รีวิวงานขายสติ๊กเกอร์ tattoos online รายได้ดี?

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

วันนี้เรามีงานขายออนไลน์มาฝากเพื่อนๆกันอีกแล้วนะคะ เป็นรีวิวจากคุณไอซ์ (นามสมมุติ) เพศหญิง อายุ 26 ปี นิสัยส่วนตัว ร่าเริง ชอบเข้าสังคม ระดับการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป และงานนี้มีจุดเริ่มต้นคือการสนใจลายสติ๊กเกอร์สวยๆและเคยเห็นมีคนขายในออนไลน์ ช้อปปิ้ง

TOC

ทำไมงานออนไลน์นี้ขายtattoos

สำหรับงานนี้เป็นงานที่เราลองทำก่อนเพราะได้แรงบันดาลใจมากับเพื่อนๆที่เขาชอบสักลายและเพื่อนผู้หญิงบางคนที่ไม่ชอบมีลายจริงบนร่างกาย และเรามีปัญหาเรื่องการเงิน จึงอยากหาช่องทางในการหาเงินเพิ่มขึ้น และอีกอย่างเป็นการขายออนไลน์เราสามารถขายได้ทุกที่ และในอนาคตสามารถเอาลงขายได้ในเว็บไซต์ที่เปิดให้ขายออนไลน์ได้

ขายสติ๊กเกอร์ tattoos online มี หน้าที่ของเราในแต่ละวันมีอะไรบ้าง

หน้าที่ของเราในแต่ละวันคือ เราจะตอบแชทลูกค้าเพราะว่าเราจะมีลูกค้าที่อยู่ในกรุ๊ปไลน์ใน facebook และโฆษณาในกลุ่มต่างๆ ที่สามารถขายได้ ซึ่งในแต่ละวันเราจะมีเป้าหมายในการหาลูกค้า จะได้ตามเป้าหรือไม่เราจะพยายามโฆษณาให้ได้มากที่สุดในแต่ละวัน หลังจากนั้นเราก็จะติดต่อไปที่ร้านที่เราเคยตกลงทำการขายไว้ว่าถ้าเราสั่งทำลายด้วย จะคิดราคาขายส่งให้เรา พอสั่งเสร็จเราก็จะทำการคอนเฟิร์มออเดอร์ลูกค้าหลังจากที่เขาโอนเงินให้เราเสร็จ หลังจากนั้นรอไม่นานทางร้านที่ทำสติ๊กเกอร์แทททูจะส่งของให้เราแล้วเราก็นำมาแพ็คของส่งให้กับลูกค้า จากนั้นแจ้งเลขพัสดุที่จะถึงลูกค้า บางครั้งก็มีของแถมให้เป็นเล็กๆน้อยๆให้ลูกค้าด้วยและงานนี้ไม่มีการสัมภาษณ์งานด้วย

รายได้ของงาขายสติ๊กเกอร์ tattoos

รายได้ต่อเดือน 300-500 บาท เปิด 24 ชม. สวัสดิการในงานนี้ไม่มี แต่โอกาสก้าวหน้าเรามองว่าถ้าเกิดตลาดสติ๊กเกอร์แทททูของเรากว้างขึ้น แล้วถ้าแทททูของเราประทับใจลูกค้าจริงๆติดทนนานและรักษาคุณภาพของงาน จะช่วยให้เรามีโอกาสในการเปิดตลาดขายง่ายขึ้น เช่นทำการขายที่ตลาดนัดคลองถม เป็นอีกช่องทางนอกจากขายออนไลน์ก็ยังมีหน้าร้านของตัวเอง แล้วมีเพื่อนร่วมงานไหม งานของเรามีแค่เราทำคนเดียวไม่มีเพื่อนร่วมงาน แต่มีเพื่อนที่เขาสนับสนุนและมาช่วยอุดหนุน และพยายามโฆษณาการขายของเรา ช่วยมารีวิว ช่วยโปรโมทสินค้าว่าค่อนข้างติดทน หรือคนสามารถมีลายสวยๆบนร่างกายได้โดยที่คุณไม่ต้องเจ็บตัว เพื่อนบางคนก็ไม่ค่อยชอบ ให้เราทักไปขายใน facebook หรือ LINE

ระบบการจัดการเป็นยังไงบ้าง

ระบบการจัดการของเรา อย่างที่กล่าวข้างต้นเราจะมีเป้าหมายในการโพสในการทำโฆษณาและพยายามมีการให้ของแถมเพื่อที่จะมัดใจลูกค้าให้กลับมาอุดหนุน และสั่งสติ๊กเกอร์ tattoo กับเราอีก แล้วเราจะพยายามตอบลูกค้าเวลาที่มีคำถามที่ชัดเจนที่สุดและเร็วที่สุด
ข้อดีและข้อเสียของงานนี้มีอะไรบ้าง

ข้อดี เนื่องจากเป็นงานออนไลน์เราสามารถทำการขาย ทำการโฆษณาขายของได้ทุกที่ ที่เขาให้เราสามารถขายของได้เราก็สามารถคอมเม้นและขายของที่เราต้องการขายได้ เวลาที่ลูกค้าสั่งมาแล้วก็สามารถแจ้งรายละเอียดได้ คิดว่าง่ายในการหาเงิน ส่วนตัวมองว่ามีงานประจำแล้วก็ยังสามารถทำได้เป็นอีกช่องทางในการหารายได้เสริม
ข้อเสีย การทำสติ๊กเกอร์แทททูเวลาสั่งทำจะไม่เหมือนที่เขาทำขายแล้วเรารับมาขาย เราต้องซื้อในราคาที่สูงกว่าเนื่องจากเราเป็นสติ๊กเกอร์แทททูที่สั่งทำจากลูกค้า

สำหรับงานนี้เรามองว่าค่อนข้างคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไป เพราะเรามีลูกค้าเข้ามาสอบถามค่อนข้างเยอะ เป็นประสบการณ์ด้านการขาย ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นหรือวัยนักเรียนที่เขาอยากมีลายสวยๆเก๋ๆแต่ว่าเขายังทำจริงบนร่างกายไม่ได้ แล้วรายได้ถึงไม่ได้เยอะมากแต่ก็สามารถเป็นเงินเก็บได้ในแต่ละเดือน

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC