รีวิวงานรับเติมเงินโทรศัพท์ทุกเครือข่าย ขอนแก่น

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

สำหรับใครที่สนใจงานนี้ วันนี้เรามีรีวิวจาก คุณบิว (นามสมมุติ)หญิง อายุ24 ปี นิสัยส่วนตัว ขยัน มีความอดทนสูง ระดับการศึกษาเทียบเท่าม.6 ทำงานนี้เพราะรู้สึกส่วนตัวว่าในหมู่บ้านควรมีร้านเติมเงินโทรศัพท์

-->
TOC

ทำไมถึงอยากทำงานนี้

เลือกงานนี้เพราะสามารถทำเป็นรายได้เสริม ไว้หยอดกระปุก เริ่มต้นเลยคือ ญาติๆจะชอบมาเติมเงินโทรศัพท์ด้วย เพราะไม่มีใครเข้าตลาดไปเติมให้และให้โอนเงินเข้าธนาคารเพื่อส่งให้ลูกหลาน เลยลองรับเติมเงินโทรศัพท์ทุกเครือข่าย ทำให้ปัจจุบันมีรายได้เสริมจากช่องทางนี้ด้วย

-->

งานหลักๆที่เราต้องทำมีอะไรบ้าง

เปิดร้านรับทรัพย์ในตอนเช้า แต่ละวันเราก็จะต้องมีเงินในบัญชีอย่างต่ำ 5000บาท เราต้องทำการเช็คยอดเงินทุกวัน เผื่อต้องเข้าในเมืองไปโอนเข้าบัญชี เพราะบางวันจะมีคนมาให้โอนเงินเข้าบัญชีให้ลูกหลานที่เรียนต่างจังหวัด และต้องการเงินด่วน เราก็ต้องมีสำรอง บางครั้งเงินสำรองหมุนไม่ทัน ก็ต้องไปหยอดเพิ่มที่ธนาคาร บางคนมาเติมเงินอีก ก็ต้องมีสำรองไว้เผื่อเติมเงิน มีบ้างที่มีคนค้างเราก็ต้องมีสมุดบัญชีเขียนรายชื่อคนค้าง และนัดวันให้ชำระไม่เกิน3 วัน เนื่องจากหมู่บ้านเราเล็กเลยไม่ค่อยเป็นปัญหาเรื่องค้างไว้แล้วค่อยจ่ายทีหลัง

รายได้เป็นยังไงบ้างและมีสวัสดิการไหม

รายได้ รายได้ไม่เยอะ เราเก็บค่าบริการต่อรายการ ได้วันละ20-50 บาท เปิด24ชั่วโมง เรามองว่า เราสามารถทำรายได้ ได้มากขึ้นในอนาคต อาจจะมีการเปิดร้านขายของชำเล็กๆ ไว้เติมเงินโทรศัพท์ทุกเครือข่าย และรับโอนเงินทุกสาขา ต่อไปอาจจะมีน้ำมันรถมอเตอร์ไซค์ขายเพิ่ม และรับของแห้งมาขาย เพิ่มรายได้ต่อวันอีก
สำหรับเพื่อนร่วมงาน เราดูแลคนเดียว เนื่องจากเป็นแอพธนาคารส่วนตัวในโทรศัพท์ เราใช้ในการโอนเงินเข้า โอนเงินออกให้กับลูกค้า บางครั้งเราอารมณ์ร้อนก็จะทำให้เสียลูกค้าบาง พักหลังเลยต้องพูดให้ไพเราะขึ้น ควบคุมสติ ไม่ให้ไปขึ้นเสียงกับลูกค้า

-->

ระบบการจัดการของร้านเป็นยังไงบ้าง

เราพยายามจัดการงบให้พอดีในแต่ละวัน เพราะบางครั้งลูกค้าจะมาโอนครั้งละหลายๆบาท เราก็จะต้องมีพร้อม เราจะพลาดตรงนี้ เพราะเราไม่ได้เข้าในเมืองไปฝากเงินได้ทุกวัน ถือว่าการบริหารจัดการยังไม่โอเค ลูกค้าต้องรอ

ข้อดีและข้อเสียของงานมีอะไรบ้าง
ข้อดี คือ ได้ช่วยเหลือคนในหมู่บ้านที่เขาไม่สะดวกเข้าเมือง เราก็ได้าายได้เสริมเล็กๆน้อยๆไว้ซื้อขนมให้ลูก ไม่สามาถทำเป็นอาชีพได้ เพราะเงินค่อนข้างน้อย แต่แค่มีคนมาเติมบ่อยๆ เลย สามารถรับเติมเงินได้ และผู้ปกครองเด็กก็มาฝากโอนทำธุรกรรมต่างๆ ก็ได้เพิ่มจากการเติมเงินปกติ

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC
閉じる