รีวิวงานขับรถส่งอาหารของบริษัทฟู้ดแพนด้า เขตกทม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

งานส่งอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ส่งอาหาร delivery ออนไลน์จากร้านอาหารดังต่างๆ ร้านอาหารใกล้บ้านกำลังเป็นที่นิยมมากเลยในยุค 2021 เพราะในช่วงที่หลายคนต้องกักตัว ไม่อยากออกไปเสี่ยงกับการ สัมผัส การติดเชื้อ กับไวรัส การเลือกให้คนมาส่งอาหารจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกทีีผู้คนเลือกใช้มากที่สุด สำหรับคนที่อยากทำงานนี้เรามีรีวิวงานขับรถส่งอาหารของบริษัทฟู้ดแพนด้า เขตกทมมาฝากค่ะ

TOC

ทำไมถึงทำขับรถส่งงานฟู้ดแพนด้า

เพศชาย อายุ 42 ปี มีวุฒิ ม6  งานที่จะมารีวิววันนี้เป็นงานขับรถส่งอาหารของบริษัทฟู้ดแพนด้าประจำที่กรุงเทพมหานคร ได้เห็นงานที่ตาม facebook อินเทอร์เน็ต สื่อต่างๆจึงเกิดความสนใจ แต่เหตุผลหลักที่เลือกงานนี้เพราะว่าเกิดจากโรคระบาด covid 19 ทำให้งานหลายๆที่หลายๆบริษัทต้องหยุดชะงักลง รวมถึงตัวเองที่ต้องตกงานเพราะโดนสั่งพักงานเป็นเวลานาน จะหางานอื่นก็ยากมากๆ งานขับฟู้ดแพนด้าจึงเป็นทางเลือกหนึ่ง ที่เราสามารถทำได้ในช่วงวิกฤตที่มีโรคระบาด การสมัครงานขับฟู้ดแพนด้าสมัครผ่าน application แล้วก็จะนัดอบรมร่วมกันที่สำนักงานใหญ่

ขับรถส่งงานฟู้ดแพนด้า ต้องทำอะไรบ้าง

เมื่อสมัครเสร็จแล้วไปอบรมเสร็จแล้วสิ่งที่เราต้องเตรียมคือใส่เสื้อของบริษัท ็กางเกงสุภาพรองเท้าหุ้มส้น ้นอกเหนือจากนี้ก็ไม่ได้เพราะบริษัทฟู้ดแพนดา ต้องแต่งกายให้สุภาพในวันอบรมจะมีเสื้อผ้ามีกล่องเก็บอาหาร การรับงานของบริษัทฟู้ดแพนด้า เมื่อเราสมัครเสร็จแล้วเราอบรมเสร็จแล้วเราก็จะได้รับงานการรับเงินของบริษัทฟู้ดแพนด้าจะต้องมีการจัดลำดับแบช แล้วแต่เราจะได้แบบไหนเริ่มงานก่อน แล้วเราก็ต้องมาลงเวลา ที่เราต้องการทำงานไม่ใช่อยากทำตอนไหนก็ได้ เหมือนบริษัทอื่นๆ การรับงานเราต้องลงแบตไว้ 1 อาทิตย์ถึงจะได้รับงาน ไม่ใช่อยากทำตอนไหนก็ทำได้เราต้องทำงานตามแบตที่เราได้รับ ตามกะที่เราลงไว้ แล้วพอถึงเวลาทำงานของเราเราก็ต้องรับงาน เพราะถ้าถึงเวลาทำงานแล้วเราไม่รับงานเราจะโดนบริษัทแบนเป็นเวลา 3 วัน

รายได้และสวัสดิการ

ระบบการจัดงานของบริษัทนี้ค่อนข้างดีเพราะเมื่อถึงเวลาทำงานบริษัท จัดงานให้เราได้เต็มที่แล้วเราก็สามารถทำงานได้ เกินกว่าเวลาที่กำหนดได้เขาจะให้เวลาเราลงงานก่อน 30 นาทีหลังจากเวลาเลิกงานเราก็เลทได้อีก 30 นาที บริษัทมีการจัดระบบได้ดีสำหรับพนักงาน
รายได้ของบริษัทฟู้ดแพนด้า แต่ละพื้นที่ราคาจะไม่เท่ากัน ระยะการทำงาน แล้วแต่เราจะลงกะไหนได้เวลาเท่าไหร่

การทำงานบริษัทนี้ พนักงานต่างคนต่างรับงานเองจึงไม่มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แต่จะมีในบางครั้งกรณี ที่เป็นกะของเราแล้วเราเกิดมีเหตุธุระฉุกเฉิน หรือจำเป็นเราก็ต้องขอความร่วมมือกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อที่จะขอเปลี่ยนกะเปลี่ยนแบตการทำงาน แต่ถ้าในกะของเราเป็นช่วงเวลาการรับงานที่ดีก็จะมีเพื่อนเปลี่ยนกะให้ง่ายๆแต่ถ้าระยะเวลาการทำงานของเราเป็นชั่วโมงที่ไม่ค่อยมีลูกค้าสั่งอาหารการหาคนเปลี่ยนกะก็จะยากมากขึ้นซึ่งถ้าเราหาคนแทนไม่ได้เราก็ต้องโดนแบนงานไปอีก 3 วัน

การทำงานบริษัทเดลิเวอรี่ส่วนมากจะไม่มีสวัสดิการใดๆให้พนักงาน แต่การทำงานกับบริษัทฟู้ดแพนด้า เมื่อถึงเวลาการทำงานบริษัทจัดหางานให้เราได้เต็มที่ซึ่งโอกาสที่เราจะสร้างรายได้ให้ตัวเองมีสูงมากๆไม่เหมือนกับบางที่ ต้องไปแย่งงานกันเองแต่ในส่วนของบริษัทนี้จะมีการป้อนงานให้ตลอด

งานขับรถส่งอาหารของบริษัทฟู้ดแพนด้า ดีไหม

ข้อดีของอาชีพนี้ เหมาะที่จะทำเป็นงานประจำเพราะการลงแบตการลงกะการทำงาน มันจะขึ้นอยู่ที่บริษัทเป็นคนจัดการไม่ใช่เราเป็นคนระบุเอง ถ้าเราทำเป็นงานประจำบริษัทก็จะป้อนงานให้เรามากที่สุดตามเวลาของเรา ข้อเสียของอาชีพนี้ก็คือบริษัทนี้ต้องทำงานตามที่บริษัทเป็นผู้กำหนดไม่ใช่เราเป็นผู้กำหนดเหมือนบริษัทอื่นๆที่คิดจะทำตอนไหนก็ได้ในส่วนของ food panda ต้องลงแบบช่วงหน้า 1 อาทิตย์ลงจากการทำงานแต่เมื่อถึงเวลาการทำงานสมมุติเราได้กะ 13:00 น เราสามารถไปเริ่มกดรับงานได้ตั้งแต่ 12:30 น แล้วก็สิ้นสุดการทำงานที่ 4 โมงเราก็สามารถเลทได้อีก 30 นาที แต่ที่ดีมากๆของงานนี้คือเราไม่ต้องใช้เงินสำรองจ่ายไปก่อน เมื่อถึงเวลารับสินค้าเราไปรับแล้วก็ไปส่งลูกค้าได้เลยโดยที่เราไม่ต้องสำรองก่อน

 

 

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC