พาร์ทไทม์ขายบราวนี่ สนุกไหม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

“บราวนี่” เมนูของหวานสุดโปรดสำหรับใครหลายคน ถ้าราจะเปลี่ยนจากผู้กินมาเป็นผู้ทำบ้าง งานจะเป็นแบบไหน ทำยากไหม รายได้คุ้มค่ากับที่ทำหรือเปล่า เรามาดูรีวิวกันเลยค่ะ

TOC

ทำไมคุณถึงเลือกทำงานนี้

เจ เลือกทำงานนี้เพราะเป็นงานที่สามารถเลือกทำได้ ในหนึ่งสัปดาห์เราจะไปทำวันไหนก็ได้แต่ต้องไปทำให้ครบ 4 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งรู้สึกว่ามันตอบโจทย์เราได้ดีมากๆ เพราะเราสามารถไปทำงานอื่นได้ด้วยในวันอื่นๆ และถ้าหากวันไหนมีเรียนเยอะๆก็สามารถหยุดได้โดยที่เราค่อยไปทำวันอื่นแทน โดยหางานนี้หาได้จากงานขนมที่ศูนย์ประชุมแห่งหนึ่ง

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

ลักษณะงานที่ทำคือต้องไปจัดร้านก่อน ก่อนที่เราจะเริ่มขายและหลังจากนั้นก็แค่นั่งรอลูกค้ามาซื้อ และเราก็คอยแนะนำหน้าต่างๆของบราวนี่และร้านเราสามารถสั่งทำบราวนี่เป็นปอนด์สำหรับวันเกิดได้ด้วย แล้วพอมีลูกค้าเข้ามา เราแนะนำรสชาติต่างๆแล้วก็หยิบไปใส่กล่องหรือบางครั้งทางร้านจะมีโปรโมชั้นเราก็ต้องคอยบอกโปรโมชั่นนั้นให้ลูกค้าฟังด้วย เช่นวันนี้ซื้อครบ 3 ชิ้นแถมฟรีชิ้นเล็กหนึ่งชิ้นหรือซื้อครบ 100 บาทแถมฟรีอีกหนึ่งชิ้น และพอถึงเวลาเลิกงานเราก็ต้องเตรียมเก็บของโดยเอาขนมที่เหลือใส่กระปุกไว้และนำกลับไปเก็บในร้าน และเก็บพวกโต๊ะต่างๆให้เรียบร้อย

ร้านมีพนักงาน2 คนต่อกะ ส่วนใหญ่จะมีแค่สองกะเท่านั้นคือกะเช้ากับกะดึก ้ากะดึกจะขายในห้างหรือตามงานเทศกาลต่างๆหรือมีงานอีเว้นท์เท่านั้น ถ้าปกติจะมีแค่กะเช้า โดยส่วนตัวทำงานแค่สัปดาห์ละ 4 วัน วันละ 5-6 ชั่วโมง ส่วนระบบการทำงานดีมากๆ คือทางร้านจะได้เราลงเวลาอาทิตย์ต่ออาทิตย์เพื่อไม่ให้ชนกับเวลาของคนอื่น
รายได้ต่อวันคือ 250 บาท

เพราะอะไรท่านถึงแนะนำงานนี้

เพราะงานนี้เป็นงานสบายจริงๆ ได้อยู่กับของกิน และเป็นงานที่ไม่หนักเลยสักนิด งานนี้เป็นงานที่ได้ฝึกทักษะในเรื่องการขายได้ดีอีกด้วย ขายยังไงให้น่าสนใจ ขายยังไงให้ลูกค้าซื้อเยอะๆ และงานนี้สามารถเลือกเวลาทำงานได้เองด้วยเหมาะสำหรับนักศึกษาที่อยากหางานทำระหว่างเรียนมากๆ และได้เงินดีด้วยถือได้ว่าคุ้มค่ามากๆรายได้ต่อวันคือ 250 บาท สำหรับนักศึกษาที่อยากลองทำงานหาเงินด้วยตัวเองในช่วงที่มีเวลาว่างและไม่อยากให้เวลาเสียเปล่าๆไปและงานนี้เจ้าของร้านก็ใจดีมากๆด้วย

ข้อดีและข้อเสียของงานนี้คืออะไร

ข้อดีของงานนี้คือ ทำให้เราเป็นคนที่รู้จักแบ่งเวลามากขึ้นและทำให้เรากลายเป็นคนขยันมากขึ้นด้วย ทำให้รู้การทำงานขายขนมและได้เรียนรู้เทคนิคตลาดขนมด้วย และงานนี้ทำให้เราได้พบเจอคนมากมาย ทำให้เรากล้าพูดกล้าแสดงออกมากขึ้น ส่วนข้อเสียคือถ้าวันไหนมีงานอีเว้นท์จะเหนื่อยมากๆเพราะต้องอยู่ดึกและต้องแบกของทุกอย่างเพื่อนำกลับไปร้าน

งานนี้เหมาะกับใคร

คนที่มีเวลาว่างไม่แน่นอน คนที่มีใจรักการขายของ ต้องเป็นคนที่กล้าพูด พูดเยอะ กล้าเรียกลูกค้า และต้องเป็นคนที่ตรงต่อเวลา มีความซื่อสัตย์ และต้องเป็นคนที่เข้ากับพนักงานคนอื่นๆได้ดีด้วย เพราะงานนี้เราต้องช่วยๆกันขายของ เราจะทำคนเดียวไม่ได้ เพราะงั้นเราต้องเป็นมิตรกับทุกๆคนที่เราร่วมงานด้วย

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC