MONTH

2020年7月

  • July 28, 2020

รีวิวงานพาร์ทไทม์ดังกิ้นโดนัท ที่ทำให้มีธุรกิจของตัวเอง

ร้านดังกิ้นโดนัท ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะมีโดนัทมากมาย และเครื่องดื่ม ที่อร่อย ไม่อมน้ำมันเหมือนที่อื่น แต่ถ้าเราต้องมาเป็นพนักงานที่นี่จะเป็นยังไงนะ ตามมาดูกันได้เลย แนะนำอดีตพนักงานพาร์ทไทม์ดังกิ้นโดนัท เอ สาววัย 40ปี ก่อนหน้านั้นเคยทำพาร์ทไทม์ที่ร้านโดนัทมานานกว่า 1 ปี เพื่อส่งตัวเองเรียนหนังสือ ปัจจุบันมีกิจการค้าขายเป็นของตนเอง นิสัยในส่วนของการทำงานเป็นคนจริงจังกับการทำงาน ดีใจที่เห็นงานออกมาดี เวลาสอนงานจะสอนอย่างละเอียดทั้งผิดถูกและวิธีแก้ปัญหา […]

  • July 25, 2020

งานพาร์ทไทม์ พิธีกร MCร้านอาหาร

งานพาร์ทไทม์ พิธีกร MC ในอีเวนท์เป็นงานที่ไม่ใช่เพียงการกล่าวแนะนำวิทยากรบรรยาย และกล่าวจบเท่านั้น แต่ยเป็นผู้ที่ช่วยสร้างบรรยากาศของงานนั้นๆให้ดำเนินไปได้ดี ราบรื่น จะยากแค่ไหนมาดูกันค่ะ ท่านหางานพาร์ไทม์นี้ได้อย่างไร เอ อายุ 23 ปี จบปริญญาตรีเป็นคนมีความตั้งใจสูงมาก แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ค่อนข้างดี มีcommonsense ในการทำงาน แต่เป็นคนพูดตรง จนบางทีดูเป็นคนพูดไม่คิดถึงคนที่ร่วมงานด้วย แต่ความจริงแล้วเราแค่อยากให้งานออกมามีคุณภาพที่สุด […]

  • July 22, 2020

รีวิวประสบการณ์พาร์ทไทม์และวิธีการหางาน

วันนี้ บี สาวน้อยบาร์เทนเดอร์จะมารีวิวประสบการ์ณพาร์ทไทม์ที่เคยทำมา มาเล่าสู่กันฟังค่ะ ทัศนคติการทำงานพาร์ทไทม์ บี อายุ 29ปี หลังจบ ม.6ก็ ทำงานพาร์ทไทม์หาเลี้ยงตัวเองเรื่อยมา  โดยปกติแล้วบีเป็นคนที่มีความอดทนในแต่ละงาน ถ้าชอบในเนื้องานที่ทำมากความอดทนก็จะสูงตามถ้าชอบน้อยความอดทนจะต่ำลงทันทีซึ่งมาจากปัจจัยในเรื่องเนื้องาน ตำแหน่งความรับผิดชอบว่าตรงตามที่สมัครใว้ไหม สภาพเเวดล้อมในการทำงานเพื่อนร่วมงานรายใด้และเวลาในการทำงานที่สมเหตุสมผล ส่วนอุปนิสัยในการทำงานของตัวเองคือตรงไปตรงมา หรืออ้อมค้อมบ้าง ตามสถานะการณ์และโอกาส มีกระตือรือร้นมั่นใจมุ่งมั่นสูงเน้นการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอย่างใจเย็นและมีมุมมองที่คิดบวก บางทีเป็นคนที่มีน้ำใจกับทั้งเพื่อนร่วมงานทุกคนจนใด้เห็นคนหลายๆคนในหลายๆด้าน […]

  • July 22, 2020

งานพาร์ทไม์แจกใบปลิว รายได้วันละ?

ใครที่สนใจหางานที่ไม่เหนื่อย ได้เจอผู้คนที่หลากหลาย งานพาร์ทไม์แจกใบปลิว อาจจะเป็นคำตอบของคุณ วันนี้เรามีรีวิวงานพาร์ทไม์แจกใบปลิว ที่อยากให้คุณได้ลองอ่านดู แนะนำ ผู้รีวิว และจุดเริ่มต้นของงานนี้ บี สาววัย 24 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานแจกใบปลิว นิสัยเป็นคนขี้เกรงใจ ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ใจเย็น มีความอดทน หากใครขอให้ช่วยอะไร ถ้าคิดว่าไม่ได้เสียเปรียบมากมายอะไรก็จะทำให้ […]

  • July 20, 2020

รีวิวพาร์ทไทม์ ครูสอนพิเศษเด็ก สุดหิน?

งานนี้ใครที่คิดอยากเป็นครูสอนพิเศษเด็กต้องอ่าน รีวิวลึกขั้นสุดยอด มีข้อคิดและคำแนะนำดีๆจากผู้เขียนเยอะมาก งานพาร์ทไทม์สอนพิเศษเด็ก ใครว่าง่าย ต้องอ่านบทความนี้ค่ะ จุดเริ่มต้นครูสอนพิเศษเด็กระหว่างเรียน เอ ตอนนี้ อายุ 29 ปี จบการศึกษาปริญญาตรี ปัจจุบันเป็นครูสอนหนังสือ ที่ โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนนทบุรี เคย ทำงานสอนพิเศษในจังหวัดนนทบุรี โดยได้รับการชักชวนจากเพื่อน […]

  • July 22, 2020

สมัครงาน Coway ดีไหม

คนที่มองหางานที่สามารถแบ่งเวลาให้ครอบครัวได้ ลองมาดูงานบริการหลังการขายของ Coway  ดูไหมคะ วันนี้ เรามีรีวิวงานบริการของ Coway  มาฝากค่ะ จุดเริ่มต้นในการทำงาน เอ เป็นผู้หญิง อายุ 36 ปี ปริญญาตรี อยากมีเวลาอยู่กับลูกมากๆจึงมองหางานอิสระหรืองานอะไรก็ได้ ที่สามารถทำให้เอได้อยู่กับลูก วันนึง เอก็ได้ คำแนะนำจากเพื่อนและลองได้ไปสมัครงานที่สามารถตั้งเวลาทำงานได้ […]

  • July 22, 2020

รีวิว เรียนไปทำงานพาร์ทไทม์ ร้านกาแฟไปด้วย ลำบากไหม

สำหรับใครที่กำลังมองหางานพาร์ทไทม์ ในช่วงวัยเรียน หรือกำลังเรียนต่อเรามี รีวิวมาฝากค่ะ เป็นงานพาร์ทไทม์ในร้านกาแฟ ใกล้มหาลัย สามารถทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยได้ ทำไมถึงเลือกงานนี้ เค ปัจจุบันอายุ 29 ปี ตอนนี้จบปริญญาตรีแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ก่อนที่จะจบการศึกษานั้น เคก็ได้ทำงานไปด้วยเรียน ไปด้วย โดยเริ่มต้นจาก คนรู้จักแนะนำให้มาลองสมัครทำงานที่ร้านกาแฟใกล้ๆกับมหาลัยที่กำลังเรียนอยู่ตอนนั้น เคเห็นว่าสะดวกจึงได้ลองเข้าไปสมัครดูและก็ได้สัมภาษณ์ในวันเดียวกันเลย บรรยากาศวันสัมภาษณ์เป็นไปด้วยดี […]

  • July 14, 2020

รีวิวสมัครขับ Grab bike รายได้ดีไหม

ไม่ว่าจะส่งของ พัสดุ ด่วน หรือจะสั่งอาหารก็สามารถทำได้ ไวสุดๆตั้งแต่มีบริการของGrab  ที่อำนวยความสะดวกสบาย นอกจากคนจะใช้บริการเยอะแล้ว ยังมีคนสนใจ หันมาทำอาชีพเสริม โดยการเป็นแกร็บไบค์ จำนวนมากด้วย จุดเริ่มต้นของการเป็นพาร์ทไทม์แกร็บไบค์ บี เป็นผู้ชายอายุ 30 ปี จบปริญญาตรี กำลังเป็นครูฝึกสอน ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในช่วงที่ […]

  • July 11, 2020

พาร์ทไทม์ งานร้านอเมซอน ลำบากไหม

คนที่อยากเป็นบาริสต้า หรือ อยากเรียนรู้การชงกาแฟ พลาดไม่ได้เลย กับการรีวิวประสบการณ์การทำร้านกาแฟ อเมซอนที่ละเอียดมากๆ มาฝากค่ะ ทำงานที่ร้านกาแฟ อเมซอน เริ่มอย่างไร เอ เป็นผู้ชาย ปัจจุบันอายุ 30ปี สนใจอยากหางานพาร์ทไทม์ ในระหว่างที่รองานประจำ ผมหางานนี้ได้จากการค้นคว้าหาข้อมูลการทำงานพาร์ทไทม์ใน google และทางเฟสบุ๊ค ได้เบอร์ติดต่อสอบถามเพื่อไปสมัครงาน […]

  • July 8, 2020

รีวิวอาชีพรับซื้อของเก่า อาชีพที่น่าทำ?

อาชีพที่ช่วยโลก ลดภาวะโลกร้อน ประชากรที่เพิ่มขึ้น การบริโภค อุปโภคก็เพิ่มมากขึ้น ขยะมากเกือบล้นโลก อาชีพรับซื้อของเก่า ที่พลิกจากขยะกลายมาเป็นเงิน เลี้ยงดูครอบครัวได้ บางคนเป็นเศรษฐีจากอาชีพนี้ก็มีมากมาย วันนี้เรามีรีวิวจากผู้ที่ทำอาชีพนี้อยู่มาแชร์ การเริ่มต้น สู่อาชีพรับซื้อของเก่า ลุงเก่ง วัย 60ปี ไม่ได้เรียนหนังสือ ทำอาชีพรับจ้างมาตั้งแต่วัยหนุ่มเป็นคนที่มีนิสัยในการทำงานขยันอดทน เป็นคนที่มีนิสัยในการทำงานขยันอดทน อาชีพนี้เริ่มจากการที่เห็นคนในหมู่บ้านทำแล้วได้รับคำแนะนำว่า […]