รีวิวงานขายสกินแคร์ออนไลน์ ไม่ต้องสต๊อกของ?

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

งานขายสกินแคร์ออนไลน์ เป็นงานแบบไหน จะเหมาะกับคุณหรือไม่ วันนี้เรามีรีวิวงานขายสกินแคร์ออนไลน์ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายมาฝากค่ะ สำหรับผู้ที่สนใจหารายได้เสริม นี่อาจเป็นอีกงานที่เป็นอีกแนวทางเลือกที่จะช่วยให้เราหารายได้เสริม

TOC

การเริ่มขายสกินแคร์ออนไลน์

ออย อายุ 22 ปี ทำงานนี้เพราะงานนี้เป็นงานที่ไม่ต้องเสียค่าสมัครสมาชิก ไม่ต้องสต๊อกขอฃเอง และเป็นงานที่ได้เงินเร็วด้วย และสามารถทำที่ไหนก็ได้ แค่มีเวลาลงรูปและคอยตอบแชทลูกค้าเวลาที่ลูกค้ามาถามรายละเอียด แค่นี้ก็ไม่ต้องทำอะไรแล้ว ซึ่งเราคิดว่ามันสะดวกมากๆ และเราไม่ต้องอยู่กับที่ด้วย

โดยหางานนี้ได้จากทวิตเตอร์โดยเสิร์จว่า #ตัวแทนจำหน่ายฟรีก็ เลยติดต่อ

ลักษณะงานขายสกินแคร์ออนไลน์

ลักษณะงานที่ทำคือ อย่างแรกเลยเราต้องไปหาร้านที่เขารับตัวแทนจำหน่ายก่อน มันจะมีเยอะมากๆ ทั้งแบบเสียค่าสมัคร เสียค่าเข้ากลุ่ม หรือแบบต้องสต๊อกของ หรือไม่ต้องสต๊อกของ หรือแบบหรีทุกอย่างก็มีเพราะฉะนั้นเราต้องเลือกร้านดีๆ และเมื่อได้ร้านแล้วเขาจะพาเราเข้ากลุ่มงาน ในกลุ่มจะมีแม่ทีมอยู่ ซึ่งแม่ทีมจะคอยลงรูปและเขียนรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าตัวนั้นให้ และเราจะต้องไปเซฟรูปพร้อมรายละเอียดมาโพสต์เองอีกที

ส่วนเรื่องของราคาแม่ทีมจะตั้งราคาสำหรับตัวแทนให้อยู่แล้ว หน้าที่ของเราคือไปบวกราคาเพิ่มเอาเอง โดยจะบวกเท่าไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ และเมื่อมีคนมาสั่งซื้อกับเรา เราก็จะไปบอกแม่ทีมแล้วให้แม่ทีมส่งให้ และเราก็โอนเงินราคาสำหรับตัวแทนไปให้แม่ทีม และส่วนที่เราบวกเองก็จะได้เรา แต่ราคานี้ไม่รวมค่าส่งนะคะ ส่วนใหญ่ค่าส่งถ้าเป็นส่งลงทะเบียนค่าส่ง35 บาท ถ้า ems ก็ 50 บาท ส่วนชิ้นต่อไปบวก 5 บาท

ถ้าหากเป็นร้านใหญ่เลย จะมีตัวแทนเยอะมากๆ 50-60 คนได้ แต่ในทีมจะมีแม่ทีมที่คอยส่งข้อมูลและตั้งราคาแค่คนเดียวเท่านั้น ส่วนเวลาการทำงานคือทำงานทุกวันทุกเวลา

รายได้

รายได้ไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับการขายในแต่ละวัน บางครั้งขายได้แค่ 4-5 อันเราก็ได้เงิน100-300 บาทต่อวันแล้ว

ระบบการจัดการ

ระบบการจัดการเราถือว่าดีมากๆ เพราะแม่ทีมดูแลลูกทีมดี และแม่ทีมตั้งราคาตัวแทนไม่สูงมากด้วย ทำให้เวลาเรานำไปบวกราคาเพิ่มเรายังพอมีกำไรบ้าง เพราะบางร้านแม่ทีมตั้งราคาให้ลูกค้าสูงมาก ทำให้เมื่อไปบวกราคาจะบวกเพิ่มได้ทีละ 10-20 บาท ถ้าหากบวกแพงไปกว่านั้นจะขายไม่ได้ และแม่ทีมเป็นคนที่สามารถปรึกษาได้ แนะนำการขายอย่างไรให้ขายดี

ข้อดีของการขายสกินแคร์ออนไลน์

ข้อดีของการขายสกินแคร์ออนไลน์คือ ทำได้ทุกที่ทุกเวลา ส่งนข้อเสียคือรายได้ไม่แน่นอน บางวันอาจจะขายดีมากๆ ส่วนบางวันอาจจะขายไม่ได้เลยก็มี เพราะงั้นถ้าอยากจะขายเล่นๆ ขายเพื่อหารายได้เสริมสำหรับเราคือได้ แต่ถ้าต้องการขายเพื่อเป็นรายได้หลักเราคิดว่ามีความเสี่ยงสูงอยู่มาก ไม่ควรทำ ถ้าอยากจะทำคือต้องนำเข้าเอง

 โอกาสก้าวหน้าเป็นอย่างไร

โอกาสก้าวหน้าคือถ้ามีลูกค้าที่รู้จักเราเยอะๆ หรือมีลูกค้าประจำหลายคน เราสามารถนำเข้าสกินแคร์เองได้ คือสั่งจากเว็บของร้านนั้นๆโดยตรงหรือสั่งจากดิวตี้ฟรีโดยตรงเลยก็ได้ เราจะได้ตั้งราคาเองได้ เพราะส่วนใหญ่ถ้าเราซื้อในจำนวนเยอะๆเราจะได้ราคาลดหรือถ้าเป็นสมาชิกก็สามารถลดได้อีก

งานนี้เป็นงานสบาย ได้เงินไว้ และไม่ต้องสต๊อกของเอง ถ้าเป็นงานขายที่ต้องสต๊อกเองเรารู้สึกว่าเรามีความกังวลมากๆว่าเมื่อไหร่จะขายหมด และเราจะเครียดด้วยเพราะว่าของบางอย่างเราจะต้องเก็บอย่างดี อุณหภูมิของเท่านี้ๆ ซึ่งถ้าเราไม่มีที่เก็บอาจจะทำให้สกินแคร์ตัวนั้นเสียหายได้ เราจึงรู้สึกว่าวิธีนี้ดีมากๆ และอีกอย่างคือเราสามารถบวกส่วนต่างเองได้ด้วย บางครั้งขายได้แค่ 4-5 อันเราก็ได้เงิน100-300 บาทต่อวันแล้ว และงานนี้เป็นงานที่ไม่เหนื่อยเลย สามารถทำได้ทุกที่ ทำได้ทุกเวลา

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC