รีวิวงานพาร์ทไทมรับจ้างขนของ ได้เงินเท่าไร

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

งานบริการ ย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน ตอนนี้มีบริการอยู่มากมายทั้งในรูปแแบของบริษัทและเป็นงานที่เราสามารถรับทำเองได้ วันนี้เรามีรีวิวจาก เอ อายุ 40 หางานนี้จากการที่มีเพื่อนแนะนำปากต่อปาก

TOC

เพราะอะไรถึงทำพาร์ทไทมรับจ้างขนของ

เหตุผลที่เลือกทำงานนี้ เป็นงานที่ใช้ทำเวลาว่างจากงานหลัก เราสามารถเลือกรับงานเองได้ เลือกเวลาทำงานได้ โดยไม่มีผลกับงานหลักหรืองานประจำที่ทำ เราสามารถตั้งราคาค่างานได้ ด้วยตัวเอง ถ้างานไหนที่มองแล้วไม่คุ้มค่าคุ้มราคา เราสามารถปฎิเสธที่จะรับงานได้ กำหนดเวลาได้

ขนของอย่างเดียว?

หน้าที่หลักๆ ของเราเลยนะค่ะ คือการเตรียมวัสดุอุปกรณ์ในการแพ็คของ ต้องเตรียมให้พร้อม หลังจากที่ไปดูหน้างานมาแล้ว เราก็จะได้เตรียมของ เพื่อจะใช้ในการแพ็คของ ยกตัวอย่างเช่น กล่อง วัสดุกันกระแทก เทปกาว มีด กรรไกร ถ้าสินค้าที่เราเคลื่อนย้ายเป็นแก้ว ของแตกง่าย เราควรห่อทีล่ะ 1 ชิ้น เรียงลงในกล่องให้เป็นระเบียบและสวยงาม ด้วยความระมัดระวัง ถ้าเป็นขวดแก้ว ที่มีน้ำในขวด ก็ต้องห่อด้วยกันกระแทกทีล่ะขวด แล้วตั้งเรียงลงในกล่องให้เป็นระเบียบและสวยงาม ด้วยความระมัดระวัง ในการขนย้ายสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ เราจะเอาของที่หนักมากไว้ล่างสุด เพื่อป้องกันเรื่องความเสียหาย

ระบบการจัดการ ขึ้นอยู่กับเราเอง ถ้าเราสามารถทำงานได้เร็ว ก็เสร็จเร็ว แต่เราจะไม่เน้นเรื่องเวลา เราจะเน้นเรื่องคุณภาพของงานมากกว่า ทรัพย์สินของลูกค้า ต้องไม่ชำรุด พยายามทำให้ของที่ขนเสียหายน้อยที่สุด เน้นเรื่องการบริการ ให้ลูกค้าอยากกลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้ง

เพื่อนร่วมงาน เราจะเลือกจ้างคนมาช่วยเฉพาะงานที่ต้องเคลื่อนย้ายของหนักๆ หรือขนของขึ้นที่สูงชัน งานที่ต้องยกของในระยะไกล โดยไม่มีเครื่องทุ่นแรง เราจะใช้แรงงานผู้ชาย มาเป็นเพื่อนร่วมงาน แต่ในกรณีที่ของไม่หนักมาก เราจะไม่จ้างคนงานเพิ่ม เพื่อประหยัดรายจ่าย

งานขนของรายได้ดีไหม

รายได้เป็นรายครั้ง 2000-4000 ใช้เวลาทำงานทั้งหมด 6-8 ชั่วโมง งานที่เรารับ เป็นงานอิสระ เรื่องสวัสดิการต่างไปไม่มี เราถึงต้องระมัดระวังเวลาทำงาน พยายามไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ แต่จะมีก็เรื่องของประกันชีวิตที่เราทำไว้เอง ประกันภัยรถยนต์ แต่ถ้าเกิดอุบัติเหตุระหว่างการทำงาน เราก็มีประกันของเราเองค่ะ

ข้อดีและข้อเสีย ของงานนี้

ข้อดีของงานพาร์ทไทม์นี้ คือเราเลือกงาน เลือกเวลา เรียกรับจำนวนเงินได้ด้วยตัวเอง ทุกอย่างเรากำหนดเองได้ เจองานยากบ้าง ง่ายบ้าง แต่ที่ดีมากคือ ไม่กระทบงานประจำ ส่วนข้อเสีย รายได้ไม่มั่นคง ไม่มีสวัสดิการใดๆ ของทุกอย่างลงทุนเองทั้งหมด ในบางครั้ง เราอาจประเมินราคาที่ถูกกว่าความเป็นจริง ซึ่งนั่นหมายความว่า ผลกำไรของเราก็จะลดลง บางครั้งก็ไม่คุ้ม ไม่เหมือนทำงานกับบริษัท ไม่มีคำว่าขาดทุน การรับงานเองแบบนี้มีความเสี่ยง

เป็นงานที่น่าทำไหม

งานรับจ้างขนของ ถือว่าเป็นงานที่สร้างรายได้เสริมที่ดีทีเดียว เพราะเราใช้วันว่างมารับงานเสริม ทำให้เรามีรายได้ 2 ทาง เราเลือกรับงานที่พอทำได้ ทำไหว กำหนดงานที่เหมาะกับเราได้ ดูหน้างาน ดูเวลา เหมาะสมกับราคางานที่เราเหมามาหรือไม่ โดยส่วนตัวคิดว่า งานนี้เป็นงานพาร์ทไทม์ที่สร้างรายได้ดีค่ะ

ปัจจุบันก็ยังรับงานค่ะ

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC