รีวิวพนักงานขายที่ฟิตเนส FT fitness ยากไหม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

ใครๆก็สนใจออกกำลังกายโดยหันมาเล่นฟิตเนสกันมากเพิ่มขึ้น ทำให้สาขา fitness ก็เพิ่มตามมาด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่สนใจงานนี้ เรามีรีวิวจากทางบ้านมาให้พิจารณาค่ะว่างสาย งานนี้เป็นอย่างไร เหนื่อยไหม รายได้เป็นอย่างไร เรามีข้อมูลมาฝากค่ะ

TOC

การเริ่มต้นทำงานพนักงานขายที่ฟิตเนส

มิว นักศึกษา เลือกทำงานที่ FT fitness   เพราะงานนี้เป็นงานที่เราสามารถทำได้ตอนเย็น งานนี้สามารถเลือกเป็นกะได้ และในช่วงปี3 เราค่อนข้างว่างเลยไปสมัครงานฟิสเนสที่เพื่อนชอบไปเล่นบ่อยๆ เพราะตัวเองไม่มีรถและถ้าสมัครฟิตเนส FT fitness นี้ก็จะสามารถติดรถเพื่อนไปทำงานได้เลยและอีกอย่างที่นี่ปลอดภัยด้วย จึงเป็นสาเหตุที่เลือกทำงานนี้

คำถามที่ถูกสัมภาษณ์คือ สามารถทำงานดึกๆได้ไหม และถ้าทำงานต้องเลิกดึกจะกลับยังไง รู้จักเครื่องเล่นอะไรบ้าง

บรรยากาศที่ทำงานFT fitness

ลักษณะงานที่ทำเป็นงานที่อยู่ตรงเคาท์เตอร์ FT fitness เป็นหลัก คอยให้บริการกับคนที่มาออกกำลังกาย คอยแนะนำโปรโมชั่นต่างๆของทางฟิสเนส และถ้าหากมีลูกค้ามาสมัครสมาชิกของทางฟิสเนสเราจะต้องเป็นคนที่ดูแลเรื่องข้อมูลทุกอย่าง เริ่มต้นจากการกรอกให้ลูกค้ากรอกข้อมูล แล้วเราค่อยนำข้อมูลมาลงระบบอีกทีนึง แล้วหลังจากนั้นก็พาลูกค้าไปดูห้องต่างๆของทางฟิสเนส และแนะนำโซนและอุปกรณ์ต่างๆ ให้ลูกค้าฟัง แล้วหลังจากนั้นมาเซ็นสัญญา ซึ่งสัญญาของทางฟิสเนสจะมีรายเดือน รายหกเดือนและรายปี ซึ่งอันนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของลูกค้าเอง

ระบบการจัดการของร้านดีไหม

ระบบการจัดการของ FT fitness ถือว่าเป็นระบบการจัดการถือว่าดีมากๆ มีการจัดระบบเป็นอย่างดี ทุกอย่างเข้าใจง่าย ส่วนผู้จัดการร้านถือว่าเป็นคนที่เข้มงวดพอสมควร ทุกอย่างต้องออกมาเป๊ะมากๆ ห้ามมีอะไรผิดพลาดเด็ดขาด เช่นข้อมูลลูกค้าต้องครบถ้วน การเข้างานต้องตรงเวลา ห้ามมาสายเกิน 15 นาที

พนักงานในร้านมี 2 คน และอีก 3 คนเป็นเทรนเนอร์ที่จะคอยช่วยสอนวิธีการออกกำลังต่างๆให้กับลูกค้าที่ต้องการมีเทรนเนอร์ส่วนตัวในการออกำลังกาย งานนี้มีแบ่งเป็นกะ คือกะดึกกับกะเช้า กะดึกจะทำในช่วง 15.30-22.00 น. ส่วนกะเช้าจะทำตั้งแต่ 6.00-14.30

สวัสดิการ FT fitness

ร้านนี้ทีสวัสดิการคือชุดยูนิฟอร์มของทางฟิตเนตให้ 1 ชุด พนักงานสามารถเล่นฟิตเนตฟรีอาทิตย์ละ 3 ครั้ง ส่วนโอกาสก้าวหน้าถือมามีอยู่ เพราะมีการการเลื่อนตำแหน่ง ถ้าหากเราได้เป็นพนักงานดีเด่นของร้าน เราก็จะได้เงินเดือนเพิ่มและสามารถเลื่อนเป็นผู้จัดการได้

การทำงาน ที่ FT fitness ข้อดีของงานนี้คือได้ประสบการณ์ใหม่ๆเยอะและได้รู้ถึงวิธีการออกกำลังกายที่ถูกต้องด้วย ได้เรียนรู้การคีย์ข้อมูลที่สะดวกและรวดเร็วมากๆของทางฟิสเนสและยังได้มาออกกำลังกายฟรีสำหรับพนักงานอีกด้วยส่วนข้อเสียคือถ้าทำกะเช้าก็จะต้องตื่นเร็วมากๆและถ้าทำกะดึกคือต้องเลิกดึกมากๆด้วยเช่นกัน ซึ่งมันลำบากสำหรับคนที่ไม่มีรถอย่างเรา

งานนี้เป็นงานสบาย เป็นงานที่เราสามารถทำได้โดยที่ไม่ต้องมีความรู้มาก่อน เพราะถ้าหากมีใจพร้อมที่จะมาสมัคร ทางเจ้าของฟิตเนสก็จะคอยสอนงานใหม่ทุกอย่างไม่ต้องกลัวว่าจะทำไม่ได้ สอนตั้งแต่ให้รู้จักตัวเครื่องออกกำลังกายต่างๆจนไปถึงวิธีการเล่น หน้าที่เราคือต้องจำและนำไปแนะนำให้ลูกค้า และงานนี้ถือว่าได้เงินดีมากๆของการเป็นพนักงาน ถือว่าค่อนข้างคุ้มมากๆและงานนี้เรายังได้รู้เกี่ยวกับความรู้ในเรื่องของการออกกำลังที่ดีด้วยซึ่งถือว่าเป็นกำไรมากๆ

รายได้ได้วันละ 250 บาท เงินออกทุกๆสัปดาห์

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC