รีวิวงานพาร์ทไทม์ ขับฟู้ดแพนด้า รายได้เท่าไรต่อเที่ยว

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

สำหรับคนที่สนใจขับฟู้ดแพนด้าเป็นรายได้เสริม แต่อยากรู้รายได้ ทงานเหนื่อนไหม คุ้มค่าหรือเปล่า ต้องเริ่มต้นอย่างไร วันนี้เรามีรีวิวงานขับฟู้ดแพนด้า จากแมน เพศชายอายุ 30 ปี

TOC

หางานขับฟู้ดแพนด้า

หางานมาจาก facebook ในกลุ่มของไรเดอร์ เหตุผลที่เลือกทำงานนี้เพราะรายรับไม่พอรายจ่ายจึงต้องหางาน part time เพื่อที่จะได้มีรายได้มากขึ้นจากการมองหางาน part time ในที่ต่างๆก็เห็นว่าการทำขับรถส่งอาหารเดลิเวอรี่ เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่น่าสนใจสามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้หลังเลิกงานอาจจะได้เพิ่มขึ้นมานิดๆหน่อยๆแต่ก็ยังดีกว่าอยู่บ้านเฉยๆ
ไปสมัครงานครั้งแรกแต่งกายสุภาพเตรียมเอกสารให้พร้อมไปกรอกใบสมัครแล้วก็รอวันนัดอบรม

งานขับฟู้ดแพนด้า ยากไหม

ในแต่ละวันเราต้องมาคอยดูกันว่าวันนี้เราได้กะไหน เมื่อถึงเวลาทำงานเราก็ต้องมาเปิดแอปพลิเคชันของฟู้ดแพนด้าที่เราโหลดไว้ในวันไปฝึกอบรมเมื่อถึงเวลาทำงานเราสามารถเริ่มงานได้ก่อนเวลาจริง เมื่อถึงเวลาทำงานถ้าเราเปิดแอปแล้วบริษัทส่งงานให้เราเราต้องกดรับงานทันทีแล้วเราก็วิ่งไปตามโลเคชั่นที่ app ส่งมาเพื่อที่จะไปรับอาหารเมื่อไปถึงก็บอกรหัสสินค้าแก่พนักงานแล้วเราก็กดที่ app ของเราว่าได้รับอาหารแล้ว เสร็จแล้วเราก็กดปุ่มกำลังส่งสินค้า เมื่อเราขับรถไปใกล้ๆจะถึงที่พักของลูกค้าเราสามารถโทรไปแจ้งลูกค้าให้ลงมารอรับอาหารได้ยกตัวอย่างเช่นที่ไหนที่เราเคยไปแล้วเรากะระยะทางถูกระยะทางอีกไม่เกิน 5 นาทีเราโทรแจ้งลูกค้าล่วงหน้าได้เลย มาส่งอาหารเสร็จ เราก็กดปุ่มเสร็จสิ้นและถ้ามีออเดอร์เข้ามาใหม่แล้วก็กดรับได้เลย

ระบบการจัดงานของบริษัทฟู้ดแพนด้า บริษัทจะเป็นคนจัดแบชการทำงานให้เราเอง เราสามารถกดเข้าไปดูได้ว่าเราได้แบบไหนของอาทิตย์นี้แล้วเราก็ค่อยมากดเลือกกะการทำงาน ซึ่งของผมเป็นการทำงานกะเย็น การกดแย่งงานจึงค่อนข้างยาก ทำให้บางวันไม่มีกะที่เราสะดวกจะทำเราต้องพลาดโอกาสนั้นไป

ขับฟู้ดแพนด้า รายได้เท่าไร

รายได้ต่อเที่ยวถ้าเขตกรุงเทพฯจะเริ่มต้นที่ 36 บาท ค่าเที่ยวของเราจะเพิ่มมากขึ้นตามแบชที่เราได้รับ

ไม่มีสวัสดิการอะไรเลย แต่เราสามารถทำประกันชีวิต กับธนาคารไทยพาณิชย์นะคะ ัเพราะเราต้องใช้บัญชีของไทยพาณิชย์ ในการสมัครงานกับฟู้ดแพนด้า เมื่อเราไปทำระบบบัญชีแบบหักอัตโนมัติ เราสามารถแจ้งทำประกันได้เลย เพื่อป้องกันเวลามีอุบัติเหตุเราจะได้มีความคุ้มครองที่มากขึ้นนอกจาก พ.ร.บ.รถ

เพื่อนร่วมงานเป็นอย่างไร

การทำงานของบริษัทนี้จะไม่มีปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงาน เพราะบริษัทจะเป็นคนจัดงานส่งงานมาให้เราเองอยู่แล้ว แต่จะมีปัญหาอยู่ที่ตัวเรา เพราะถ้าบริษัทส่งงานมาให้เราจะไม่รับงานไม่ได้ ้แต่ถ้ากรณีฉุกเฉินที่เราจำเป็น อาจจะเข้าหองน้ำหรือทานข้าว เราก็ขอกดพักได้ 10-15 นาที ของเรามันก็จะมีผลกับคะแนน มีผลกับเงินค่าตอบแทนที่เราได้รับ

พาร์ทไทม์ ขับฟู้ดแพนด้า เป็นงานที่น่าทำไหม

ความคุ้มค่าของงาน ถ้าเราได้งานในระยะทางที่ ไม่ไกลมากเราก็สามารถรับงานอื่นได้เร็วขึ้น ระยะเวลาการส่งงานสั้นลงรับงานได้มากขึ้นรายได้เราก็มากขึ้น ถ้าสมมุติ 1 ชั่วโมงเราสามารถรับงานได้ 3 งาม 3 ชั่วโมง เราก็จะได้งานมาคิดเป็นค่าเที่ยว ต่อเที่ยวที่เราทำก็ถือว่าค่าตอบแทนสูง เหมาะสมกับเวลาการทำงานของเรา

ข้อดีของงานนี้คือเราสามารถทำนอกเหนือจากงานประจำได้ทำหลังเลิกงานหรือว่าวันหยุดเสาร์อาทิตย์ แต่ข้อเสียของงานนี้ก็มีมากเราต้องเลือกกะตามแบชที่บริษัทกำหนด และเราต้องจองบัตรล่วงหน้าเป็นอาทิตย์ยกตัวอย่างเช่นบริษัทจัดแบตมาให้เรา 1-6 แต่ไม่รู้ว่าเราจะโดนแบบไหน และเมื่อถึงแบตของเราเราก็ต้องมาแย่งกะการทำงาน เพราะเราไม่ได้ทำงานประจำเราสามารถเลือกกะได้เฉพาะตอนเย็นซึ่งบางครั้งเรากดไม่ทันคนอื่น เพราะส่วนมากคนจะชอบวิ่งกะตอนเย็น ถ้าเราไม่ทันอาทิตย์นั้นก็เท่ากับเราไม่มีงานให้ทำเลยแล้วก็ต้องเลือกกะอื่นอาจจะเป็นตอนเช้าซึ่งไม่ค่อยสะดวกมากนักอาจจะทำได้นิดหน่อย

 

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC