MONTH

2022年1月

  • January 14, 2022

รีวิวงานขายชุดว่ายน้ำมือสอง กำไรดีไหม

สำหรับใครที่อยากรู้เกี่ยวกับงานขายของมือสอง วันนี้เรามีรีวิวมาฝากจาก คุณมุก(นามสมมุติ)เพศหญิง 22ปี นิสัย ร่าเริง ชอบสังสรรค์ ระดับการศึกษาเทียบเท่าม.6 งานนี้เป็นงานที่เห็นผ่านแอพ instagram ทำไมถึงเลือกที่จะขายชุดว่ายน้ำมือสอง เนื่องจากตกงานช่วงโควิดรอบแรก เคยทำงานบริษัทแห่งหนึ่งในตัวเมืองขอนแก่นทำให้เสียรายได้ บังเอิญว่ามีเพื่อนขายเสื้อผ้ามือสอง และแนะนำร้านให้เลยลองขายดูในเฟสบุ๊คก่อน หลังจากนั้นจึงมาเปิดเพจขายเองในเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม เพื่อสร้างรายได้ช่วงตกงาน และไม่รู้ว่าอนาคตจะมีงานทำไหม ก่อนหน้านี้ต้องเดินทางเข้าเมืองไปดูชุดว่ายน้ำมือสอง และต่อรองราคากับเจ้าของร้านขายส่ง […]

  • January 6, 2022

รีวิวงานโรงงาน ฝ่ายผลิต จังหวัดระยอง งานสัญญาจ้าง

สำหรับใครที่สนใจงานเกี่ยวกับงานในโรงงาน วันนี้เรามีรีวิวจาก คุณฟ้า(นามสมมุติ)เพศหญิง 22ปี นิสัย ร่าเริง เข้ากับเพื่อนร่วมงานได้อย่างดี ระดับการศึกษาเทียบเท่าม.6 งานนี้เป็นงานที่เพื่อนๆพี่ๆแนะนำมา และเห็นตามจุดรับสมัครทั่วไป ทำไมถึงเลือกที่จะทำงานในโรงงาน เป็นงานที่ให้ประสบการณ์หลายอย่าง เพราะไม่เคยทำงานโรงงานมาก่อน เป็นโรงงานแรกที่สมัครแล้วเรียกเริ่มงานเลย โดยไม่มีการสัมภาษณ์งาน แต่เป็นการตรวจสุขภาพก่อนเริ่มงาน อบรมเริ่มงาน เริ่มทำงานวันแรก รู้สึกว่าจะเป็นการเริ่มต้นที่ดี หน้างานก็ไม่มีอะไรมาก […]

  • January 4, 2022

รีวิวงานเย็บผ้า ทำงานกับบริษัทแห่งหนึ่งที่เมืองพล

วันนี้เรามีงานเย็บผ้ามาฝากเพื่อนๆกันนะคะ เป็นรีวิวจากคุณจ๋า (นามสมมุติ)หญิงอายุ 50 ปี นิสัยส่วนตัว ขยัน อดทน ระดับการศึกษาเทียบเท่าหรือต่ำกว่า ม.6 และหางานนี้ได้จากมีป้าแนะนำ เพราะแกก็เย็บผ้าอยู่ที่บริษัทแห่งนั้น ทำไมถึงเลือกที่จะมาเย็บผ้า เหตุผลที่เลิกงานงานเย็บผ้านี้ เพราะว่าเคยทำเกี่ยวกับงานเย็บผ้ามาก่อนเป็นการประกอบเสื้อกับกางเกงแต่ทำคนละบริษัท เนื่องจากบริษัทเดิมมีปัญหาด้านราคาที่ต่ำเกินจึงได้เปลี่ยนบริษัท ถ้าทนทำในราคาที่ต่ำเกินไปก็จะทำให้เงินไม่พอใช้ ถึงจะขนงานมาทำที่บ้านก็ยังไม่ได้ราคาสมเหตุสมผลกับงานที่ทำจึงตัดสินใจเปลี่ยนบริษัท หน้าที่งานเย็บผ้า งานแต่ละวันคือค่อนข้างทำหลายอย่าง […]

  • January 4, 2022

รีวิวงานขายสติ๊กเกอร์ tattoos online รายได้ดี?

วันนี้เรามีงานขายออนไลน์มาฝากเพื่อนๆกันอีกแล้วนะคะ เป็นรีวิวจากคุณไอซ์ (นามสมมุติ) เพศหญิง อายุ 26 ปี นิสัยส่วนตัว ร่าเริง ชอบเข้าสังคม ระดับการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป และงานนี้มีจุดเริ่มต้นคือการสนใจลายสติ๊กเกอร์สวยๆและเคยเห็นมีคนขายในออนไลน์ ช้อปปิ้ง ทำไมงานออนไลน์นี้ขายtattoos สำหรับงานนี้เป็นงานที่เราลองทำก่อนเพราะได้แรงบันดาลใจมากับเพื่อนๆที่เขาชอบสักลายและเพื่อนผู้หญิงบางคนที่ไม่ชอบมีลายจริงบนร่างกาย และเรามีปัญหาเรื่องการเงิน จึงอยากหาช่องทางในการหาเงินเพิ่มขึ้น และอีกอย่างเป็นการขายออนไลน์เราสามารถขายได้ทุกที่ และในอนาคตสามารถเอาลงขายได้ในเว็บไซต์ที่เปิดให้ขายออนไลน์ได้ ขายสติ๊กเกอร์ […]

  • January 3, 2022

รีวิวงานขนแกรบส่งขายโรงสีโดยรถกระบะ

วันนี้มีงานที่อยู่ในโรงสีกันอีกแล้วนะคะและเราก็มีรีวิวจากคุณชัย (นามสมมุติ)เพศชาย อายุ 45 ปี นิสัยขยัน อดออม ระดับการศึกษาเทียบเท่าม.6 หรือต่ำกว่า และงานนี้มีจุดเริ่มต้นคือโรงสีข้าวแจ้งประกาศหาแกรบ ทำไมถึงเลือกที่จะมาทำงานขนแกรบส่ง เหตุผลที่เลือกงานนี้เพราะว่ามีรถกระบะเก่าๆคันหนึ่ง สามารถเอาไปใช้งานเพื่อหาเงินได้ และไม่ได้ทำอาชีพอะไรนอกจากเกษตรกร ว่างจากเกษตรกรจึงอยากมีอาชีพเสริม เพราะมีลูกๆยังเรียนหนังสืออยู่ อยากหาเงินได้หลายทาง จะได้ช่วยกันกับภรรยา ยิ่งงานสมัยนี้หายาก จึงลองขนแกรบให้โรงสี […]