YEAR

2021年

  • June 9, 2021

รีวิวงาน เก็บค่าน้ำหมู่บ้าน ขอนแก่น

วันนี้เรามีรีวิวงานที่เราส่วนใหญ่ไม่ค่อยคุ้นเคยกัน งานนี้ก็คืองานเก็บค่าน้ำนั่นเอง วันนี้มีรีวิวจากคุณฟา (นามสมมุติ)เป็นผู้หญิง อายุ 70 ปี นิสัยมีความขยัน ยิ้มแย้มแจ่มใส ระดับการศึกษาเทียบเท่าม.6 งานนี้เป็นงานที่ทางผู้ใหญ่บ้านแนะนำมา ทำไมถึงเลือกที่จะมาเก็บค่าน้ำในหมู่บ้าน เพราะว่าอายุเยอะแล้วหารายได้จากการทำอาชีพอื่นๆยาก และได้ช่วยเหลือหมู่บ้านตัวเอง นอนอยู่บ้านเฉยๆก็ไม่ได้มีรายได้อะไร มีแต่จะเหนื่อยล้าลงเรื่อยๆ ได้เดินก็ช่วยลดอาการเข่าเกร็งด้วย พร้อมอยากหาอาชีพเสริม ลดภาระลูกๆที่ทำงาน และได้เดินพบปะเพื่อนบ้าน […]

  • June 9, 2021

รีวิวงานขายของออนไลน์ ขายอุปกรณ์การเรียนนครราชสีมา

สำหรับใครที่สนใจงานขายของออนไลน์ วันนี้เรามีรีวิวจาก คุณธัญ (นามสมมุติ)หญิง อายุ24 ปี นิสัยส่วนตัวร่าเริง ชอบท่องเที่ยว แต่รักความเป็นส่วนตัว ระดับการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป ได้มาทำงานนี้เพราะเป็นงานที่เพื่อนแนะนำมาอีกทีค่ะ ทำไมถึงอยากขายของออนไลน์ เลือกงานนี้เพราะสมัยเรียนชอบใช้อุปกรณ์เครื่องเขียนน่ารักๆ ไม่ว่าเป็นปากกา ดินสอเปลี่ยนไส้ ยางลบลวดลายต่างๆและจะชอบหาซื้อสมุดเล่มเลกๆไว้จดบันทึกข้อความสำคัญเวลาเรียน และชอบเข้าหาในเว็บไซต์หรือช็อปปิ้งออนไลน์เพราะจะได้ราคาถูกกว่า ส่วนตัวคิดว่าสะดวกดีในยุคสมัยนี้ที่จะสร้างรายได้จากการขายของออนไลน์ หน้าที่ที่เราต้องทำในการขายออนไลน์มีอะไรบ้าง หลังจากเปิดเว็บไซต์เป็นร้านค้าของตัวเองก็ทำการโฆษณาผ่าน […]

  • June 8, 2021

รีวิวงานตำแหน่งบัญชีและฝ่ายขายบริษัทขายส่ง

สำหรับใครที่สนใจงานเกี่ยวกับบัญชีและการขาย วันนี้เรามีรีวิวจาก คุณธีรวรรณ (นามสมมุติ)หญิง อายุ23 นิสัย ร่าเริง ชอบเข้าสังคม ชอบสังสรรค์กับเพื่อน ระดับการศึกษาเทียบเท่าม.6 ได้มาทำงานนี้เพราะเป็นงานที่เพื่อนแนะนำมาอีกทีค่ะ ทำไมถึงอยากทำตำแหน่งนี้ เพราะหลังจากตัดสินใจเลิกเรียน เราก็ต้องช่วยที่บ้านหาเงินเลี้ยงตัวเองและยาย จะทนเรียนต่อก็คงจะเรียนไม่จบ เลยตัดสินใจออกมาหางานทำดีกว่า เพื่อนที่เคยทำงานที่บริษัทนั้นจึงแนะนำให้เราไปสัมภาษณ์ ด้วยหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบและเงินก็ต้องมีเพื่อซื้อข้าวปลาอาหารในแต่ละวันทำให้เราเลือกที่จะทำงานที่นี่ และใกล้บ้านด้วย งานหลักๆที่เราต้องทำมีอะไรบ้าง […]

  • June 8, 2021

รีวิว ขายข้าวโพด จังหวัดขอนแก่นปี 2563

วันนี้เรามีรีวิวจากทางบ้านมาฝากเพื่อนๆกันอีกแล้วนะคะ งานนี้เป็นงานขายข้าวโพดเป็นรีวิวจากคุณธีรกานต์ (นามสมมุติ)เป็นผู้หญิงอายุ 25 ปี การศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป นิสัยส่วนตัว ร่าเริงเป็นมิตรกับทุกคน ชอบช่วยเหลือคนอื่น ได้ลองมาขายข้าวโพดเพราะมีญาติๆขายอยู่ เลยแนะนำให้ลองขายดู ทำไมถึงมาลองขายข้าวโพด ในช่วงนั้นคือเราตกงาน เนื่องจากสถานการณ์โควิด ทำให้เราต้องหางานทำเพราะยังมีรายจ่ายอีกมากมายที่เราต้องรับผิดชอบไม่ว่าจะค่างวดรถ ค่าน้ำ ค่าไฟและค่าอาหาร เราเคยลองสมัครงานกับทางบริษัทแห่งหนึ่งที่ใกล้บ้าน แต่ยังไม่ได้โทรติดต่อมาให้ไปสัมภาษณ์ งานหลักๆที่เราต้องทำมีอะไรบ้าง […]

  • June 8, 2021

รีวิวงานขายน้ำเฉาก๊วยของแบรนด์นึง เขตที่เมืองพล ขอนแก่น

วันนี้เรามีรีวิวงานขายอีกงานนึงค่ะ งานนี้เป็นงานขายเฉาก๊วยนั่นเอง วันนี้มีรีวิวจากคุณกวาง (นามสมมุติ)เพศหญิง อายุ23 ปี ระดับการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป นิสัยร่าเริง เข้ากับคนอื่นง่าย แต่ก็เป็นคนขี้น้อยใจ งานนี้เป็นงานที่เจอในหน้าเพจเฟสบุ๊ค (Facebook) ทำไมถึงเลือกที่จะมาทำงานขายเฉาก๊วย ส่วนตัวเป็นคนชอบขายของ เพราะคิดว่าการขายของทำให้ได้เงินเร็ว และบางทีความคิดว่าถ้าอร่อย เราจะสามารถขยับขยายร้านได้ และสร้างรายได้อีกช่องทางนึงนอกจากเราจะทำงานประจำแล้ว และเฉาก๊วยที่เราเลือกแบรนด์มา ต้นทุนค่อนข้างต่ำ […]

  • April 25, 2021

รีวิวงานขายหนังสือในร้านหนังสือ รายได้วันละ?

วันนี้เรามีรีวิวงานขายหนังสือมาฝากเพื่อนๆค่ะ เป็นรีวิวจากคุณอรนิภา (นามสมมุติ)เพศหญิง อายุ20 ปี ระดับการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป นิสัยส่วนตัวรักอิสระ เข้ากับคนอื่นง่าย ชอบทำงานร่วมกับคนอื่น เป็นงานที่คุณน้าแนะนำมาอีกทีค่ะ ทำไมถึงมาทำงานร้านหนังสือ เหตุผลที่เลือกงานนี้เพราะว่าช่วงนั้นเป็นช่วงที่กำลังเตรียมเข้ามหาลัย และอยากหาเงินส่งเสียตัวเองและช่วยเหลือเรื่องการเงินของพ่อกับแม่ก็เลยตัดสินใจลองหางานทำที่ต่างจังหวัด เป็นโอกาสดีเพราะตอนนั้นเราได้ที่เรียนเรียบร้อยแล้วเหลือแค่รอมหาลัยเปิดเรียน อีกอย่างจะได้ฝึกประสบการณ์ในการใช้ชีวิตไปในตัว งานร้านขายหนังสือต้องทำอะไรบ้าง หน้าที่ตั้งแต่เช้าเลยคือกวาดร้าน ถูร้าน ปัดทำความสะอาดทุกชั้นหนังสือ และมีการเก็บหนังสือให้ตรงหมวดหมู่ […]

  • April 25, 2021

รีวิวการทำขนมขาย จังหวัดขอนแก่น

วันนี้รีวิวจากทางบ้านจะมาเล่าเรื่องราวการทำงานฝีมือการทำขนมขาย จังหวัดขอนแก่นค่ะ เพศหญิง อายุ26 ปี การศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป นิสัยส่วนตัวเป็นคนพูดเก่ง งานนี้เป็นงานที่ได้จากเพื่อนที่ทำงานนี้มาก่อน ทำไมถึงเลือกที่จะทำขนมขาย เริ่มจากความชอบของตัวเอง โดยส่วนตัวเป็นคนชอบทำขนมหวาน เช่น เค้ก คุ้กกี้ พายรสต่างๆ บราวนี่ เป็นต้น และการทำก็เห็นวิธีทำจากอินเตอร์เน็ตก็จะมาลองทำดูลองผิดลองถูกจนรู้สึกว่าความเอาความชอบมาหาเงินดู เพราะตัวเราเองอยากทำงานที่อยู่ใกล้บ้านและก็ชอบการค้าขายด้วยเลยเป็นการเริ่มต้นในการทำธุรกิจ บรรยากาศตอนเริ่มขายครั้งแรกเป็นยังไงบ้าง […]

  • April 25, 2021

รีวิวงานเจ้าหน้าที่สนามบิน สวัสดีการดีไหม

หากใครสนใจที่จะทำงานบริการในสนามบิน วันนี้เรามีรีวิวจาก คุณหยก (นามสมมุติ) เพศ LGBT อายุ 39 ปี  ระดับการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป  ที่สนใจทำงานนี้เพราะบริษัทอยู่ใกล้บ้าน ทำไมถึงเลือกทำ เจ้าหน้าที่บริการท่าอากาศยาน   เหตุผลหลักๆคือใกล้บ้าน ขับรถ 10 นาทีถึง การงานมั่นคง การเงินในอดีตที่ผ่านมาคือดีมากๆ […]

  • April 17, 2021

รีวิวงานเปิดร้านรับส่งสินค้าและเครื่องดื่มจังหวัดขอนแก่น

หากใครสนใจที่จะทำธุรกิจส่วนตัว วันนี้เรามีรีวิวจาก คุณติ๊ก (นามสมมุติ) เพศหญิง อายุ 23 ปี  ระดับการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป  นิสัยซื่อสัตย์ ชอบงานขาย อดทน ขยัน  และที่สนใจทำงานนี้เนื่องจากเป็นคนในพื้นที่และเคยทำงานที่บริษัทขายเครื่องดื่มมาก่อน เลยออกมาเปิดร้านเป็นของตัวเอง ทำไมถึงเลือกทำธุรกิจด้านนี้ เนื่องจากที่บริษัทเดิมได้เรียนรู้งานและมีประสบการณ์การขายมาพอสมควรเราจึงอยากลองเปิดกิจการเป็นของตัวเอง แล้วที่บริษัทเดิมเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับงานบัญชี และสต๊อคสินค้า และเหตุผลหลักคือ […]

  • April 17, 2021

รีวิวงานรับโพสต์สินค้าในfacebookกลุ่ม LINE ได้เงินจริงไหม

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจการทำงานออนไลน์ วันนี้เรามีรีวิวจาก คุณเกวลิน (นามสมมุติ) เพศหญิง อายุ 25 ปี  ระดับการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป  นิสัย ขยันทำมาหากิน ซื่อสัตย์ และรักการขาย งานนี้ได้มาในช่วงที่กำลังหางานใหม่แล้วเจองานโพสต์รับสมัครคนโพสต์งานขายในกลุ่มเฟสที่ต้องการหางาน ที่จังหวัดขอนแก่น ทำไมถึงเลือกทำงานออนไลน์ เหตุผลที่เลือกงานนี้คือรู้สึกว่าการโพสขายไม่ได้ยุ่งยากเกินไปและสามารถทำได้ที่บ้าน และตอนนั้นเราเองมีงานประจำอยู่ด้วยแต่อยากลองทำเพื่อหารายได้เสริม อีกอย่างค่าสมัครไม่แพงไม่ถึงหนึ่งร้อยบาท แต่มีเงื่อไขต้องโพสต์ให้ได้ตามที่เขาบอกและถ้าขายได้แล้วก็จะได้ยอดเพิ่ม […]