รีวิวงานขายชุดว่ายน้ำมือสอง กำไรดีไหม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

สำหรับใครที่อยากรู้เกี่ยวกับงานขายของมือสอง วันนี้เรามีรีวิวมาฝากจาก คุณมุก(นามสมมุติ)เพศหญิง 22ปี นิสัย ร่าเริง ชอบสังสรรค์ ระดับการศึกษาเทียบเท่าม.6 งานนี้เป็นงานที่เห็นผ่านแอพ instagram

TOC

ทำไมถึงเลือกที่จะขายชุดว่ายน้ำมือสอง

เนื่องจากตกงานช่วงโควิดรอบแรก เคยทำงานบริษัทแห่งหนึ่งในตัวเมืองขอนแก่นทำให้เสียรายได้ บังเอิญว่ามีเพื่อนขายเสื้อผ้ามือสอง และแนะนำร้านให้เลยลองขายดูในเฟสบุ๊คก่อน หลังจากนั้นจึงมาเปิดเพจขายเองในเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม เพื่อสร้างรายได้ช่วงตกงาน และไม่รู้ว่าอนาคตจะมีงานทำไหม

ก่อนหน้านี้ต้องเดินทางเข้าเมืองไปดูชุดว่ายน้ำมือสอง และต่อรองราคากับเจ้าของร้านขายส่ง หลังจากตกลงเสร็จก็จะแพ็คกลับบ้าน เวลาจะขายในแต่ละวัน จะมีทั้งไลฟ์สดขาย และโฆษณาตามคอมเมนต์ที่เขาอนุญาตให้ขาย และโพสต์ขายตามอินสตาแกรม ช่วงแรกขายไม่ได้เลย เพราะร้านเราพึ่งเปิด คนตามก็น้อย จึงต้องไลฟ์สดขาย และตามหากลุ่มที่รักการเที่ยวทะเล ใส่ชุดว่ายน้ำ และตามตอบคอมเม้นคนที่สนใจ และพยายามตอบให้ไว ทักแชทหาลูกค้าที่กดถูกใจบ้าง ถ้าช้าเกินลูกค้าอาจเปลี่ยนใจได้ หลังจากขายแล้วก็ต้องสมัครงาน เพื่อหางานประจำ เนื่องจากรายได้ไม่ค่อยดีนัก

รายได้และมีสวัสดิการไหม คุ้มค่าไหม

ได้ต่อเดือน 4000-6000 บาท ทำงาน24 ชม. งานนี้ไม่มีสวัสดิการ และไม่ดีเท่างานที่เราเคยทำมา เพราะเป็นงานขายที่ต้องมีจุดสนใจ และคุณภาพต้องดี ไม่น่าเกียจเกินไปสำหรับสินค้ามือสอง เพื่อจะได้ดึงดูดลูกค้า และขยายไปเปิดร้านค้ามือสองได้ในอนาคต โอกาสค่อนข้างเยอะ เพราะถ้าคนเริ่มเที่ยว ชุดก็จะเริ่มขายได้ มีเพื่อนร่วมงานไหม เพื่อนร่วมงานไม่มี แต่มีเพื่อนที่คอยให้คำแนะนำ และสอนเรื่องการค้าให้ได้กำไร เนื่องจากเคยทำงานบริษัทมาก่อน ไม่ค่อยมีความรู้ในเรื่องการขายเท่าไหร่ และเวลาส่งของให้ลูกค้าต้องมีแพ็คเกจจิ้งที่ประทับ เพราะลูกค้าบางคนจะเลือกร้านเราอีกครั้งขึ้นอยู่กับความประทับใจแรกด้วย

ระบบการจัดการของเราเป็นยังไงบ้าง

ขายชุดว่ายน้ำมือสอง เราขายคนเดียว และหาลู่ทางในการขายที่ให้กำไรเยอะ จึงได้จัดไลฟ์สดทุกวัน เพื่อให้คนที่สนใจได้เห็นชัดเจนเวลาเลือกชุด และเวลาที่โพสต์ลงอินสตาแกรม จะมีจัดของรางวัลของลูกค้าประจำและวางแผนให้เขาร่วมกิจกรรมและแท็กคนที่รู้จักอย่างต่ำ 3 คนเพื่อรอชิงโชคลด5% ทุกชุด วิธีนี้เป็นวิธีที่ใช้เรียกลูกค้าด้วย

ข้อดี คือ เราไม่ได้เช่าแผงขาย หรือเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทาง เราสามารถขายในตลอด24 ชั่วโมง และสามารถมีอาชีพเสริมและมีรายได้ช่วงตกงาน ไว้จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า
ข้อเสีย คือ ส่วนตัวมีคนติดตามน้อยทั้งในเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม และตอนนี้มีโควิดระบาดอีกรอบสอง ทำให้ไม่ค่อยมีคนเดินทางท่องเที่ยว จึงขายยาก และบางครั้งเราไปรับชุดว่ายน้ำมือสองมา บางร้านขายส่งแพ็คไว้เรียบร้อย เราไม่สามารถรู้ได้ว่ามีชุดไหนที่เปื้อน หรือสกปรกไหม ลูกค้ากดเอฟสินค้าและไม่จ่ายก็มี บางครั้งทำใหเสียเวลาและลูกค้าที่ต้องการจะซื้อชุดนี้จริงๆ

งานขายสินค้ามือสองเหมาะกับการหารายได้ช่วงโควิต

ส่วนตัวคิดว่าเหตุการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิตตอนนี้ ไม่เลือกงานไม่ยากจน มองว่าคุ้มค่ากับเวลา และรายได้แน่นอน เพราะตกงานก็ไม่มีรายได้อยู่แล้ว และถ้าไม่หารายได้เสริมยิ่งจะหนักเรื่องค่าใช้จ่ายอีก ในส่วนเวลาที่เสียไปก็สามารถสร้างรายได้ให้กับเราทั้งสิ้น เพราะยังมีค่าใช้จ่ายรายได้

สรุปงานขายชุดว่ายน้ำมือสองออนไลน์ งานนี้รายได้อยู่ที่ 4000-6000 บาทต่อเดือน ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง งานนี้เป็นงานที่ค่อนข้างสบาย ไม่ได้เหนื่อยมาก และถ้าช่วงที่คนสามารถเที่ยวได้ก็จะขายดีเป็นพิเศษ สามารถทำรายได้ได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC