รีวิวอาชีพเสริมขายสร้อยข้อมือ สร้อยคล้องแมสออนไลน์

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

คนที่มีเวลาว่างต้องการใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ วันนี้เรามีรีวิวตัวอย่างที่สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้ ต้นทุนไม่สูง โดยอาชีพนี้ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน หรือวัยทำงานก็สามารถได้ งานที่เราจะนำเสนอคืองานขายสร้อยข้อมือ สร้อยคล้องแมสออนไลน์

TOC

การเริ่มอาชีพเสริมขายสร้อยข้อมือ สร้อยคล้องแมสออนไลน์

ก้อย นักศึกษา ปี 3 ตอนแรกที่เริ่มขายเพราะว่าได้แรงบันดาลใจมาจากการซื้อลูกปัดมานั่งร้อยเองกับเพื่อนๆและหลังจากนั้นลูกปัดเหลือเลยเก็บมาทำสร้อยข้อมือบ้าง สร้อยคอบ้าง และถ่ายโซเชี่ยลทำให้มีคนสนใจทักมาเยอะมากว่าทำขายไหม จึงทำให้เกิดความคิดว่าอยากขายเพื่อหารายได้ด้วยและไม่อยากให้เวลาว่างสูญเปล่า และช่วงนี้เป็นช่วงที่เรียนออนไลน์อยากหากิจกรรมทำเพราะถ้าหากนั่งเรียนอย่างเดียวจะง่วงมากๆ

ขายอะไร ออนไลน์บ้าง

งานที่ทำคือขายสร้อยคอ สร้อยข้อมือและสายคล้องแมส ซึ่งเราจะสั่งซื้อลูกปัดขนาดต่างๆ 0.3 มิลลิเมตร 0.5 มิลลิเมตร และทางร้านของเราจะมีลูกปัดแบบคริสตัล แบบสีทึบและแบบสีพาสเทล และยังมีลูกปัดเป็นลวดลายต่างๆ เช่น ดอกไม้ หัวใจ ดาวหรือพระจันทร์ และถ้าหากใครสนใจแบบไหนสามารถบอกกับทางร้านได้หรือถ้าหากไม่มีรูปแบบที่อยากได้ทางร้านก็จะทีรูปแบบของทางร้านให้อยู่แล้ว ส่วนราคาถ้าเป็นสายคล้องแมสจะเริ่มต้นที่ 79 บาท สามารถเพิ่มลวดลายได้ ส่วนสร้อยข้อมือจะเริ่มต้นที่ 29 บาทและสร้อยคอจะเริ่มต้นที่ 39 บาท สามารถวัดขนาดของข้อมือมาให้กับทางร้านได้ ส่วนถ้าใครต้องการให้ทำสร้อยอื่นๆให้ก็สามารถบอกได้ เช่น สร้อยข้อเท้า และถ้าหากมีลูกค้าสั่งทางร้านจะมี 2 แบบคือนัดรับบริเวณใกล้เคียงกับส่งไปรษณีย์ สามารถส่งได้ทั่วประเทศ

ที่ร้านมีแค่เราคนเดียวเพราะทำคนเดียวแต่ถ้าหากงานมีเยอะ อาจจะให้เพื่อนหรือให้พี่ช่วยทำบ้าง เวลาทำงานไม่แน่นอน ถ้ามีออเดอร์เยอะก็จะทำทุกวัน ใช้เวลาทำวันละ 5-6 ชั่วโมง

รายได้ขายของออนไลน์ดีไหม

รายได้ไม่แน่นอนขึ้นอยู่กับการสั่งของลูกค้า จะได้วันนึงประมาณ200-400 บาท

แบ่งเวลากับการเรียนยังไง

ระบบการจัดการของเรา เราถือว่าเราจัดการได้ไม่ค่อยดี เพราะงานนี้เป็นแรกที่เราเริ่มทำจริงจัง บางครั้งเราไม่สามารถแบ่งเวลาไปทำอย่างอื่นได้เลย ถ้าบางครั้งทีการบ้านเยอะแต่เราต้องรีบทำสร้อยให้เสร็จเพื่อจะไปส่งให้ลูกค้าได้ทันเวลาและเราก็ต้องรีบกลับทาทำงาน ทำการบ้าน ทำให้บางครั้งอาจจะนอนดึกและนอนไม่เต็มตื่นก็มี ซึ่งอาจจะทำให้ปวดหัวได้

ข้อดีและข้อเสียของงานนี้

ข้อดีของงานนี้คือ สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้ เป็นงานที่ไม่ต้องขึ้นอยู่กับใคร และเป็นงานที่ได้กำไรต่อหนึ่งชิ้นงานค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ส่วนข้อเสียคืออาจจะได้นอนไม่เป็นเวลา เป็นงานค่อนข้างจุกจิก และเหนื่อยมากๆในบางครั้งเพราะต้องเพ่งตลอดเวลา และงานนี้สิ่งที่ได้เลยคือปวดหลังเพราะบางครั้งต้องนั่งทำงานวันละ 4-5 ชั่วโมงติดต่อกัน และงานนี้ต้องแข่งกับเวลาด้วย

แนะนำขายของออนไลน์?

งานนี้เป็นงานที่สนุก ได้อยู่กับตัวเองและสามารถเป็นงานอดิเรกได้ด้วย เราสามารถทำเวลาไหนก็ได้ที่ไหนก็ได้ เรียนอยู่ก็สามารถทำได้ แต่งานค่อนข้างที่จะต้องใช้รายละเอียดสูงและเป็นงานที่จุกจิกมากๆ เพราะเราจะต้องเรียงสีของลูกปัดให้อยู่ในแนวเดียวกันเพราะฉะนั้นเวลาทำต้องมีสติและสมาธิเป็นอย่างมาก และงานนี้เป็นงานที่ลงทุนน้อยมากๆ เป็นงานที่ถือว่าได้กำไรต่อเส้นถือว่าค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว และวันนึงถ้าขายได้เยอะจะได้เงินเยอะด้วย และเป็นงานที่ไม่ต้องขึ้นอยู่กับใคร

โอกาสการก้าวหน้า ถ้าหากมีทุนทรัพย์เยอะๆหรือมีไอเดียเยอะๆก็สามารถนำไปต่อยอด เปิดร้านได้หรือถ้ามีกำลังทรัพย์เยอะๆเราอาจจะรับออเดอร์แต่ละวันเยอะขึ้นและจ้างคนมาช่วยทำ นี่เป็นอีกทางที่สามารถเพิ่มรายได้ให้กับเราได้แน่นอนและถ้าหากขายได้เยอะ กำไรก็จะขึ้นด้วยเราสามารถทำไปต่อยอดซื้ออุปกรณ์หรือลูกปัดแนวอื่นเพื่อมาทำขายได้

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC