พาร์ทไทม์งานติดตั้งสายอินเตอร์เน็ต นักศึกษาก็ทำได้ ?

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

งานติดตั้งสายอินเตอร์เน็ต เมื่อเรานึกถึงงานนี้ส่วนมากแล้วมักเป็นงานประจำหรือเป็นผู้ใหญ่แล้วเท่านั้น แต่วันนี้เรามีรีวิวของนักศึกษาที่ได้ทำงานนี้ มาแบ่งปันประสบการณ์ค่ะ

TOC

ทำไมถึงเลือกงานติดตั้งสายอินเตอร์เน็ต

ชาย นักศึกษา เลือกทำงานนี้เพราะงานนี้เป็นงานที่รับเด็กนักศึกษาในช่วงโควิดและงานนี้เป็นงานที่พนักงานที่เป็นนักศึกษาทุกคนสามารถนั่งเรียนออนไลน์ได้ในบริษัท ซึ่งมันตอบโจทย์กับตัวเรามากๆ เป็นงานที่สามารถเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยโดยที่ไม่เสียทั้งงานและการเรียน เป็นงานที่ทำวันต่อวัน ไม่ต้องมีงานค้างหรือยืดเยื้อไปนานๆ
ได้งานนี้ได้มาจากเพื่อนแนะนำมา

ลักษณะงานที่ทำ

ลักษณะงานที่ทำคือเป็นงานที่ต้องเช็คเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เมื่อมีลูกค้าสนใจอยากจะให้ทางบริษัทไปติดตั้งอินเตอร์เน็ตให้ที่บ้านหรือที่พัก เราจะต้องเช็คดูว่าบริเวณนั้นมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตแบบไหนเข้าถึงบ้าง หรือในซอย ถนนเส้นนั้นมีบ้านไหนใช้เครือข่ายเดียวกับที่ลูกค้าต้องการหรือไม่ เพราะถ้าหากมีสามารถไปติดตั้งได้เลย ส่วนบรรยากาศการทำงานเป็นไปอย่างสนุก เพราะลักษณะการทำงานที่เป็นกันเอง ไม่ต้องเครียดกับการทำงานมากเกินไปและเป็นงานที่มีเพื่อนที่รู้จักกันทำงานที่นี่เยอะมากๆ เลยรู้สึกว่าในแต่ละวันเหมือนมาเจอเพื่อนๆด้วย

ได้วันละ 300 บาท

พนักงานในบริษัทเกือบ 50 คน มีแบ่งเป็นแผนก แผนกละ 6-7 คนตามเนื้อหาของงาน ทำงานตั้งแต่ 8 โมงเช้าจนถึง 16.30 ทำทุกวันวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ระบบการทำงานดีมากๆ ไม่ซับซ้อน หน้าที่ทุกหน้าที่เชื่อมโยงกันดีมากๆ

ข้อดีและข้อเสียของงานนี้

ข้อดีของงานนี้คือ สามารถเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยได้ เป็นงานที่สามารถปิดงานได้วันต่อวัน และเป็นงานที่สามารถหยุดได้เยอะในแต่ละเดือน เงินเดือนที่ได้คือนับเป็นวัน หากวันไหนมาทำก็ได้วันละ300 บาท หัวหน้างานใจดีมากๆ ส่วนข้อเสียคือบางครั้งในวันนั้นๆว่างจนเกินไป ไม่ค่อยมีอะไรให้ทำมากสักเท่าไหร่ มันอาจจะดูเบื่อมากๆ

เป็นงานที่แนะนำไหม

เพราะงานนี้เป็นงานที่ไม่เหนื่อย สนุกและได้ความรู้เกี่ยวกับโครงข่ายการคิดตั้งสัญญาณอินเตอร์เน็ตด้วย ซึ่งในอนาคตเราสามารถนำความรู้นี้ไปต่อยอดได้หลายงาน เช่น งานเกี่ยวกับเครือข่ายโทรศัพท์ งานเกี่ยวกับการติดตั้งกล้องวงจรปิดตามที่สาธารณะ และงานนี้เป็นงานที่ทำวันต่อวัน ไม่ยืดเยื้อ สำเสร็จก็ปิดงานส่งลูกค้าเลย และได้เงินมากๆ เป็นงานที่หัวหน้าเข้าใจนักศึกษาอย่างเรา ให้โอกาสนำโน๊ตบุ๊คมาเรียนได้ในเวลาทำงาน ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆ เพราะเราได้เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยได้

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC