รีวิวงานขายกระเป๋าออนไลน์

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

อย่างที่ทุกคนรู้ๆกันว่างานออนไลน์สามารถทำที่ไหนก็ได้ สามารถเปลี่ยนสิ่งของที่จะขายไปได้เรื่อยๆเพราะงานออนไลน์เป็นงานที่ลงทุนน้อยมากๆ แค่มีมือถือ อินเตอร์เน็ตและพื้นที่ในการขายแค่นี้ก็ถือว่าเริ่มทำธุรกิจและพร้อมที่จะได้เงินแล้ว และการขายของออนไลน์จะได้เงินเร็ว ปิดการขายได้รวดเร็วด้วย

TOC

งานขายกระเป๋าออนไลน์ทำอย่างไร

งานที่ทำคืองานขายกระเป๋าผ้าออนไลน์แบบพรีออเดอร์ เพราะเราจะต้องพรีออเดอร์มาจากที่จีน อย่างแรกเลยคือ เราจะต้องหาร้านก่อน เราจะสั่งจาก taobao เป็นหลัก พอเราหาร้านได้แล้ว เราก็ไปเอารูปจากร้านนั้นๆมาลงในพื้นที่การขายของเรา มีทั้งไอจี ทวิตเตอร์และเฟสบุ๊คเพจ และหลังจากนั้นเราจะต้องราคาเอง โดยราคาเราจะตั้งเองซึ่งราคาของจะไม่รวมกับค่าส่ง โดยค่าของส่วนใหญ่เราจะได้กำไรกระเป๋าใบละ 30-40 บาทเพราะร้านใน taobao

ถูกมากๆ เราจะมีเพื่อนที่อยู่ที่จีนคอยรับของให้ เพราะค่าส่งที่จีนฟรี และเราค่อยให้เพื่อนส่งมาที่ไทยอีกที เพราะเพื่อนเราจะมีการขนส่งที่รู้จักและมีราคาถูกกว่าขนส่งที่เราหาเองด้วย และหลังจากนั้นเมื่อส่งมาไทยเสร็จแล้ว เราจะให้พี่สาวที่อยู่ที่กรุงเทพไปรับของให้จากบริษัทการขนส่งจากจีน และส่งไปรษณีย์มาให้เรา หลังจากที่ได้ของแล้วก็จะนัดรับ และถ้าจะให้ส่งไปรษณีย์ก็จะให้พี่สาวส่งให้จากกรุงเทพ

มีเรากับพี่สาวทำอยู่แค่ 2 คน ไม่มีการแบ่งกะอะไร มีแต่การแบ่งรอบ คือเราจะแบ่งเป็น 2 รอบ คือรอบการสั่งกับรอบการส่ง รอบการสั่งเราจะเปิดให้สั่ง 1 อาทิตย์เพราะเราจะต้องรอของประมาณครึ่งเดือน และเราจะเริ่มส่งสิ้นเดือน หากส่งครบแล้วเราถึงจะเปิดรอบการสั่งใหม่

ระบบการจัดการของเราเองถือว่าดี เพราะเราติดตามทุกอย่างให้กับลูกค้า เราแจ้งลูกค้าทุกการเคลื่อนไหว เช่น ตอนนี้กระเป๋ากำลังส่งมาจากจีนนะคะ ตอนนี้กระเป๋ากำลังถึงไทยแล้วนะคะ และถ้าหากถึงไทยแล้วเราจะถ่ายรูปส่งให้ลูกค้าดูทุกคนให้เห็นถึงสภาพของกระเป๋าจริงๆ ให้ลูกค้าได้มั่นใจจริงๆว่าได้กระเป๋าถูกแบบตามสั่งไป

ข้อดีและข้อเสียของงานนี้

ข้อดีของงานนี้คือได้เงินเร็ว ข้อเสียคือรอนานมากๆ และเราไม่สามารถรู้ได้ว่ากระเป๋าที่ได้มาถูกต้องตามรูปแบบที่สั่งไหม ถ้าหากผิดพลาดเราต้องส่งเครมและนั่นก็ใช้เวลานานมากๆเหมือนกันและมีขั้นตอนที่ยุ่งยากมากๆ และบางครั้งบางร้านจะไม่รับเครมด้วย ซึ่งเป็นตัวเราที่อาจจะต้องเสียเงินฟรีๆ และอาจจะเสียลูกค้าไปด้วยเลยก็ได้ เพราะงั้นการสั่งของมาจากต่างประเทศแบบนี้จึงควรหาร้านและการขนส่งที่ดีมากๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ของชำรุด

โอกาสการก้าวหน้าถือว่ามีอยู่ เพราะถ้าหากเรารู้แหลงการขายแล้ว เราสามารถบินไปซื้อเองได้เลยและนำมาเปิดเป็นร้านที่มีหน้าร้านจริงๆ และของที่มาจากจีนส่วนใหญ่คือมีราคาถูกด้วย เราจึงรู้สึกว่าเราสามารถเติบโตกับงานนี้ได้ เพราะแน่นอนกำไรต้องได้เยอะแน่ๆ และถ้าหากเรามีเพื่อนที่รู้จักเยอะเราสามารถขยายการขายได้เยอะขึ้นไปอีก เพราะเพื่อนสามารถช่วยเราหิ้วได้

งานนี้น่าทำไหม

เพราะอย่างที่บอกไปว่างานนี้เป็นงานที่เรารู้สึกว่าทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ได้เงินเร็วและได้เงินดีโดยที่เราไม่ต้องเสียอะไรมากมาย และเป็นงานที่ไม่เหนื่อยกาย แต่เป็นงานที่ค่อนข้างเหนื่อยใจอยู่พอสมควร เพราะของช้ามากกว่าจะถึง เราจะต้องรอของประมาณ 10-15 วันและเราไม่สามารถรู้ได้ว่าของจะถึงมือเราครบไหม ถ้าหากไม่ครบหรือของชำรุดเราสามารถเครมได้ แต่จะใช้เวลานานมากๆกว่าจะได้เงินคืน กว่าได้เปลี่ยนของ ซึ่งบางครั้งอาจจะทำให้เสียลูกค้าได้ แต่รวมๆแล้วเหตุการณ์แบบนี้ถือว่าเจอน้อยมากๆ เรายังอยากรู้สึกแนะนำอยู่ และที่สำคัญคือถ้าสั่งกระเป๋าจากจีนเราจะได้ลายใหม่ๆที่ถูกใจเป้าหมายแน่นอน เพราะลายไม่ซ้ำและส่วนใหญ่คุณภาพก็จะดีด้วย

 

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC