PC เชียร์สินค้าในห้าง รายได้ดีไหม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

งาน PC Part Time เชียร์ขายสินค้าในห้าง เป็นงานที่กำลังเป็นที่นิยมของนักศึกษาเพราะสามารถแบ่งเวลาได้และมีงานที่หลากหลาย มีสินค้าหลายชนิดให้เลือกตามความถนัด

TOC

ทำไมถึงทำงานเชียร์สินค้า

แวว นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เลือกทำงานPC Part Time เชียร์ขายสินค้าในห้าง  เพราะเหมาเป็นรายสัญญา หรือรอบละ 3 วัน 7 วัน 15 วัน หรือ 1 เดือน ซึ่งเหมาะกับนักศึกษา ที่สามารถแบ่งเวลาจากการเรียนไปทำงานได้ เนื่องจากระยะสั้น ไม่ยาวเกินไป แล้วแต่เลือก รูปแบบงานมีให้เลือก เช่นเชียร์ขายอาหาร บัตรต่างๆ ผลไม้ เครื่องดืม ตามที่เราสนใจได้

โดยหางานนี้ได้จากอินเตอร์เน็ต จากคำ งานPC เชียร์สินค้า บูธ

ลักษณะงานที่ทำ ต้องยิ้มเก่ง?

ลักษณะของงานจะเป็นการเชิญชวนให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าทั้งที่ลูกค้าต้องการ และไม่ต้องการ ให้คำปรึกษาในตัวสินค้า เพื่อให้เกิดความสนใจ ดึงดูดลูกค้า เสนอขายสินค้าจากคำพูด ให้ทดลอง แนะนำ โดยที่ก่อนมีการเริ่มงาน จะมีการอบรมตามข้อบังคับของแต่ละเจ้าของผลิตภัณฑ์ เช่นลักษณะของสินค้า ข้อดี ราคา หรือ โปรโมชั่นสินค้า เพื่อที่จะเสนอสินค้าให้กับลูกค้าได้ บอกสรรพคุณสินค้าไปต้องพูดเก่งๆ ยิ้มเก่งๆ และใจเย็นๆ อาจจะต้องยืนทั้งวัน ต้องอดทน สามารถปิดการขายได้ด้วย ในบางครั้งอาจจะต้องทำยอดตามที่ตกลงกันไว้ หรือ อาจจะได้ค่าคอมเพิ่มด้วยในกรณีที่ขายได้

วันละ300-500 ก็มี หรือ ออกต่างจังหวัดก็หลักเป็นพันขึ้นไป

เป็นงานที่สามารถเลือกรายจ๊อบว่าจะเลือกกี่วัน แล้วแต่ระยะของงาน บุคลิกดีต้องพูดเก่งนะคะ หุ่นพอได้ แต่งหน้าเป็น ซึ่งถ้าสวยหน่อยจะมีงานเยอะ ราคาสูง มีตั้งแต่วันละ 300 -1200 บางงานก็เหนื่อย บางงานก็ไม่เหนื่อย อาจจะมีการเดินทางบ้างแล้วแต่งาน บางงานจะต้องเดินทางไปต่างจังหวัด มีรถรับส่ง มีที่พัก มีค่ากิน อยู่ให้ ซึ่งบางงานเราต้องขายทำยอด แต่บางงานไม่ต้องขาย เดินแจกอย่างเดียว พรีเซนต์สินค้าอย่างเดียว หรืออาจมีการให้ลูกค้าทำแบบสอบถาม

ข้อดีและข้อเสียของงานนี้

ข้อดีคือ เราเลือกวันตามจ๊อบที่ประกาศไว้ ได้ เมื่อทำงานเสร็จตามจ๊อบ เราก็จะได้เงินเป็นก้อนๆ หากต้องมีการเดินทางไปต่างจังหวัดส่วนมากจะ มีรถรับส่ง มีที่พัก มีค่ากิน อยู่ให้ ข้อเสียคือ เป็นงานที่ต้องยืนทั้งวัน พูดทั้งวัน หรือ แจกของทั้งวัน ซึ่งบางครังจะมีเป้า ยอด ให้ทำตามที่ตกลงไว้ แต่บางครั้งจะมีค่าคอให้ด้วยเป็นแรงจูงใจในการขายสินค้า

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC