รีวิวงานพนักงานนวดแผนไทยอยู่เขตสาทรซอย 1

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

วันนี้เรามีรีวิวงานพนักงานนวดแผนไทยอยู่เขตสาทรซอย 1 ใครที่ต้องการสมัครงาน หางานงานนวดแผนไทยอยู่ ลองดูข้อมูลนี้ไปประกอบนะคะ ตอนนี้ร้านนวดหลายร้านกำลังประสบปัญหาจากสถานการณ์โควิดที่กำลังระบาดอยู่ช่วงนี้ แต่ถ้าเมื่อไรที่กลับสู่สภาวะปกติอีกครั้ง รับรองว่างานนี้จะยังเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่อย่างมากเลยทีเดียว

TOC

เริ่มทำงานที่ร้านนวดแผนไทย

หน่อย เพศหญิงอายุ 45 ปี มีงานที่จะมารีวิววันนี้งานพนักงานนวดแผนไทยอยู่เขตสาทรซอย 1 จังหวัดกรุงเทพมหานคร หางานนี้ได้จาก facebook เหตุผลที่เลือกงานนี้เพราะเพื่อนแนะนำบอกว่าเป็นงานที่ได้เงินดีงานที่ไม่หนักมากไม่ต้องตากแดด เวลาไม่มีลูกค้าก็ไม่ต้องทำอะไร ไม่ต้องเรียนสูงๆก็ทำได้ เพียงแค่เราไปเรียนและมีใบประกาศนียบัตรของการนวดแผนไทยขั้นต่ำ 150 ชั่วโมงเราก็สามารถทำงานนี้ได้แล้ว ใช้เวลาเรียนเพียง 1 เดือนก็สามารถทำได้

วันไปสมัครงานก็ต้องแต่งกายสุภาพเตรียมเอกสารให้พร้อมและก็มีการ test มือ

พนักงานนวดแผนไทย ทำอะไรบ้าง

หน้าที่ของฉันในแต่ละวัน ตอนเช้าฉันต้องตื่นขึ้นมาทำความสะอาดร้านปัดกวาดเช็ดถูตามห้องต่างๆจัดปูเตียงให้สวยงาม จุดน้ำหอมจุดอโรม่าอย่าให้ร้านมีกลิ่นหอม แล้วก็ไหว้พระ แล้วก็ไหว้ปู่ชีวกโกมารภัจจ์ โดยการไหว้ปู่นั้นก็จะมีน้ำเปล่า 1 แก้วน้ำชา 1 แก้วแล้วก็ผลไม้ 1 อย่างแต่ที่ร้านที่ฉันทำจะไหว้แค่น้ำกับน้ำเปล่าในทุกๆวันและก็จะมีผลไม้ในทุกๆวันพฤหัสบดี ทุกๆวันฉันต้องซักผ้าที่ใช้แล้ว พับจัดเก็บเข้าตู้ให้เรียบร้อย โดยการทำงานของฉันฉันจะใช้ผ้าที่ซักแล้วใหม่ๆเอาไว้ชั้นล่างและใช้ของเก่าวางไว้ข้างบนเพื่อที่จะได้สลับสับเปลี่ยนการใช้ของเก่าก่อนแล้วค่อยใช้ของใหม่ทีหลัง เมื่อทำงานทุกอย่างเสร็จแล้วฉันก็รอรับลูกค้า

งานนวดแต่ละร้านก็จะมีพนักงานขั้นต่ำ 4-5 คนซึ่งปัญหาต่างๆมันก็ต้องมีอยู่แล้ว เมื่อแบ่งงานในร้านให้ทุกคนทำในแต่ละหน้าที่แต่บางคนก็จะชอบเอาเปรียบคนอื่นไม่อยากทำงานในหน้าที่ของตัวเองให้เรียบร้อยเพื่อนร่วมงานก็ต้องมาช่วยมีบางคนที่เห็นลูกค้าได้ติ๊บดีก็อยากที่จะได้เป็นลูกค้าของตัวเองก็จะมีการแย่งนะลูกค้าซึ่งคนนิสัยแบบนี้มีเยอะมากๆ

ระบบการจัดการที่ร้านเป็นอย่างไรบ้าง

การจัดการเรื่องคิวของพนักงานนวดในร้านที่ฉันทำเพื่อใครทำตามหน้าที่ของตัวเองเสร็จแล้วก็จะมาลงคิวอันดับที่ 1 อันดับที่ 2 ไปเรื่อยๆ และพอมีลูกค้ามางานแล้วก็นวดไปตามคิว แต่ก็จะมีบางกรณีเห็นพี่ลูกค้าต้องการจองหมอนวดเราก็ต้องยอมให้เพื่อนข้างคิวไป ตามความต้องการของลูกค้า ที่โดนตัดออกไปก็ต้องมาเริ่มคิวใหม่ จะทำงานตามคิวแบบนี้ไปเรื่อยๆจนครบทุกคนมาเริ่มต้นไม้

เงินเดือนพนักงานนวดแผนไทยได้เท่าไร

รายได้ของพนักงานบริษัทจะมีค่าแรงขั้นต่ำ 300 บาทยกตัวอย่างเช่นถ้าไม่มีลูกค้าเลยเราก็จะได้รับเงินที่ 300 บาทต่อวันแต่ถ้าวันไหนฉันทำงานได้มากกว่า 300 บาทฉันก็รับส่วนต่างไป ส่วนเวลาการทำงานร้านจะเปิด 10:00 น แล้วก็เลิกงาน 22:00 น เป็นเวลา 12 ชั่วโมง

ร้านที่ฉันทำไม่มีสวัสดิการอะไรเลยไม่มีประกันสังคมไม่มีประกันชีวิตเพราะร้านที่ฉันทำเป็นงานหลายวัน วันไหนทำก็ได้เงินวันไหนหยุดก็ไม่ได้เงินเพราะฉะนั้นเรื่องสวัสดิการต่างๆไม่ต้องพูดถึงไม่มีอยู่แล้ว แต่ฉันก็ทำประกันแบ่งกันจนเองออกค่าใช้จ่ายเอง โอกาสที่จะก้าวหน้าของงานนี้ถ้าเราตั้งใจทำงานนวดดีมีลูกค้าจองเยอะๆรายได้ของเราจะเยอะขึ้น

งานนวดดีไหม

ข้อดีของงานนวด เป็นงานที่ได้ค่าตอบแทนสูงเพราะถ้าเราทำงาน 1 ชั่วโมงก็จะทำเงินให้เรา 100 บาทยังไม่รวมติ๊บถ้าเจอลูกค้าใจดีก็จะได้ติดมากหน่อยก็เท่ากับเราทำงาน 1 ชั่วโมงได้มากกว่า 100 บาทถือว่าเป็นค่าตอบแทนที่สูงสำหรับคนที่เรียนน้อยๆ เป็นงานที่สบายค่ะถ้าไม่มีลูกค้าเราก็สามารถนอนพักผ่อนได้โดยที่เราไม่ต้องทำงานทั้งวันเหมือนอาชีพอื่นๆ แต่ข้อเสียของงานนี้ก็มี งั้นมึงเป็นงานที่ต้องใช้แรงเยอะมากๆถ้าเจอลูกค้าตัวใหญ่ๆและนวดหนักๆเราก็จะเหนื่อยมากเหมือนกัน และในบางครั้งต่อไปนวดข้างนอกเราต้องนั่งมอเตอร์ไซค์ไปก็ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ

ความรู้สึกที่มีต่อกันวันนี้ ฉันชอบงานนวดแผนไทย อย่างแรกเลยถ้านวดเสร็จแล้วถามว่าลูกค้าเป็นอย่างไรบ้างถ้าลูกค้าบอกว่าสบายดีฉันจะรู้สึกภูมิใจมาก และถ้าลูกค้าให้ติ๊บก็จะดีใจมาก งานบวชเป็นงานที่ควรตอบแทนสูงมากๆตอน 1 ชั่วโมงเพราะโดยปกติแล้วค่าแรงโอที 1 ชั่วโมงจะอยู่ที่ 62 บาทแต่งานนวดของฉัน หน้าแรงต่อ 1 ชั่วโมงบวกติ๊บฉันได้มากกว่า 100 บาท ถือว่าเป็นค่าแรงที่สูงแล้วมันน่าพอใจมา

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC