2020-08

รีวิวงานพาร์ทไทม์

พนักงานแพ็คของร้านขายเครื่องสำอาง

ร้านขายเครื่องสำอาง มีมากมายตามท้องตลาด มีสินค้ามากมายให้เราได้เลือกดู และหลสยมราก็ขายทางออนไลน์ให้ลูกค้า การเป็นพนักงาน...
รีวิวงานประจำ

พนักงานเสิร์ฟร้านเหล้าเหนื่อยไหม

งานเสิร์ฟร้านเหล้า งานกลางคืนจะเป็นงานหนักไหม นักศึกษาทำได้หรือเปล่า เรามีรีวิวงานมาฝากกันค่ะ สำหรับใครที่สนใจลองดูกันค่...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวีวงานพาร์ทไทม์ร้านกาแฟ Lim Cafe งานสบาย?

งานพาร์ทไทม์ร้านกาแฟ เป็นงานที่วันรุ่น หรือนักเรียนทำกันเยอะ เพราะนอกจากสามารถเลือกเวลาได้แล้วยังสามารถได้ความรู้เพิ่มเต...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

พนักงานพาร์ทไทม์ร้าน Santa Fe’ Steak รายได้ชั่วโมงละ?

ซานตาเฟ่ สเต็กที่มีอยู่หลายสาขาในประเทศ มีเมนูหลากหลาย ราคาสมเหตุสมผล วันนี้เราจะมาดูกันว่าทำงานที่นี่ รายได้ดีไหม คุ้มค...
รีวิวงานประจำ

เชฟครัวร้อน ร้านอุโอเทรุซุยซัน เงินเดือนดีไหม

เชฟครัวร้อนในร้านอาหารญี่ปุ่น จะต้องทำอะไรบ้าง ลักษณะงานจะเหมือนกับการทำงานร้านอาหารทั่วไปหรือไม่ วันนี้เรามีรีวิวการเป็...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

พนักงานฟรีแลนด์จัดสอบ รายได้วันละเท่าไหร่

พนักงานฟรีแลนด์จัดสอบ อาจจะไม่ใช่อาชีพที่สามมารถทำเป็นงานประจำได้ แต่ถ้ามีโอกาส อย่าพลาด เพราะงานนี้เป็นงานที่สบายมากๆ เ...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

งานร้านถ่ายรูป รายได้ดีไหม

งานถ่ายรูป นอกจากจะเป็นงานอดิเรกแล้ว เรายังสามารถทำเป้นอาชีพหรือพาร์ทไทม์ได้อีกด้วย รายได้จะดีไหม สามารถทำเป็นอาชีพประจำ...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

พนักงานร้านเเดรี่ควีน งานสบาย?

พนักงานร้านเเดรี่ควีน  ไอศรีมที่ตั้งแล้วไม่หล่นลงพื้น หน้าร้านไม่ใหญ่มากนัก เราจะมาดูกันว่าพนักงานร้านเเดรี่ควีน เค้าทำง...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

ทำพิซซ่าที่ร้านพิซซ่าคอมปะนี เหนื่อยไหม

วันนี้เรามีรีวิวงานการทำพิซซ่าที่ร้านพิซซ่าคอมปะนี จะเหนื่อยแค่ไหน คุ้มค่าแรงหรือไม่ เรามีรีวิวมาฝากกันค่ะ เผื่อจะเป็นแน...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวพนักงานร้าน สเวนเซ่นส์(หาดใหญ่)ที่ต้องใช้หน้าตา?

สเวนเซ่นส์เป็นร้านไอศกรีมและเค้กที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ที่โต๊กมักตกแต่งด้วยดอกกุหลาบ มีพนักงานเสิร์ฟน่ารักๆ เรามาดูกัน...
Copied title and URL