รีวิวงานทำแบบสอบถามกับ Life points ปี64

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

สำหรับใครที่สนใจงานตอบแบบสอบถามว่าเขาทำกันอย่างไร วันนี้เรามีรีวิวจาก คุณเกล(นามสมมุติ)หญิง อายุ 26 ปี นิสัยส่วนตัว ร่าเริง ชอบเข้าสังคม ระดับการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป งานนี้เป็นงานที่เห็นจากใน youtube
เหตุผลที่เลือกงานนี้เพราะอยู่บ้านเฉยๆไม่มีรายได้ เลยลองค้นหาว่าจะมีงานแบบไหนให้ทำได้บ้างที่เมื่ออยู่บ้านก็สามารถทำได้ เลยเจอหลายงานที่เกี่ยวกับการสะสมแต้มแลกเงิน และบัตรคูปองเพื่อซื้อสินค้า หรือเติมเงิน เลยสนใจกรอกแบบสอบถามของ Lifepoints เพราะอ่านรีวิวว่าได้ค่าตอบแทนจริง

TOC

หน้าที่หลักๆในการตอบแบบสอบถามต้องทำมีอะไรบ้าง

ในแต่ละวันจะต้องตอบแบบสอบถามที่เขาส่งมาให้ และเช็คทุกระยะ เพราะจะมีแต้มฟรีเข้ามาให้ สำหรับหลักการทำแบบสอบถามของ Lifepoints จะได้แต้มค่อนข้างง่ายกว่าทำแบบสอบถามอันอื่น เพราะเขาจะรันแบบสอบถามมาให้ทุกวัน วันละ 10-15 แบบสอบถาม และถ้าเราไม่ทำ หรือไม่เข้าระบบทุกวัน ส่วนตัวลองไม่เข้าระบบจะส่งผลให้ระบบล็อค และไม่ส่งแบบสอบถามมาให้อีก เราจึงต้องเข้าเช็คระบบทุกวัน และเก็บแต้ม ส่วนตัวเก็บแต้มแล้ว 200000-300000 แต้ม ครบ500000 แต้ม เหมือนจะแลกได้ 400 บาท ฉะนั้นเราต้องทำขยันทำทุกวัน แล้วเมื่อได้เงิน จะมีปุ่มกดให้โอน เราสามารถลิงค์บัญชีธนาคารได้โดยตรง

รายได้ตอบแบบสอบถามดีไหม

เราได้เดือนละ 2000 บาท ทำตลอด 24 ชม.ไม่มีสวัสดิการ แต่โอกาสที่ในอนาคตถ้าเราอ่านแบบสอบถามบ่อยๆอาจจะสามารถรับงานแบบสอบถามกับบริษัท หรืองานที่เขาต้องการคนกรอกแบบสอบถามให้ได้ และอาจจะสามารถรับงานที่เกี่ยวกับการกรอกแบบสอบถามมาแจกให้คนทำได้ด้วย เป็นช่องทางการหาเงินแบบใหม่ แล้วงานนี้มีเพื่อนร่วมงานไหม ไม่มีเพื่อนร่วมการ เพราะเป็นงานออนไลน์ เขาจะส่งเข้ามาในอีเมล์ของเรา แต่จะมีเหมือนคลิปสั้น พูดถึงข้อดีของการกรอบแบบสอบถามกับLifepoints และโอกาสที่จะก้าวหน้าถ้าคุณสะสมแต้มได้เยอะๆ และพูดในคลิปถึงการถอนเงินได้จริง
ระบบการจัดการของงานเป็นยังไงบ้าง
ส่วนตัวมองว่าระบบการจัดการควรแจ้งเวลาให้ชัดเจน แบบทำหัวข้อเรื่องเวลาให้ตัวใหญ่ๆ เราจะได้สามารถเลือกได้ว่าทำอันไหนก่อนดี เพราะตอนนี้แบบสอบถามจะให้เราคลิกก่อน จึงค่อยบอกว่าใช้เวลานานเท่าไหร่ และหน้าเว็บให้โชว์แต้มเลย ตอนนี้เราต้องคลิกเข้าโปรไฟล์ถึงจะเจอ

ข้อดีและข้อเสียของงานตอบแบบสอบถาม

ข้อดี คือ ช่วยให้เราอ่านไวขึ้น และฝึกสมาธิ เพราะบางแบบสอบถามเราใช้ความอดทนอ่านถึง30-40 นาที แต่ก็โอเคกับรายได้ที่สามารถนำมาหมุนใช้ในแต่ละเดือน และถ้าเราตั้งใจทำเรื่อยๆทุกวัน เราสามารถทำเงินได้เป็นหมื่นๆ และสามารถทำได้ที่บ้าน และมีเวลาได้ดูครอบครัวด้วย
ข้อเสีย คือ บางครั้งเราติดธุระ ในบางวันอาจจะไม่ได้ทำ เราก็ต้องเข้าไปเช็คระบบ เพื่อให้เขารันแบบทดสอบเข้ามาไว้ และเราจะลงมือกรอกแบบทดสอบถามในวันถัดไป

สำหรับความรู้สึกที่มีต่องานนี้
ส่วนตัวมองว่าไม่คุ้มค่าเท่าไหร่ เพราะบางแบบสอบถาม เขาจะให้เวลาค่อนข้างนานในการกรอก และเราเสียเวลา30-40นาที และมีบอกภายหลังว่า คุณสมบัติไม่เหมาะ แต่ให้เราทำเกือบเสร็จ บางแบบสอบถามทำจนเสร็จถึงบอก จากได้แต้ม300000 ก็ลดลงเหลือ 3000 แต้ม ส่วนรายได้มองว่าอยู่บ้านเฉยๆไม่มีรายได้ ก็ลองๆทำไปก่อน

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC