YEAR

2020年

  • December 31, 2020

รีวิวงานพาร์ทไทม์แพ็คของส่งของเครือลอริอัล

วันนี้ใครสนใจที่กำลังสนใจมองหางานพาร์ทไทม์แพ็คของส่ง แพ็คสินค้า  วันนี้เรามีรีวิวจากผู้ที่ทำงานพาร์ทไทม์จริงๆ เพื่อมาเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานนี้ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การซื้อสินค้าออนไลน์มีการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ยิ่งในช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโควิต ยิ่งทำให้ผู้คนสนใจมาสั่งซื้อของออนไลน์กันมากขึ้น แน่นอนว่าความต้องการในการหาคนส่งของ แพ็คของส่ง แพ็คสินค้า ก็ย่อมมีความต้องการมากขึ้น ไม่ใช่แค่เพียงบริษัทใหญ่ๆเท่านั้นแต่หมายถึง พ่อค้าและแม่ค้าออนไลน์ด้วยเช่นกัน การหางานพาร์ทไทม์แพ็คของส่งของเครือลอริอัล น้องเหมียว อายุ 27ปี วุฒิ ม.6 […]

  • December 22, 2020

รวบรวมงาน สำหรับคนที่มองหางานนิคม304

สวนอุตสาหกรรม 304 ทั้งในจังหวัดปราจีนบุรี และฉะเชิงเทรา เป็นพื้นที่ที่แสนกว้างใหญ่ที่ได้ก่อสร้างขึ้นมาเพื่อการอุตสาหกรรม  มีโรงงานสำเร็จรูปและที่ดินให้เช่า จึงเป็นแหล่งรวบรวมโรงงานมากมายไว้อยู่ที่เดียวกัน สวนอุตสาหกรรม 304 หรือเป็นชื่อที่เรียกกันว่านิคม304 จึงเป็นอีกพื้นที่นึงที่น่าจับตามองหรับคนที่ต้องการงานทางด้านอุตสาหกรรม วันนี้เราจึงได้รวมรวมงานที่เปิดรับสมัครอยู่สำหรับคนที่กำลังมองหางานที่นิคม304 ในปี 2021และแหล่งหางานมาฝากค่ะ งานที่นิคมอุตสาหกรรม 304 ปราจีนบุรี มีอะไรบ้าง 1.สมัครพนักงานขายซิมและมือถือ PC […]

  • December 11, 2020

รีวิวสัมภาษณ์งานพาร์ทไทม์ร้านขายขนมTamjaichan

สำหรับคนที่ชอบงานขาย การขาย การใช้ทักษะการพูด เป็นคนช่างพูด ชอบงานบริการ ดูแลและให้ข้อมูลลูกค้าและกำลังมองหางานพาร์ทไทม์ทางด้านนี้อยู่ วันนี้เรามีรีวิวจากทางบ้านที่เป็นนักศึกษาจะมาเล่าประสบการณ์การทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านขายขนมTamjaichan ก่อนวันสัมภาษณ์ร้านขายขนมTamjaichan เตรียมตัวอย่างไรบ้าง ก่อนวันสัมภาษณ์เตรียมตัวในเรื่องของภาษาก่อนเลย เพราะร้านนี้ขายอยู่ที่ด่านมาเลเซีย เป็นร้านขายขนม ของฝากต่างๆ ตอนนั้นอยากทำมากเพราะตัวเองตั้งใจจะเรียนภาษาจึงรู้สึกว่าถ้าได้ทำงานนี้จะดีมากๆและน่าจะได้ภาษาด้วย วันสัมภาษณ์ที่ร้านขายขนม สัมภาษณ์กับเจ้าของร้าน คำถามที่ถูกถาม -ทำไมถึงมาสมัครงานที่นี่ เพราะร้านนี้เป็นร้านที่ญาติที่รู้จักแนะนำมา เป็นร้านที่รู้สึกว่าตอบโจทย์ตัวเองมากๆ […]

  • December 8, 2020

สัมภาษณ์งานพาร์ทไทม์ร้านขายรองเท้าตะวันนา

สำหรับคนที่ชอบงานขาย งานเซลส์  ต้องการหาประสบการณ์การทำงานพาร์ทไทม์ เพื่อหาอาชีพ หาประสบการณ์ หรือ อื่นๆ วันนี้เรามีรีวิวจากก้อย นักศึกษา ที่ทำงานพาร์ทไทม์ หาเงินในช่วงระหว่างเรียน มาเล่าให้ฟัง เป็นการรีวิวการสัมภาษณ์งาน วันสัมภาษณ์งานร้านขายรองเท้าตะวันนา เตรียมตัวอะไรบ้าง ก่อนวันสัมภาษณ์เตรียมตัวในเรื่องของบุคลิกภาพเลย ซ้อมการพูดนิดๆหน่อยๆ และก็เตรียมหาเสื้อผ้าไปสัมภาษณ์ ซึ่งเรารู้สึกว่าการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ต้องเน้นเรื่องการพูดเป็นหลักแน่ๆเลย จึงฝึกพูดให้ชัดๆคล่องๆให้น่าสนใจ […]

  • December 2, 2020

งานพาร์ทไทม์ที่โลตัส ค่าแรงเท่าไร

พนักงานโลตัส หรือ เทสโลตัสกำลังเปิดรับสมัครงาน หลายตำแหน่ง กำลังมองหาผู้ที่มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้นแต่งานจะเป็นอย่างไร พนักงานโลตัสต้องทำอะไรบ้าง สัมภาษณ์กดดันไหม เรามีรีวิวจากทางบ้านมาฝากค่ะ เริ่มงานที่โลตัสได้อย่างไร หาได้จากอินเตอร์เน็ตเพราะต้องการหารายได้ระหว่างเรียน จึงได้ไปสมัครก่อนวันสัมภาษณ์เตรียมตารางเรียนของตัวเองไปเพราะเราสมัครเป็นแบบ student part time จึงต้องเตรียมเอกสารที่เขากำหนด เช่น ใบเกรด ใบรับรองความประพฤติจากอาจารย์ที่ปรึกษา และตารางเรียนต่างๆที่ต้องตรงจากความเป็นจริง […]

  • November 15, 2020

รีวิวสัมภาษณ์งาน ร้านขายเค้ก เบอเกอรี่ยากหรือไม่

การสัมภาษณ์งาน เป็นขั้นตอนสำคัญสุดท้ายที่จะส่งผลต่อการได้งาน การสัมภาษณ์งาน เป็นขั้นตอนสำคัญสุดท้ายที่จะส่งผลต่อการได้งานของคุณ สัมภาษณ์งานพนักงานทำเบเกอรี่ แต่ไม่เคยทำเลย ไม่มีความสามารถทางด้านการขาย จะสามารถทำได้หรือไม่ เรามี รีวิว จาก สวย นักศึกษาที่ทำงานพาร์ทไทม์ร้านTwotoneนี้มาฝากค่ะ งานทำเบเกอรี่ แต่ไม่เคยทำเลยจะทำได้ไหม ก่อนวันสัมภาษณ์ได้เตรียมตัวเกี่ยวกับการทำขนมไปบ้าง เพราะร้านนี้เป็นร้านขายพวกเค้ก ขนมตามเทรนต่างๆ จึงได้ลองฝึกทำขนมแบบใหม่ๆออกมาบ้าง เพราะร้านนี้เขาหาคนช่วยทำขนมเพราะฉะนั้นเราต้องทำขนมเป็น […]

  • November 15, 2020

รีวิวพาร์ทไทม์ร้านเสื้อยืดมือสอง เสื้อวงดนตรี 2563

ในปัจจุบัน งานขายเสื้อยืดมือสอง เสื้อวงดนตรี เสื้อสเก็ต เสื้อต่างๆได้เปลี่ยนไปอย่างมากเพราะ ไม่ใช่แค่เป็นการแค่ขายหน้าร้าน แล้วรอลูกค้าอีกต่อไปแล้ว  หลายๆร้านมีการปรับตัว มีการขายสินค้า เสื้อยืดมือสอง เสื้อวงดนตรี เสื้อสเก็ต เสื้อต่างๆตามสื่อต่างๆ งานพาร์ทไทม์ก็ไม่ใช่แค่การคุยกับลูกค้าแล้ว เรามาดูรีวิวงานพาร์ทไทม์ เสื้อยืดมือสอง เสื้อวงดนตรี 2563 จากหนุ่ม นักศึกษา […]

  • November 3, 2020

รีวิวสัมภาษณ์งานร้านอาหาร ต้องแต่งตัวอย่างไร

ใครที่กำลังจะต้องเตรียมตัวไปสัมภาษณ์งาน งานร้านอาหารเร็วๆนี้ แต่ยังไม่ค่อยมีความมั่นใจ ไม่รู้ว่าต้องเตรียมแบบไหน จะการแต่งตัวอย่างไรดี วันนี้เรามีรีวิว จาก กลอย นักศึกษา ที่ต้องการที่จะทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยมาฝากค่ะ ก่อนวันสัมภาษณ์งานร้านอาหารเตรียมตัวอย่างไร ก่อนวันสัมภาษณ์คือเตรียมเรื่องความสะอาดของร่างกายเลยอันดับแรก เพราะร้านอาหารต้องการคนที่สะอาดสะอ้าน เรียบร้อย และซ้อมตอบคำถามนิดๆหน่อยๆพอประมาณเพราะคิดว่าร้านอาหารคงไม่ถามอะไรเยอะมากขนาดนั้น คงจะเน้นการถามเรื่องประสบการณ์การทำงานมากกว่า วันสัมภาษณ์งานร้านอาหาร เข้มงวดไหม บรรยากาศวันสัมภาษณ์งานคือกดดันนิดหน่อย เพราะตอนนั้นมีคนไปสัมภาษณ์งานพร้อมกับเราอีก […]

  • November 2, 2020

รีวิวพาร์ทไทม์พนักงานร้านขายของเล่น

ดวง เป็นนักศึกษา วันนี้จะมารีวิวสัมภาษณ์ร้านขายของเล่นและการเป็นพาร์ทไทม์พนักงานร้านขายของเล่น จะต้องทำงานอะไรบ้าง เหนื่อยมากไหม มาติดตามรีวิวกันเลยค่ะ การเริ่มทำงานที่ร้านขายของเล่น ดวงหาได้จากป้ายประกาศ ก่อนวันสัมภาษณ์ไม่ได้เตรียมตัวอะไรเยอะมาก เพราะในใจคิดไว้อยู่แล้วว่าเขาน่าจะไม่ถามอะไรเราเยอะมากขนาดนั้น แต่มีการเตรียมคำตอบไว้บ้างเล็กน้อย เช่น สามารถทำงานล่วงเวลาได้ไหม แล้วยังเรียนอยู่สามารถมาทำงานได้ไหม สามารถทำงานหนักได้ไหม บรรยากาศวันสัมภาษณ์ เจ้าของร้านใจดีมากๆ เพราะเขาน่าจะเอ็นดูเรา เพราะเราบอกว่าเรามาหาเงินไปจ่ายค่าหอพัก จึงเป็นการสัมภาษณ์ที่ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีมากๆและทำให้เราอยากมาทำงานที่นี่ด้วย […]