YEAR

2021年

  • April 17, 2021

รีวิวงานเปิดร้านรับส่งสินค้าและเครื่องดื่มจังหวัดขอนแก่น

หากใครสนใจที่จะทำธุรกิจส่วนตัว วันนี้เรามีรีวิวจาก คุณติ๊ก (นามสมมุติ) เพศหญิง อายุ 23 ปี  ระดับการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป  นิสัยซื่อสัตย์ ชอบงานขาย อดทน ขยัน  และที่สนใจทำงานนี้เนื่องจากเป็นคนในพื้นที่และเคยทำงานที่บริษัทขายเครื่องดื่มมาก่อน เลยออกมาเปิดร้านเป็นของตัวเอง ทำไมถึงเลือกทำธุรกิจด้านนี้ เนื่องจากที่บริษัทเดิมได้เรียนรู้งานและมีประสบการณ์การขายมาพอสมควรเราจึงอยากลองเปิดกิจการเป็นของตัวเอง แล้วที่บริษัทเดิมเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับงานบัญชี และสต๊อคสินค้า และเหตุผลหลักคือ […]

  • April 17, 2021

รีวิวงานรับโพสต์สินค้าในfacebookกลุ่ม LINE ได้เงินจริงไหม

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจการทำงานออนไลน์ วันนี้เรามีรีวิวจาก คุณเกวลิน (นามสมมุติ) เพศหญิง อายุ 25 ปี  ระดับการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป  นิสัย ขยันทำมาหากิน ซื่อสัตย์ และรักการขาย งานนี้ได้มาในช่วงที่กำลังหางานใหม่แล้วเจองานโพสต์รับสมัครคนโพสต์งานขายในกลุ่มเฟสที่ต้องการหางาน ที่จังหวัดขอนแก่น ทำไมถึงเลือกทำงานออนไลน์ เหตุผลที่เลือกงานนี้คือรู้สึกว่าการโพสขายไม่ได้ยุ่งยากเกินไปและสามารถทำได้ที่บ้าน และตอนนั้นเราเองมีงานประจำอยู่ด้วยแต่อยากลองทำเพื่อหารายได้เสริม อีกอย่างค่าสมัครไม่แพงไม่ถึงหนึ่งร้อยบาท แต่มีเงื่อไขต้องโพสต์ให้ได้ตามที่เขาบอกและถ้าขายได้แล้วก็จะได้ยอดเพิ่ม […]

  • April 17, 2021

รีวิวตำแหน่งพนักงานบริการลูกค้า บริษัท Finance จังหวัดขอนแก่น

วันนี้รีวิวจากทางบ้านจะมาเล่าเรื่องราวการทำงานพนักงานบริการลูกค้า บริษัท Finance จังหวัดขอนแก่นค่ะ (เป็นงานประจำทำเมื่อปี 2563) เพศหญิง อายุ25 ปี การศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป นิสัยส่วนตัวเข้ากับคนอื่นงาน รักอิสระและมุ่งมั่นในการทำงาน  งานนี้เป็นงานที่ได้จากเพื่อนที่ทำงานนี้มาก่อน ทำไมถึงเลือกทำงานบริษัทนี้ เพราะว่าช่วงนั้นเป็นช่วงที่ต้องการเปลี่ยนงานเนื่องจากบริษัทเดิมไม่มีสวัสดิการใดๆให้เลย ก็เลยอยากเปลี่ยนงาน และอีกอย่างเงินเดือนก็ไม่ขึ้น หลังจาก 2-3 ปีผ่านไป […]

  • April 6, 2021

รีวิวงานพาร์ทไทม์ตำแหน่งธุรการที่องค์การบริหารส่วนตำบล

รีวิวงานพาร์ทไทม์ตำแหน่งธุรการที่องค์การบริหารส่วนตำบลในจังหวัดขอนแก่น ของหญิง อายุ 26 ปี งานนี้เป็นนโยบายของรัฐ ณ ช่วงเวลานั้นที่ต้องการให้มีการรับบุคคลกรเพิ่มเพื่อช่วยงาน จึงได้สมัครไป จึงได้รับเเข้าทำงาน ทำไมถึงเลือกเป็นพาร์ทไทม์ตำแหน่งธุรการ เพราะ อยากลองฝึกตัวเองก่อนจะเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย เสริมความรู้และทักษะด้านคอมพิวเตอร์ ในเรื่องของการทำงานเป็นทีม และการเข้าสังคม พร้อมทั้งเรื่องเวลา การจัดการกับเวลา ตรงเวลา และที่สำคัญคือ […]

  • March 3, 2021

รีวิวงานพาร์ทไทม์ตำแหน่งเด็กเสริฟ ในเมืองระยอง

วันนี้เรามีรีวิวงานเด็กเสริฟ จาก แนน อายุ 26 ปี พาร์ไทม์เด็กเสริฟแถวระยองมาฝากค่ะ สำหรับคนที่กำลังสนใจทำงานเป็นงานบริการ งานเสริฟ ลองดูบทความรีวิวค่ะ การเริ่มทำเด็กเสริฟ เหตุผลที่เลือกงานนี้ เพราะ สมัยนั้นยังเด็กและอยู่ในช่วงกำลังเรียนต่อในระดับปริญญาตรี มีเป้าหมายที่จะช่วยพ่อกับแม่หาเงิน และช่วยค่าใช้จ่ายตัวเอง จึงได้ตัดสินใจหางานในช่วงปิดเทอม และในตอนนั้นเหมือนจะมีการปิดเทอมแบบ 6 เดือนและเปิดเรียนในอีก6เดือนข้างหน้า […]

  • February 7, 2021

รีวิวงานสอนพิเศษจังหวัดขอนแก่น

วันนี้เรามีรีวิวงานสอนหนังสือจังหวัดขอนแก่นของ นส นิดเพศหญิง อายุ26 ปีค่ะ นิสัยส่วนตัวชอบทำงานเป็นทีม ชอบเป็นผู้นำ และบางครั้งแอบเป็นคนเจ้ากี้เจ้าการ ชอบเป็นห่วงคนอื่น และเทคแคร์ เอื้อเฟื้อ ห่วงใยเพื่อนร่วมงาน ช่วยเหลือกันและกัน แบ่งปัน มาฝากค่ะ นิดได้เป็นครูสอนพิเศษประจำสาขา บริษัทแห่งหนึ่ง ในเขตภาคอีสาน จังหวัดขอนแก่น เริ่มทำหลังจบมหาลัย […]

  • February 1, 2021

รีวิวงานแมสเซ็นเจอร์บริษัทดิเมอร์โก

วันนี้เรามีรีวิวงานแมสเซ็นเจอร์บริษัทดิเมอร์โก จากแมน อายุ 42 ปี ที่ทำงานนี้มานานกว่า 16 ปี จะมาถ่ายทอด เรื่องราวประสบการณ์การทำงาน ของเขาให้พวกเราฟังค่ะ ทำไมถึงเลือกที่ทำงานบริษัทดิเมอร์โก เหตุผลที่เลือกเข้าบริษัทดิเมอร์โก นี้ เพราะว่าเป็นบริษัทส่งออกรายใหญ่ ของประเทศไทยเป็นบริษัทที่มีความมั่นคง คิดว่าถ้าได้เข้าทำงานในบริษัทดิเมอร์โก นี้อนาคตอาจจะมีโอกาสก้าวหน้าได้ มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งเป็นหัวหน้างาน จึงตัดสินใจเข้ามาสมัครในบริษัทนี้ […]

  • February 1, 2021

รีวิวงานแม่บ้านผ่านบริษัทแม่บ้านดีไหม

คอนโด แมนชั่นต่างๆ ทุกวันนี้ต่างก็มีแม่บ้านประจำ ส่วนมากก็จะจ้างผ่านบริษัทมาอีกหนึ่ง วันนี้เรามีริวิวจาน้อย แม่บ้านวัย 50ปี จะมาเล่าเรื่องราวการเป็นแม่บ้านในมุมมองของน้อยให้เราได้ฟัง ทำไมถึงทำงานแม่บ้าน เหตุผลที่เลือกงานนี้เพราะฉันยึดอาชีพแม่บ้านมามากกว่า 30 ปี คิดว่าตัวเองทำงานอย่างอื่นก็ไม่ถนัดเลย เคยออกไปขายของแต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จจึงกลับมาทำงานแม่บ้านอีกครั้ง และหลังจากนฉันก็ยึดอาชีพแม่บ้านมาตลอด เพราะอาชีพแม่บ้านเป็นงานที่มั่นคงหาง่ายแล้วก็มีสวัสดิการ ส่วนมาหางานจากบริษัทหางานลงประกาศใน facebook ปัจจุบันทำที่งานแม่บ้านบริษัทเจเอ็มคลีนนิ่ง ตำแหน่งแม่บ้านส่วนกลางคอนโด […]

  • January 31, 2021

รีวิวงานแม่บ้านประจำที่แมนชั่นรายได้เท่าไร

วันนี้เรารีวิวจาก ไหม อายุ 50 ปี จะมาเล่าเรื่องการทำงานเป็นแม่บ้านประจำที่แมนชั่น ให้เราได้อ่านกันค่ะ เริ่มทำงานเป็นแม่บ้านที่แมนชั่นได้อย่างไร มีเพื่อนมาชวนเราไปทำงาน เพราะเมื่อก่อนเคยทำแม่บ้านร้านอาหารญี่ปุ่น เงินเดือน 9,000 บาทและมีเพื่อนแม่บ้านแนะนำให้มาสมัครที่นี่เพราะได้เงินเดือน 12,000 บาทมีค่าอาหารกลางวันให้ด้วย มีเบี้ยขยันให้ เสื้อฉันคิดว่ารายได้มากขึ้นและมีมีเบี้ยขยันให้ด้วย ฉันจึงคิดว่าฉันน่าจะทำที่นี่ดีกว่าที่เก่า จึงได้มาทำที่งานแม่บ้านประจำห้องนายญี่ปุ่น ที่ทับทิมแมนชั่นสุขุมวิทกรุงเทพ […]

  • January 31, 2021

รีวิวขับฟู้ดแพนด้า ขับรถ 1 วันได้เท่าไร

มาอีกแล้ว งานรีวิวขับฟู้ดแพนด้า มาดูกันว่า ถ้าเราทำงานเต็มวัน วันละ 8-9 ชั่วโมง จะได้รายได้เท่าไร เรามีรีวิวจากผู้ที่ทำงานนี้จริงมาเล่าสู่กันฟังค่ะ ขับฟู้ดแพนด้า ขับรถ 1 วัน ทำอะไรบ้าง แมน  อายุ 45ปีที่เลือกมาทำงานนี้เพราะ เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด covid 19 […]