งานพาร์ทไทม์ขับแกร็บฟู๊ดเงินดีไหม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

สำหรับผู้ที่ สนใจอยากจะขับ แกร็บฟู้ด หลังเลิกทำงาน เลิกเรียน เพื่อหารายได้เสริม ลดภาระค่าใช้จ่าย วันนี้เรามีริวิวที่จะมาไขคำตอบว่า แกร็บฟู้ด ดีไหม รายได้ ได้เท่าไร คุ้มค่า หรือ มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ให้กับผู้ที่สนใจ ที่ต้องการ สมัครงาน หางาน Grab Food

TOC

อยากสมัคร แกร็บฟู๊ด ต้องทำไง

ป็นการสมัครงานผ่าน application มีการอัพโหลดเอกสาร แล้วเขาก็จะนัดพนักงานทุกคนไปอบรม เกี่ยวกับการใช้ระบบ โดยกำหนดการสมัครแกร็บฟู้ดต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี มีใบขับขี่ มีบัญชีธนาคารกสิกร ที่สำคัญต้องมีบัตรประชาชน

ทำไมถึงเลือกทำ part timeของGrab Food

เหตุผลที่เลือกงานนี้เป็นงาน part time เราสามารถเลือกเวลาทำงานได้ เราสามารถทำได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น โดยไม่กระทบงานประจำของเราเป็นงานที่ไม่มีข้อผูกมัดมากนัก เป็นงานที่มีรายได้ดีพอสมควร และเราสามารถทำได้ในวันหยุดของเราเราสามารถทำได้เต็มวัน เราสามารถเลือกรับงานได้ด้วย

แกร็บฟู๊ด ต้องทำอะไรบ้าง

หน้าที่ของเราไม่มีอะไรมากเราแค่ติดตั้งกล่องเก็บอาหารไว้ที่ด้านหลังท้ายรถมอเตอร์ไซค์ของเราหลังจากนั้นเราก็คอยดู application คอยรับงานเราต้องสแตนบายอยู่หน้าร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการถ้ามีลูกค้ากดสั่งอาหารเข้ามาอยู่ใกล้กับเราเราสามารถกดรับงานได้ เมื่อกดรับงานแล้วเราก็ไปยังร้านอาหารที่มีออเดอร์ไว้ บางร้านที่มีออเดอร์นิดหน่อยเราไปถึงเราก็สามารถรับอาหารมาได้เลยแต่บางร้านก็ต้องนั่งรอเมื่อเราได้อาหารแล้วเราก็ต้องมาถ่ายรูปคู่กับอาหารแล้วก็กล่องเก็บอาหารของเราแล้วกดในโทรศัพท์ของเราว่ากำลังเดินทางเสร็จแล้วเราก็กดที่โทรศัพท์ไปที่ปุ่มนำทางเมื่อไปถึงที่ไหนเราก็เก็บเงินกับลูกค้าซึ่งบางครั้งลูกค้าก็จะจ่ายเป็นเงินสดหรือบางครั้งก็จะใช้การโอนผ่านธนาคารเมื่อรับเสร็จแล้วก็กดยืนยันรับเงิน

รายได้แกร็บฟู๊ด เงินดีไหม ได้เท่าไร

รายได้ จากการขับ แกร็บฟู้ด รายได้ที่รับต่อครั้งประมาณ 20 บาทขึ้นไปตามระยะทางที่ต้องส่ง ส่วนเวลาการทำงานก็ไม่แน่นอน แล้วแต่เราจะเลือกรับงานตอนไหน
เป็นงานที่ไม่มีสวัสดิการอะไรเลยเราต้องรับผิดชอบตัวเราเองทั้งหมด  เพราะทุกอย่างของทางบริษัท รวมไว้ในรายได้ต่อรอบของเราแล้ว โอกาสที่จะก้าวหน้าในอาชีพนี้เราต้องอาศัยความขยัน เพราะถ้าเรามีเวลาและขยันรักงานที่มากขึ้นรายได้ก็ดีมากมากอาจจะดีกว่างานประจำที่เราทำด้วยซ้ำ

การขับ แกร็บฟู้ด เป็นงานที่น่าทำไหม

ป็นงานที่สนุกท้าทายและสร้างรายได้ให้เราด้วยในเวลาเดียวกัน งานที่ทำให้เราได้พบปะผู้คนมากมาย เราได้ไปในสถานที่ต่างๆซึ่งในเวลาปกติเราอาจจะไม่เคยไปในสถานที่นั้น แต่พอมาทำอาชีพนี้แล้ว แต่ละสถานที่ราชการเราก็สามารถเข้าไปได้ สำหรับรายได้ที่เรารับต่อเที่ยว ถือว่าเป็นราคาที่น่าพอใจไม่เอาเปรียบคนส่วนจนเกินไป

รับงานผ่าน application ไม่มีเพื่อนร่วมงาน แต่งงานจะมีปัญหาตามที่รับออเดอร์มา order อาจจะมากเกินไปหรืออยู่ยากเกินไปแล้วเรากดรับงาน แล้วกดรับงานพร้อมกันถ้าคนอื่นได้งานก่อนหรอเราก็จะเป็นคนคนต่อไปที่ได้ order นั้นแต่ก็จะมีบางคนที่ชอบโยนงานยกเลิกงานแบบกระทันหันงานยากอาจตกเป็นของรายได้

ข้อดีของการขับรถส่งอาหารนี้คือเป็นงาน part time เราสามารถเลือกเวลาทำงานได้ไม่มีข้อผูกมัด รายได้ก็ขึ้นอยู่กับความขยันของเราเองทำมากเราก็ได้มาก ทำน้อยได้น้อย ส่วนข้อเสียก็มีเยอะ เพราะเป็นงานที่ไม่มีสวัสดิการอะไรเลย ไม่มีประกันสังคมไม่มีประกันชีวิต เราต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุให้มาก เพราะถ้ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นเราต้องรับผิดชอบตัวเองเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษา แต่มันก็มีในส่วนของ พ.ร.บ รถ อาจจะซื้อประกันอื่นร่วมด้วยก็ได้

 

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC