พาร์ทไทม์ร้านถ่ายรูป แถวหาดป่าตอง

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

ใครที่ชอบการถ่ายรูป อยากลองทำเป็นอาชีพ ลองทำงานพาร์ทไทม์ เรียนรู้งานก่อน ค่อยเริ่มกิจการของตัวเองจะดีไหมคะ เรามีรีวิวพาร์ทไทม์ร้านถ่ายรูป มาฝากค่ะ

TOC

ทำไมคุณถึงเลือกทำงานนี้

camera man

แมน เป็นนักศึกษา เลือกทำงานนี้เพราะเป็นคนรักในการถ่ายรูป และแต่งรูปอยู่แล้ว พี่ที่เป็นเจ้าของร้านรู้จักกันเลยให้มาช่วยทำ ช่วงนั้นปิดเทอมพอดี ว่างๆไม่มีอะไรทำเลยตัดสินใจไปช่วย แล้วก็มีน้องไปเป็นเพื่อนด้วย ช่วงนั้นก็พอมีเงินเก็บได้ซื้อของที่ตัวเองอยากได้ โดยไม่ต้องขอเงินพ่อแม่ ก็รู้สึกภูมิใจมาก

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

ลักษณะงานก็เป็นงานตกแต่งรูปภาพในคอมด้วยโฟโต้ช้อป ปริ้นภาพโพลารอยด์ รับออเดอร์ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เช่น เฟสบุ๊ค อินสตาร์แกรม และส่งของไปให้ลูกค้า ทำงานช่วงเช้า 10โมง ถึง 6โมงเย็น เพื่อนร่วมงานก็มีแค่น้อง พี่ผู้ช่วย แล้วก็เจ้าของร้าน ก็ทำงานด้วยกันได้ดี เจ้าของร้านใจดีมาก เอ็นดูเราสองพี่น้อง เราก็ตั้งใจทำงานให้เค้าอย่างเต็มที่ บรรยากาศที่ร้านก็อยู่ทางไปหาด ก็มีนักท่องเที่ยวชอบเอารูปมาอัดหรือมาซื้อกล้องบ้าง มีพ่อแม่พาลูกมาถ่ายรูปนักเรียน รูปรับปริญญา มาจ้างงานนอกสถานที่บ้าง ออเดอร์ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ

ร้านมีพนักงานทั้งหมด 3 คน ใน1วัน มีกะเดียว คือทำงานตั้งแต่เวลา 10.00 ถึง 18.00 สามารถเลือกวันหยุดได้ว่าจะมาหรือจะหยุดวันไหนก็ได้ ส่วนใหญ่เรากับร้องไม่ค่อยหยุด

รายได้วันละ 200 บาท

เพราะอะไรท่านถึงแนะนำงานนี้

งานนี้ก็ไม่ได้ยากอะไรมาก โดยส่วนตัวกับน้องก็เป็นคนที่ชอบถ่ายรูป แล้วก็แต่งรูปอยู่แล้ว ส่วนเรื่องคอยรับออเดอร์ ตอบลูกค้า กับส่งของ ก็แบ่งกันทำ ตัดไปส่งเป็นรอบๆ โพสต์ภาพสวยๆ ผ่านทางไอจี เพื่อหาลูกค้าใหม่ๆ ก็ไม่มีปัญหา เพราะปกติก็เล่นมือถืออยู่แล้ว ถึงจะต้องใช้เวลาบ้างต่อการแต่งรูปรูปนึงให้สวยหรือได้แบบตามที่ลูกค้าชอบ แต่เราก็ถือว่ามันคุ้มค่า เพราะนอกจากเราจะได้เงินแล้ว เราก็ยังได้ฝึกฝีมือไปเรื่อยๆอีก แถมยังมีคนที่มีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำด้วย

ไม่เคยรู้สึกแย่เลยกับงานนี้ งานทุกชิ้น รูปทุกรูป เราตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด ที่ประทับใจมากคือ มีวันนึง แต่งรูปโพลารอยเดี่ยวกับดาราเกาหลี แล้วเอาไปโพสต์ลงในไอจี ละมีแบบน้องๆที่เป็นติ่งเกาหลีเห็นละชอบมาก ทักมาสั่งหลายรูปเลย ก็คือช่วงนั้นขายดีมากๆ แต่งรูปแทบไม่ทัน ก็ดีใจที่มีคนชอบรูปที่เราตั้งใจทำออกมา เราก็พยายามที่จะพัฒนาฝีมือต่อไป

งานนี้เหมาะกับใคร

คนที่มีความสามารถทางด้านกราฟฟิคหรือใช้ซอฟแวร์ที่แต่งรูปได้ มีความคิดสร้างสรรค์ สามารหาไอเดียใหม่ๆ มาเป็นจุดดึงดูดลูกค้าได้ แล้วก็ต้องมีความละเอียด รอบคอบในการทำผลงานแต่ละชิ้นออกมาให้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด

 

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC