รีวิว ขายเสื้อผ้ามือสอง รายได้ดีไหม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

เปิดโอกาสสร้างรายได้ให้กับตัวเอง กับการขายเสื้อผ้ามือสอง เพราะในสถาวะเศรษฐกิจของยุคนี้ทำให้หลายคนมองหาเสื้อคุณภาพดี ราคาไม่แพง และสินค้ามือสองก็ยังเป็นที่นิยม วันนี้เรามีรีวิวงานขายเสื้อผ้ามือสอง มาฝากค่ะ

TOC

จุดแรกเริ่มการเสื้อผ้ามือสอง

เพราะเริ่มจากความชอบส่วนตัวก่อน คือเป็นคนชอบใส่แบรนด์เนมแต่อยากซื้อหลายๆตัว จึงคิดว่าถ้าเราจะซื้อเสื้อ1 ตัวในราคามือ1 เราเอาเงินนั้นไปซื้อมือสองที่มีคุณภาพดี เราอาจจะได้หลายตัว และพอซื้อเยอะๆทำให้มีเสื้อผ้าเยอะ และเอาออกมาขายจนขายดีและหลังจากนั้นก็ขายมากเรื่อยๆ

วิธีการลงมือทำ

ลักษณะงานที่ทำต้องบอกก่อนว่าตอนแรกเรานำเสื้อผ้าของเรามาขายเองก่อน ซึ่งอาจจะไม่เยอะ และพอขายไปเรื่อยๆก็เริ่มขายดีและขายหมดเกลี้ยงทุกคนที่นำมาขาย เราเลยหาแหล่งร้านเสื้อผ้าขายส่ง จึงไปเจอกับร้านขายส่งร้านหนึ่งซึ่งเราอ่านรีวิวนานมากๆ จนตัดสินใจสั่งมาขายและสรุปร้านขายส่งร้านนี้เสื้อผ้าคือคุณภาพดีจริงๆไม่จกตา ถูกต้องตามแบบ และตอนแรกเราโพสต์ขายในเฟสของตัวเองบ้าง ในกลุ่ม PSU Market online บ้าง และหลังจากนั้นพอขายดีมากๆ เริ่มมีทุกเยอะเราก็ไปขายตลาด Green way ซึ่งเป็นตลาดแบบnight market เราไปเช่าแผงขาย ตอนแรกขายเสื้อกับกางเกงแต่กางเกงขายดีมากๆ เราขายเป็นกางเกงทรงลุงและทรงบาบี้ ซึ่งวัยรุ่นกำลังฮิตมากๆตอนนี้และต่อมาก็ขายแต่กางเกงทรงลุงกับทรงบาบี้อย่างเดียว มีทั้งขาสั้นและขายาว และเราขายในราคาเดียวด้วยคือ 189 บาททุกตัว

มีแค่เราคนเดียว จะแบ่งการทำงานออกเป็น 2 แบบคือแบบขายออนไลน์กับแบบขายในตลาด ถ้าออนไลน์คือจะขายสัปดาห์ละ 3 วัน แต่ถ้าขายที่ตลาดจะขายวันศุกร์-อาทิตย์เท่านั้น เวลา 18.00-22.30

เราสามารถบริหารเวลาได้ดี เรามีวันสั่งของและวันขายของที่ชัดเจน มีการทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายของธุรกิจเราทุกครั้งเพื่อให้ทราบว่าวันนี้ขายได้กำไรเท่าไหร่และสิ้นเดือนเราสามารถสั่งของมาได้เท่าไหร่บ้างถึงจะไม่ขาดทุนและมีเงินเหลือ

ขายเสื้อผ้ามือสอง รายได้เท่าไร

รายได้ไม่แน่นอน จะอยู่ที่ประมาณ4000-7000บาท

โอกาสการก้าวหน้าเราถือว่ามีเยอะมากๆ เพราะในปัจจุบันนี้เรามีลูกค้าทั้งรายเก่าและรายใหม่ที่ให้ความสนใจกับกางเกงของเรา เราถือว่าเรามีฐานลูกค้าค่อนข้างเยอะแล้วตอนนี้ และถ้าหากในอนาคตเรามีเวลาว่างพอ เราสามารถนำกางเกงเราไปขายในตลาดกลางวันได้หรือเปิดร้านแบบมีร้านหลักเป็นของตัวเองก็ได้เช่นกัน

เพราะอะไรท่านถึงแนะนำงานนี้

ถ้ารักในการขายของ เราแนะนำการขายเสื้อผ้ามือสองเพราะหนึ่งเลยต้นทุกไม่เยอะและสองเราสามารถนำไปขายในราคาที่ไม่สูงมาก และถ้าหากเราได้ร้านขายส่งดีๆ ราคาไม่แพง เราสามารถตั้งราคาที่ถูกลงกว่านั้นก็ได้ อาจจะได้กำไรตัวละ 60-80 บาทแล้วแต่ร้านขายส่งขายให้เราในราคาส่งเท่าไหร่ และเราคิดว่างานมือสองเป็นงานที่คนในปัจจุบันสนใจกันมากๆ เพราะมีราคาถูก และพวกกางเกงที่เราขายซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้ขายดีมากๆ คนนิยมซื้อมือสองกันเยอะเพราะมือสองมีราคาค่อนข้างสูง 200-500 ขึ้นไป

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC