัน ตั้งใจทำงาน เข้ากับคนได้ง่าย ยิ้มแย่ม แจ่มใส ดูเป็นมิตรกับลูกค้า เป็นวัยเรียนแบบหนูหรือจะเป็นพี่ๆที่อยากหารายได้ก็เหมาะหมดแหละค่ะ สามารถทำงานเป็นกะได้ก็ดีค่ะ ก็ตามที่หนูบอกไม่เลือกงาน ไม่อยากจนแน่นอนค่ะ

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC