รีวิวงานนวด พาร์ทไทม์ ตามบ้าน ดีไหม

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

งานนวด พาร์ทไทม์ ตามบ้าน เป็นอาชีพที่เรา บริการที่ได้รับความนิยมมากขึ้น โดยเฉพาะช่วงที่โควิดระบาด
วันนี้เรามีรีวิว จากผู้ที่ทำงานนวด ตามบ้านมาฝากกัน

TOC

จุดเริ่มต้น ของการเป็นหมอนวด

massage บี หญิงสาววัย 48 ปี ไม่มีวุฒิการศึกษา ในสมัย อายุไม่มาก ต้องเปลี่ยนงานทำไปเรื่อย จนกระทั่ง มีคนมาชักชวน ให้ไปเรียนเพื่อเป็นหมอนวด เมื่อเรียนเสร็จก็ได้มาสมัครงานที่ร้าน ที่กทม ทำอยู่ได้หลายปี เมื่อมีลูกก็ได้กลับมาใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเกิด ที่โคราช เมื่อต้องเลี้ยงลูกเอง สามีมีอาชีพรับจ้างทั่วไป เงินก็ไม่พอใช้ จึงหารายได้เสริมโดยการ
นวดให้เพื่อนบ้าน เปิดรับคนมานวดที่บ้าน ได้วันละ คน ก็น่าจะพอ เป็นเงินเก็บ แบ่งเบาภาระสามีได้

ต่อมาเมื่อมีลูกค้าประจำ ส่วนใหญ่ก็ไม่มาที่บ้าน มักจะโทรเรียกให้เราไปที่บ้าน ไปนวดคนแก่ คนที่ขาไม่ค่อยมีกำลัง

บีเป็นคนที่มีความอดทนสูง เป็นคนที่ใจเย็น ทำงานจริงจังมาก ต้องตั้งใจทำงานและตั้งใจนวดให้ดี เพราะไม่งั้นอาจจะไม่มีลูกค้ามาใช้บริการอีกต่อไป เพราะฉะนั้นเวลาทำงานจะต้องจริงจัง อดทนเป็นอย่างมาก

ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน

บรรยากาศที่ทำงาน ก็จะเป็นลักษณะบ้านคนมีห้องสำหรับนวด ต้องมีการเตรียมอุปกรณ์นวดเช่นยาหม่องขาว ผ้าถุง สำหรับงานนี้สิ่งที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างก็คือเราจะต้องให้ลูกค้าได้พักผ่อนให้เพียงพอ จึงต้องคอยสังเกตสิ่งแวดล้อมด้วย

ทุกวันตัวเราก็ต้องนอนให้เต็มที่เพราะการนวดเราจะต้องใช้แรงมาก ราคานวดฝ่าเท้าราคานวดฝ่าเท้าก็จะตกอยู่ชั่วโมงละ 150 บาท นวดตัวแก้อาการต่างๆ อยู่ชั่วโมงละประมาณ 200 บาท

ถ้าลูกค้ามานวดที่บ้านก็จะตกแต่งบรรยากาศด้วยการเปิดเพลงผ่อนคลาย ถ้ามีการนวดน้ำมันอาจจะต้องเตรียมผ้าคุณหนู ผ้าถุง สบู่อาบน้ำต่างๆเพื่อให้ลูกค้าล้างตัว

ทำงานตั้งแต่เช้า ถึงเย็น แล้วแต่ลูกค้าโทรมาจอง

หมอนวด สนุกไหม

massage

แรกๆต้องอาศัยความจำ จำแรงการกด รูปร่างของร่างกาย จุดนวด ลูกค้ามีจุดเมื่อยที่ต่างกัน เราควรจำลูกค้าเพื่อได้ติดตามความคืบหน้าของอาการ ว่าดีขึ้นไหม

งานนี้มีแต่ความประทับใจเพราะว่าลูกค้าชม และเราสามารถแก้อาการต่างๆที่คนมารับการนวดได้ เวลาทำงานดี  เราเป็นคนรักษาเวลา  ไม่ขโมยของ งานนวดนี้ข้าพเจ้าไม่เคยมีความรู้สึกแย่เลยแม้แต่น้อยเพราะรู้สึกว่าชอบงานนี้เป็นอย่างมาก

คำแนะนำ สำหรับผู้ที่อยากเป็นหมอนวด

massage

คิดว่าแนะนำงานนี้สำหรับคนที่อยากทำเพราะคิดว่างานนี้สามารถช่วยผู้อื่นผ่อนคลายและอาการเจ็บปวดต่างๆได้ของร่างกาย

ค่าตอบแทนก็ถือว่าค่อนข้างที่จะดี ไม่ว่าลูกค้าจะมีมากมีน้อยก็ควรที่จะนวดให้เพราะว่านี่คือค่าครูสำหรับวิชาชีพ

ที่สำคัญได้วิชาชีพ ติดตัวไปตลอด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้

 

🔸เทรดกับโบรกเกอร์ที่ดังที่สุด🔸ฝากถอนไว ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30B🔸โปร่งใส🔸 ลงทะเบียนสมัครง่าย🔸รองรับภาษาไทย👇🏼 👇🏼 เพิ่มช่องทางหารายได้👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC