พนักงานฟรีแลนด์จัดสอบ รายได้วันละเท่าไหร่

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

พนักงานฟรีแลนด์จัดสอบ อาจจะไม่ใช่อาชีพที่สามมารถทำเป็นงานประจำได้ แต่ถ้ามีโอกาส อย่าพลาด เพราะงานนี้เป็นงานที่สบายมากๆ เรามาดูรีวิวกันค่ะว่า จะเป็นอย่างไร

TOC

ทำไมถึงทำงานนี้

แวว เลือกทำงานนี้เพราะงานนี้เป็นงานที่ทำไม่นาน ได้เงินเร็วและงานนี้ส่วนใหญ่เป็นงานที่ทำวันเสาร์-อาทิตย์ซึ่งเป็นเวลาที่เราว่างและไม่กระทบต่อการเรียนหรือกิจกรรมอื่นๆ และงานนี้เป็นงานที่ไม่ยุ่งยาก ไม่จุกจิกอะไรมากเป็นงานที่ทำแล้วจบในวันนั้นๆ เป็นงานระยะสั้น จึงเลือกที่จะทำงานด้านนี้  โดยมีเพื่อนมาชวนทำ

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

test

ลักษณะงานที่ทำจะแบ่งเป็นช่วงเช้าและช่วงบ่าย ช่วงเช้าเราจะต้องมาประชุมงานก่อน แล้วนำเลขโต๊ะไปติดตามโต๊ะที่นักเรียนจะมาสอบ หลังจากนั้นก็ไปรับข้อสอบมาแล้วนำมาวางไว้ตามเลขโต๊ะต่างๆ หลังจากนั้นรอเช็คชื่อนักเนียนที่เข้าสอบว่าตรงกับบัตรประชาชนหรือไม่ ถ้าหากตรงก็สามารถเข้าห้องสอบได้ และรอจนกว่าจะหมดเวลาสอบก็ตามเก็บข้อสอบนักเรียนที่เข้าสอบได้ และในระหว่างนั้นเราจะต้องแยกข้อสอบกับกระดาษคำตอบของคนที่มาสอบและขาดสอบเพื่อนพไปมห้กองอำนวยการตรวจเช็คอีกรอบ ส่วนช่วงบ่ายก็จะไปเป็นคนเดินออกข้อสอบให้ตามห้องต่างๆภายในชั้นที่เราดูแล

มีจำนวนคนที่มาทำงานนี้เยอะมาก 20 กว่าคน ซึ่งงานก็จะถูกแบ่งออกไปตามบุคคล ตามหน้าที่ ทำงานโดยส่วนใหญ่จะทำวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น เวลาประมาณ 6.30-16.00 น. ส่วนระบบการทำงานดีมาก มีคนคุมสถานที่ มีคนดูแลข้อสอบ มีส่วนกลาง มีกองอำนวยการ และทุกหน้าที่ทำหน้าที่ประสานงานได้ดีมากๆ ไม่เกิดการมั่วงานหรือการทำงานซ้ำซ้อนไปมา

ข้อดีและข้อเสียของงานนี้

ข้อดีของงานนี้คือ ได้เงินเร็ว มีเวลาการทำงานที่ชัดเจน ได้เงินเยอะ มีอาหารเลี้ยง2มื้อ และเป็นงานที่ไม่เหนื่อยเลย ส่วนข้อเสียคือคงจะเป็นงานที่ค่อนข้างน่าเบื่อมากๆ เพราะเวลาเราคุมสอบ เป็นระยะเวลาที่นานมากๆ เราจะต้องยืนคุมสอบอยู่อย่างนั้นโดยที่ไม่สามารถเล่นโทรศัพท์หรือลุกออกไปไหนได้เลย ทำให้เกิดความเบื่อขึ้น

งานนี้เป็นงานสบาย?

งานนี้เป็นงานสบายมากๆ เป็นงานที่ไม่จุกจิก เป็นงานที่ทำวันเดียวจบและเป็นงานที่มีเวลาชัดเจน เริ่มงานกี่โมงเลิกงานกี่โมง และที่สำคัญงานนี้ยังได้รับอาหารฟรี 2 มื้อ คือมื้อเช้าและมื้อเที่ยง และที่สำคัญเป็นงานที่ได้เงินเยอะมาก 400 บาทกับหน้าที่แค่คุมสอบให้กับนักเรียนที่มาสอบ ซึ่งถือว่าเป็นงานที่คุ้มค่ามากๆที่จะทำ และเป็นงานที่ไม่กระทบกับการเรียนหากคุณยังเรียนอยู่ด้วย เป็นงานที่ทำให้เราได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆด้วย

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC