พนักงานร้านเกมส์ TK Net งานสบาย สายเกมส์

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

มันจะดีแค่ไหนที่เราสามารถทำงานไปด้วย เล่นไปด้วย คงจะหายากมาก แต่ถ้าคุณเป็นสายเกมส์แล้วละก็งานนี้บอกเลยพลาดไม่ได้

TOC

การเริ่มต้นทำงานที่ร้านTK Net

ไก่ อายุ  22 ปี เพราะเริ่มแรกเพื่อนแนะนำมา ตอนแรกเห็นเพื่อนทำที่TK Netแล้วรู้สึกว่าสนุก เลยอยากลองไปทำแล้วให้เพื่อนแนะนำให้ เพราะโดยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบเล่นเกมส์อยู่แล้วด้วย จึงคิดว่าถ้าเราได้ไปอยู่ในสถานที่ที่เราได้เล่นเกมส์ไปด้วยทำงานไปด้วยมันก็คงจะดีมากๆเลย ได้ทำในสิ่งที่เราและยังได้เงินมาใช้ และไม่ต้องไม่มีการสัมภาษณ์งาน ส่วนเรื่องการแต่งตัวคือใส่เสื้อยืดกางเกงขายาว

ลักษณะงานที่ทำ  บรรยากาศที่ทำงาน

ลักษณะงานที่ทำ เรามีหน้าที่หลักๆคือเติมเกมส์ให้กับลูกค้า โดยให้ลูกค้ามาซื้อคูปองและเรานำคูปองที่มีรหัสมาเติมเกมส์หรือการเติมเหรียญในเกมส์นั่นเองให้กับลูกค้า ซึ่งหน้าที่ของเรามีทั้งเติมแบบออนไลน์ในหน้าเพจของทางร้านและเติมที่หน้าเคาท์เตอร์ได้เลย และอีกอย่างหนึ่งที่ต้องทำคือบางครั้งลูกค้าต้องการซื้อของ อุปกรณ์ต่างๆในเกมส์เราก็สามารถซื้อให้ได้ โดยวิธีการเดิมเลยคือต้องซื้อคูปองแล้วนำรหัสมาใส่ แต่การซื้ออุปกรณ์ในเกมส์นี้ถ้าหากมีราคาแพงจะต้องสมัครสมาชิกกับทางร้านTK Netก่อนเท่านั้นถึงจะซื้อได้ (ร้านนี้เป็นร้านที่ถูกกฎหมาย)

ร้านนี้มีพนักงานทั้งหมด 5 คน มีแบ่งเป็นกะ กะเช้ากับกะดึก กะเช้าคือเปิดตั้งแต่ 7.00-14.00 น. ส่งนกะดึกเปิด 17.00-23.00 น. เราทำงานกะดึกเป็นหลัก ทำวันจันทร์-พฤหัสบดี

ระบบการจัดการของร้านTK Net ดี มีวิธีการดูแลลูกค้าทั้งในออนไลน์และในร้านได้เป็นอย่างดี และเป็นร้านที่มีความปลอดภัยสูงมากๆ ร้านสะอาด เป็นร้านเกมส์ที่สามารถดูแลลูกค้าไม่ให้ส่งเสียงรบกวนลูกค้าคนอื่นๆได้ดีมากๆ และเป็นร้านที่ได้รับการจดทะเบียนร้านเกมส์อย่างถูกกฎหมายด้วย

สวัสดิการดีไหม

สวัสดิการร้านนี้คือมีเสื้อเชิ้ตของทางร้านให้ 1 ตัว พนักงานสามารถเติมเกมส์ฟรีในแรงส์ที่สูงขึ้นฟรี 3 ครั้งต่อเดือน ส่วนโอกาสก้าวหน้าถือว่ามี เพราะถ้าหากเรารู้จักกับลูกค้ารายใหญ่เยอะๆที่เป็นพวกเกมส์เมอร์เราก็จะได้เปอร์เซ็นต์ของทางร้านเยอะและเราจะได้เลื่อนขั้นไปเป็นผู้ดูแลบุคคลเหล่านี้ซึ่งรายได้ต่อวันจะได้เยอะมาก 3000-6000 บาท/วัน

ปัจจุบันรายได้ต่อวันไม่แน่นอน เพราะถ้าหากมีลูกค้ามาเติมเกมส์เยอะ เราก็จะได้เปอร์เซ็นต์เยอะ ราวๆ 500-1000 บาทต่อวัน

ข้อดีและข้อเสียของงานนี้คืออะไร

ข้อดีของงานนี้ อย่างแรกเลยคือได้เงินเยอะมากๆและร้านนี้อย่างที่บอกไปคือมีความปลอดภัยสูงเพราะส่วนใหญ่ลูกค้าเป็นลูกค้าประจำและเป็นลูกค้าที่ทำบัตรสมาชิกของทางร้านอยู่แล้ว ส่วนข้อเสียคือถ้าหากทำผิดพลาดเราก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเพื่อชดเชยให้กับลูกค้า ซึ่งลูกค้าบางรายเติมเงินในเกมส์เยอะมากอาจจะเยอะกว่าเงินรายวันของเราทั้งหมดเลยก็ได้

เพราะอะไรท่านถึงแนะนำงานนี้

เพราะอย่างที่บอกว่างานนี้เป็นงานสบาย และเป็นงานที่สายเกมส์อย่างเราต้องชอบ เพราะสามารถเล่นเกมส์ไปด้วยทำงานไปด้วยได้ และเป็นงานที่ไม่เหนื่อย แต่เป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียดในการทำงานเยอะมากๆ เพราะถ้าหากเรากรอกรหัสผิด คูปองนี้อาจจะถูกระงับได้และลูกค้าจะต้องซื้อใหม่ แต่เราก็ต้องรับผิดชอบในส่วนตรงนี้ด้วยเหมือนกัน แต่งานนี้เป็นงานสนุก ทำแล้วสบายใจไม่ต้องวุ่นวายกับใครเยอะแยะมากมายและได้เงินดีมากๆ อยากให้สายเกมส์เมอร์มาทำ

ปัจจุบันยังทำอยู่

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC