MONTH

2020年12月

  • December 31, 2020

รีวิวงานพาร์ทไทม์แพ็คของส่งของเครือลอริอัล

วันนี้ใครสนใจที่กำลังสนใจมองหางานพาร์ทไทม์แพ็คของส่ง แพ็คสินค้า  วันนี้เรามีรีวิวจากผู้ที่ทำงานพาร์ทไทม์จริงๆ เพื่อมาเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานนี้ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การซื้อสินค้าออนไลน์มีการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ยิ่งในช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโควิต ยิ่งทำให้ผู้คนสนใจมาสั่งซื้อของออนไลน์กันมากขึ้น แน่นอนว่าความต้องการในการหาคนส่งของ แพ็คของส่ง แพ็คสินค้า ก็ย่อมมีความต้องการมากขึ้น ไม่ใช่แค่เพียงบริษัทใหญ่ๆเท่านั้นแต่หมายถึง พ่อค้าและแม่ค้าออนไลน์ด้วยเช่นกัน การหางานพาร์ทไทม์แพ็คของส่งของเครือลอริอัล น้องเหมียว อายุ 27ปี วุฒิ ม.6 […]

  • December 22, 2020

รวบรวมงาน สำหรับคนที่มองหางานนิคม304

สวนอุตสาหกรรม 304 ทั้งในจังหวัดปราจีนบุรี และฉะเชิงเทรา เป็นพื้นที่ที่แสนกว้างใหญ่ที่ได้ก่อสร้างขึ้นมาเพื่อการอุตสาหกรรม  มีโรงงานสำเร็จรูปและที่ดินให้เช่า จึงเป็นแหล่งรวบรวมโรงงานมากมายไว้อยู่ที่เดียวกัน สวนอุตสาหกรรม 304 หรือเป็นชื่อที่เรียกกันว่านิคม304 จึงเป็นอีกพื้นที่นึงที่น่าจับตามองหรับคนที่ต้องการงานทางด้านอุตสาหกรรม วันนี้เราจึงได้รวมรวมงานที่เปิดรับสมัครอยู่สำหรับคนที่กำลังมองหางานที่นิคม304 ในปี 2021และแหล่งหางานมาฝากค่ะ งานที่นิคมอุตสาหกรรม 304 ปราจีนบุรี มีอะไรบ้าง 1.สมัครพนักงานขายซิมและมือถือ PC […]

  • December 11, 2020

รีวิวสัมภาษณ์งานพาร์ทไทม์ร้านขายขนมTamjaichan

สำหรับคนที่ชอบงานขาย การขาย การใช้ทักษะการพูด เป็นคนช่างพูด ชอบงานบริการ ดูแลและให้ข้อมูลลูกค้าและกำลังมองหางานพาร์ทไทม์ทางด้านนี้อยู่ วันนี้เรามีรีวิวจากทางบ้านที่เป็นนักศึกษาจะมาเล่าประสบการณ์การทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านขายขนมTamjaichan ก่อนวันสัมภาษณ์ร้านขายขนมTamjaichan เตรียมตัวอย่างไรบ้าง ก่อนวันสัมภาษณ์เตรียมตัวในเรื่องของภาษาก่อนเลย เพราะร้านนี้ขายอยู่ที่ด่านมาเลเซีย เป็นร้านขายขนม ของฝากต่างๆ ตอนนั้นอยากทำมากเพราะตัวเองตั้งใจจะเรียนภาษาจึงรู้สึกว่าถ้าได้ทำงานนี้จะดีมากๆและน่าจะได้ภาษาด้วย วันสัมภาษณ์ที่ร้านขายขนม สัมภาษณ์กับเจ้าของร้าน คำถามที่ถูกถาม -ทำไมถึงมาสมัครงานที่นี่ เพราะร้านนี้เป็นร้านที่ญาติที่รู้จักแนะนำมา เป็นร้านที่รู้สึกว่าตอบโจทย์ตัวเองมากๆ […]

  • December 8, 2020

สัมภาษณ์งานพาร์ทไทม์ร้านขายรองเท้าตะวันนา

สำหรับคนที่ชอบงานขาย งานเซลส์  ต้องการหาประสบการณ์การทำงานพาร์ทไทม์ เพื่อหาอาชีพ หาประสบการณ์ หรือ อื่นๆ วันนี้เรามีรีวิวจากก้อย นักศึกษา ที่ทำงานพาร์ทไทม์ หาเงินในช่วงระหว่างเรียน มาเล่าให้ฟัง เป็นการรีวิวการสัมภาษณ์งาน วันสัมภาษณ์งานร้านขายรองเท้าตะวันนา เตรียมตัวอะไรบ้าง ก่อนวันสัมภาษณ์เตรียมตัวในเรื่องของบุคลิกภาพเลย ซ้อมการพูดนิดๆหน่อยๆ และก็เตรียมหาเสื้อผ้าไปสัมภาษณ์ ซึ่งเรารู้สึกว่าการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ต้องเน้นเรื่องการพูดเป็นหลักแน่ๆเลย จึงฝึกพูดให้ชัดๆคล่องๆให้น่าสนใจ […]

  • December 2, 2020

งานพาร์ทไทม์ที่โลตัส ค่าแรงเท่าไร

พนักงานโลตัส หรือ เทสโลตัสกำลังเปิดรับสมัครงาน หลายตำแหน่ง กำลังมองหาผู้ที่มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้นแต่งานจะเป็นอย่างไร พนักงานโลตัสต้องทำอะไรบ้าง สัมภาษณ์กดดันไหม เรามีรีวิวจากทางบ้านมาฝากค่ะ เริ่มงานที่โลตัสได้อย่างไร หาได้จากอินเตอร์เน็ตเพราะต้องการหารายได้ระหว่างเรียน จึงได้ไปสมัครก่อนวันสัมภาษณ์เตรียมตารางเรียนของตัวเองไปเพราะเราสมัครเป็นแบบ student part time จึงต้องเตรียมเอกสารที่เขากำหนด เช่น ใบเกรด ใบรับรองความประพฤติจากอาจารย์ที่ปรึกษา และตารางเรียนต่างๆที่ต้องตรงจากความเป็นจริง […]