รีวิวสมัครงาน งานนวดพาร์ทไทม์ รายได้ดีไหม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

งานนวด งานพาร์ทไทม์ เป็นงานที่หารายได้เสริมอีกทาง ไม่ว่าจะเป็นการนวดไทย นวดน้ำมัน นวดเพื่อสุขภาพ ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาด วันนี้เรามีงานรีวิวของผู้ที่ทำงานร้านนวดในร้านประจำและทำงานเสริม

TOC

งานนวด งานพาร์ทไทม์ดีไหม

เป็นอาชีพอิสระ งานนวดพาร์ทไทม์ มีหลายรูปแบบ ตัวอย่างที่ 1 พาร์ทไทม์ที่ต้องเข้าร้านทั้งวัน ยกตัวอย่างเช่น พนักงานประจำร้านหยุด ที่ร้านก็จะเรียกหมอนวดพาร์ทไทม์ มาประจำแทน 1 วัน ก็จะมีเงินให้ 300ซึ่งการที่เรารับงานแบบนี้ เราสามารถเลือกได้ว่า เราจะทำหรือไม่ทำก็ได้

งานนวดแบบไหนดี

งานนวดพาร์ทไทม์มี 2 แบบ แบบที่ 1 คือต้องเข้าร้านทั้งวัน เพื่อแทนหมอนวดประจำร้าน แบบที่ 2 คือไม่ต้องเข้าร้าน เวลามีลูกค้าค่อยโทรตาม แบบที่ 1 เข้าประจำร้าน 1 วัน หน้าก็คือช่วยทำความสะอาดร้าน ปัดกวาดเช็ดถู ปูเตียง พับผ้า จัดเตรียมยาหม่อง โลชั่น น้ำมันอโรม่า จุดเทียนหอม ไหว้พระ ไหว้ปู่ชีวกโกมารภัจจ์ แบบที่ 1 นี้จะมีเงินที่เรียกว่าประกันรายได้ให้ 300 บาท ถ้าทำงานเกินกว่าที่ร้านจ่ายให้ ก็รับไปเต็มตามค่าแรงที่ทำ แบบที่ 2 ไม่มีเงินประกันรายได้ ไม่ต้องเข้าร้านทั้งวัน ไม่ต้องช่วยงานในร้าน แต่ถ้ามีลูกค้าล้นที่หมอประจะทำ โทรตามถึงจะได้งาน

พาร์ทไทม์งานนวด มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร

ข้อดีของงานพาร์ทไทม์เป็นอาชีพอิสระ ถ้าคิดจะทำเป็นอาชีพหลัก คนทำงานนี้ต้องขยันวิ่งรับงาน แจกเบอร์โทรไว้หลายๆ ร้าน แต่ล่ะวันเราก็จะได่สลับร้านกันไป อยากหยุดก็หยุดได้โดยที่ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ เราเลือกรับงานได้เอง ถ้าเราทำงานแบบฟูลไทม์ ก็จะมีกฎระเบียบมากมาย บางร้าน บางที่ มีหักเงินนู้นนี่นั่น บางครั้งเราเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัวก็เยอะ ส่วนข้อเสีย คือจะไม่มีรายได้ที่มั่นคง ไม่มีสวัสดิการต่างไป เช่นประกันสังคม หรือเงินช่วยเหลือต่าง

การจัดการขึ้นอยู่กับเราเลยค่ะ เราจะรับหรือไม่รับงานก็ได้ ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย เราสามารถจัดตารางการทำงานของเราเองได้ เพราะงานพาร์ทไทม์ จะมีการแจ้งล่วงหน้าอยู่แล้ว เราสามารถบริหารจัดการกับเวลาทุกอย่างด้วยตัวเอง

เป็นพาร์ทไทม์  นวดได้ชั่วโมงเท่าไร

การทำงานพาร์ทไทม์ สวัสดิการไม่มีเลยค่ะ เราต้องยอมรับในข้อนี้ แต่โอกาสก้าวหน้าของเราก็มีมาก เมื่อเราเลือกรับงานอิสระเราก็มีโอกาสที่จะไปศึกษาหาความรู้ใหม่ๆเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อพัฒนาฝีมือของเรา อย่างเช่นการนวดมันก็จะมีการนวดแก้อาการ สอบใบยกระดับ เพื่อความก้าวหน้าในอาชีพของเรา

งานพาร์ทไทม์ก็จะเป็นงานที่มีรายได้มากกว่างานประจำในบางเขตบางกะปิรณีอย่างเช่นการนวดแผนไทย 1 ชั่วโมงพนักงานจะได้ส่วนแบ่งในราคา 100 บาทแต่ในส่วนของเราที่เป็นพนักงาน part time เราจะมีรายได้ 1 ชั่วโมงอยู่ที่ 130 บาทการนวดออฟฟิศซินโดรมพนักงานประจำจะได้ราคา 130 บาท แต่พนักงานพาร์ทไทม์จะได้อยู่ที่ราคา 160 บาทต่อ 1 ชั่วโมงถือว่าเป็นรายได้ที่คุ้มค่ามากๆ

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC