รีวิวงานพาร์ทไทม์แพ็คของส่งของเครือลอริอัล

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

วันนี้ใครสนใจที่กำลังสนใจมองหางานพาร์ทไทม์แพ็คของส่ง แพ็คสินค้า  วันนี้เรามีรีวิวจากผู้ที่ทำงานพาร์ทไทม์จริงๆ เพื่อมาเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานนี้ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การซื้อสินค้าออนไลน์มีการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ยิ่งในช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโควิต ยิ่งทำให้ผู้คนสนใจมาสั่งซื้อของออนไลน์กันมากขึ้น แน่นอนว่าความต้องการในการหาคนส่งของ แพ็คของส่ง แพ็คสินค้า ก็ย่อมมีความต้องการมากขึ้น ไม่ใช่แค่เพียงบริษัทใหญ่ๆเท่านั้นแต่หมายถึง พ่อค้าและแม่ค้าออนไลน์ด้วยเช่นกัน

TOC

การหางานพาร์ทไทม์แพ็คของส่งของเครือลอริอัล

น้องเหมียว อายุ 27ปี วุฒิ ม.6 ได้งานพาร์ทไทม์นี้จากเพื่อนแนะนำโดยที่มีเพื่อนรับงานจากบริษัทจัดหางาน adecco ที่เลือกทำงานแพ็คของส่ง แพ็คสินค้าเครือลอริอัลเป็นงานเสริมที่ไม่ยากและเข้าใจได้ง่ายจริงๆซึ่งทางบริษัทจัดหางานจะโทรมาสอบถามและแจ้งวันกับเรา งานเข้าใจง่ายทำเสร็จก็จบนั่งพักรอเวลา ยิ่งเราทำบ่อยๆจนคุ้นก็จะทำงานได้เร็วขึ้นและเสร็จไว เราจะถูกแยกไปทำในส่วนที่แยกจากห้องทำงานซึ่งไม่มีใครมารบกวน ซึ่งทำให้ทำงานได้อย่างไม่มีแรงกดดันเหมียวชอบทำงานไปและนั่งดูอะไรไปด้วยเพลินๆ เราจะต้องไปหาผู้ว่าจ้างเราเลย เขาจะแจ้งรายละเอียดงานของวันนั้นให้ว่าต้องทำอะไรบ้าง การแต่งตัวก็เสื้อยืด ขายาว รองเท้าผ้าใบปกติ

งานพาร์ทไทม์แพ็คของส่ง เครือลอริอัล ทำอะไรบ้าง

ที่เหมียวไปทำจะเข้าไปทำของเครือลอริอัล งานจะเป็นพวกแพ็คของส่ง นับจำนวนสินค้า งานเช็คสต๊อกสินค้าซะส่วนใหญ่ อาจจะมีเข้าไปช่วยจัดสต๊อกสินค้าบ้าง การนับสต๊อกสินค้าก็จะเป็นพวกเช็คยอดยาสระผมขวดต่างๆ ทำงานแพ็คของและส่งไปให้บล็อคเกอร์หรือตัวแทนจำหน่ายต่างๆ นับสต๊อกสินค้าเช่นเครื่องสำอาง แป้ง ลิปสติก รองพื้นแยกสีแยกเบอร์เขาจะมีรหัสไว้ให้ ให้เราแกะกล่องออกมานับจำนวนและแจ้งทางผู้ว่าจ้าง หลังจากนับของเสร็จอาจจะได้พักเลยหรืออาจจะต้องแพ็คส่งอีก ถ้างานเสร็จเรียบร้อยแล้วไม่มีงานแล้วอาจจะได้ไปช่วยพี่ฝ่ายอื่นๆบ้างแล้วแต่ผู้ว่าจ้าง

สวัสดิการของงาน

รายได้ครั้งละ 500 บาท หัก 3% ทำงาน จ.-ศ. 9.00 – 18.00 น สำหรับคนที่ทำงานเกิน 15 วันของทุกๆเดือนจะถูกหักเงินเพิ่มอีก 2% เป็นค่าประกันสังคม ซึ่งเรื่องโอกาสก้าวหน้าคงไม่มีเป็นงานที่เหมาะสำหรับเด็กนักเรียนและนักศึกษาที่ต้องการหารายได้เสริมมากกว่า

ระบบการจัดการ/ผู้จัดการเป็นอย่างไร

ตัวแทนจัดหางานจะติดต่อกับเราทางไลน์หรือโทรมาสอบถามเรา ซึ่งบางครั้งก็อาจจะโทรเข้ามาถ้าต้องการด่วน แต่ถ้าเราทำงานจนได้รับความไว้วางใจจากผู้ว่าจ้างเขาก็อาจจะเรียกเราและติดต่อเราโดยตรงและไปแจ้งกับบริษัทจัดหางานให้เอง ทางผู้ว่าจ้างจะชิลๆแจ้งงานและก็ให้เราไปทำมีอะไรหรือเกิดปัญหาอะไรก็เข้าไปแจ้งเขาได้ตลอด

ข้อดี เป็นงานที่เข้าใจง่ายไม่ยาก ทำความเข้าใจกับงานง่าย พอเราชำนาญก็สามารถทำได้ไวและเสร็จงานได้อย่างรวดเร็ว ข้อเสีย ที่ทำงานอยู่แถวสาทรซึ่งก็จะสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ได้แต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายที่สูง ถ้าเดินทางโดยรถโดยสารประจำทางก็ต้องรีบออกเพราะแถวนั้นรถติดมาก ที่จอดรถสำหรับมอเตอร์ไซต์และรถยนต์จะมีไว้ให้เฉพาะพนักงานของทางบริษัท การขึ้นไปที่ทำงานจำเป็นจะต้องรอพนักงานที่มาทำงานเป็นคนเปิดให้เพราะต้องใช้คีย์การ์ดในการเข้าออกตลอด

การทำงานส่วนใหญ่จะเป็นแบบคนเดียวหรืออาจจะหลายๆคนเป็นบางครั้งซึ่งเราก็จะไม่เจอปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงาน แต่ถ้าต้องทำหลายๆคนงานวันนั้นอาจจะมีสินค้าเข้ามาหลายชนิด การทำงานก็จะแบ่งงานกันทำแต่ละส่วน ซึ่งก็ควรแบ่งไปตามความถนัดเพื่อให้งานเสร็จไว ปัจจุบันก็ยังทำอยู่

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC