พาร์ทไทม์สอนพิเศษภาษาจีนรายได้ดีไหม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

เอ นักศึกษา อายุ 22 ปีนักศึกษาจะมารีวิวงานพาร์ทไทม์งานสอนพืเศษภาษาจีนที่เป็นงานสอนพิเศษ จังหวัดสงขลา เหตุผลที่เลือกทำงานนี้ เพราะเป็นงานที่ได้ความรู้และเพิ่มสามารถเพิ่มความรู้ให้เราได้ด้วย และอีกอย่างเป็นงานที่สบายๆ เราสามารถนัดวันและเวลาที่เราต้องการได้ เป็นงานที่ได้เงินเยอะ ไม่ต้องใช้แรงอะไรในการสอนมากเท่าไหร่ และเป็นงานที่ได้เงินเร็วสอนเสร็จก็ได้เงินเลยหรือบางครั้งก็สามารถตั้งราคาเองได้

TOC

หน้าที่ครู พาร์ทไทม์สอนพิเศษภาษาจีน

หน้าที่ในแต่ละวันก็คือ เตรียมการสอน อ่านที่จะสอนมาก่อนล่วงหน้า และสอบถามนักเรียนที่สอนว่าวันนี้มีอะไรอยากให้สอนเป็นพิเศษไหมหรือพรุ่งนี้จะมีสอบไหมถ้ามีก็สอนเนื้อหาที่จะสอบแต่ถ้าไม่มีก็สอนเนื้อหาที่เตรียมมา และถ้าใกล้ๆสอบกลางภาคหรือปลายภาคก็จะต้องหาแบบฝึกหัดมาให้นักเรียนทำด้วย เพื่อฝึกฝนความเข้าใจและทบทวนความรู้ไปในตัว เพื่อที่จะตอนที่เจอข้อสอบจริงจะได้ไม่ตกใจจนเกินไป พยายามหาแบบฝึกหัดที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่โรงเรียนจะออกสอบให้มากที่สุด หรือบางครั้งถ้าหาไม่ได้ก็จะทำแบบฝึกหัดขึ้นมาเองหรือพูดง่ายๆคือออกข้อสอบเอง

บบการจัดการเป็นการจัดการตัวเอง ตั้งระบบขึ้นมาเอง และมันอาจจะยากหน่อยเพราะว่าเราเป็นมือใหม่ เราต้องเริ่มจากการจัดการตัวเองให้มีเวลาว่างมาสอนและต้องหาเวลาที่ตรงกันกับนักเรียนด้วย และเราต้องแบ่งเวลามาหาหนังสือหาแบบฝึกหัดด้วย

งานนี้ได้เรียนรู้อะไรบ้าง

ข้อดีของงานนี้คือ -ได้มีเวลาเป็นของตัวเอง -เราสามารถเลือกวันและเวลาเองได้ -ได้เงินดีมากๆ -ไม่เหนื่อยกาย ไม่เหนื่อยใจ -ได้ฝึกควบคุมอารมณ์ของตัวเองเพราะในการสอนพิเศษเราต้องใช้สติเป็นอย่างมาก และในการสอนแต่ละครั้งนักเรียนจะต้องถามเยอะอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเรามาสอนเราจะต้องไม่รำคาญที่เด็กนักเรียนถาม ถึงเขาอาจจะถามเยอะไปบ้างก็ตามแต่ และให้คิดอยู่เสมอว่าเขาจ่ายเงินมาเขาต้องการความรู้มากที่สุด และเราก็ควรเป็นคนมอบความรู้นั้นให้กับเขาให้ได้มากที่สุด

นักเรียนที่สอนมาทุกคนน่ารักหมดเลย ตั้งใจเรียน ไม่เคยมาสาย และเป็นกันเองมากๆ เป็นนักเรียนที่ขยันเรียนมากๆ พยายามถาม-ตอบตลอดเวลาซึ่งมันทำให้เรารู้สึกอยากสอน

รายได้

โอกาสก้าวหน้าไม่ค่อยมีหรือถ้ามีเราก็รู้สึกว่าไปได้ไม่ไกลเพราะตอนนี้ยังเรียนอยู่ แต่ถ้าหากเรียนจบแล้วอาจจะหาทุนและเปิดติวเตอร์เป็นของตัวเองน่าจะมีรายได้เข้ามาไม่น้อย แต่เราก็ต้องมีเวลามากพออยู่ดี และการเปิดติวเตอร์ด้วยตัวเองอาจจะทำได้แต่อาจจะใช้ทุนเยอะ

ได้คอร์สละ 3800 บาท

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC